game lien minh huyen thoai

Công bố phần thưởng đấu xếp hạng kết thúc mùa giải thứ ba

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 28 Tháng 8 2013

Chỉ có chưa đầy ba tháng nữa là mùa giải thứ ba của Liên Minh Huyền Thoại sẽ khép lại, và cùng với đó - chúng tôi biết, là sự mong ngóng của các Anh Hùng đang hướng về những phần thưởng mùa giải của năm nay. Và giờ là lúc các phần quà hấp dẫn cho thành tích xếp hạng của bạn trong bảng tổng sắp Liên Minh Huyền Thoại của bạn sẽ được hé lộ.

 

LOL.com.ArticleHeader.EndofSeason3Rewards

Giống như mùa giải trước, chúng ta sẽ có các phần quà dựa trên Bậc xếp hạng bạn đã đạt được vào thời điểm kết thúc mùa giải thứ ba - bất kể chế độ nào (chơi đơn, đấu đội, 5v5 hoặc 3v3). Bạn sẽ được ưu tiên phần quà dựa trên Bậc cao nhất bạn đạt được trong số tất cả những chế độ chơi bạn đã tham gia.

Hãy lưu ý rằng; để có được phần quà của mục Đội xếp hạng 5v5 hoặc 3v3, bạn phải tham gia ít nhất 5 trận cùng đồng đội và ít nhất 30% tổng số trận của cả đội để được nhân quà.

Nhưng giải thích như vậy cũng đã hơi dài dòng, chúng ta cùng xem phần thưởng nhé.

Phần thưởng theo Bậc (Bậc cao nhất bạn đạt được ở mùa giải thứ 3)

rewards-bronze-crestĐồng hoặc cao hơn:

  • Biểu tượng Anh Hùng mùa giải thứ ba

Bạn sẽ được nhận một biểu tượng Anh Hùng đặc biệt để thể hiện Bậc xếp hạng tương ứng mà bạn đã đạt được, mỗi bậc có một biểu tượng khác nhau. 

 

rewards-silver-crestBạc hoặc cao hơn:

  • Viền hồ sơ Anh Hùng
  • Viền hình vào trận đấu
  • Trang phục Mắt Vinh Quang

Ở cả hồ sơ và hình trước vào trận đấu, hãy đạt tới Bậc Bạc hoặc cao hơn để có viền tương ứng với Bậc của bạn. Ngoài ra, ở bậc bạc, bạn còn có thể sở hữu vĩnh viễn trang phục Mắt Vinh Quang để khiến rừng xanh tỏa sáng theo cách của bạn.

rewards-goldplatdiam-crestsVàng hoặc cao hơn:

  • Huy hiệu Mùa giải thứ ba khi mời bạn hoặc đội
  • Trang phục Tướng Vinh Quang

Nếu bạn đã đạt tới những Bậc xếp hạng rất đáng nể này ở bảng xếp hạng Liên Minh, bạn sẽ có thể giới thiệu bản thân với bạn và đồng đội bằng một Huy hiệu đặc biệt để thể hiện những chiến công hiển hách của mình trên Chiến Trường Công Lí. Bạn cũng sẽ có trang phục Mắt Vinh Quang và một trang phục Tướng Vinh Quang đặc biệt.

Nếu bạn có câu hỏi gì hoặc muốn biết thêm về những phần thưởng cuối mùa giải này, hãy xem thêm chi tiết tại đây.

Cho dù đang kết mạng lưới bạn bè mới hay đánh đu tới chiến thắng cùng những người bạn cũ; hãy tham gia đánh đội xếp hạng ngay để có cơ hội sở hữu một trang phục Vinh Quang hoàn toàn mới! Phần thưởng sẽ còn chờ bạn cho đến ngày 11/11/2013, vì vậy còn chờ gì nữa! Chiến Trường Công Lí đang chờ những chiến công của bạn, chúc may mắn và thành công!

elise-1000px

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
dau xep hang,

Chuyên mục: Tin Game