game lien minh huyen thoai

Đằng sau điệu cười của Singed

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 04 Tháng 9 2015

Quay lại lúc bản cập nhật 5.13 được tung ra, các bạn có thể nhận thấy chúng tôi đã làm một vài chỉnh sửa nhỏ cho vị tướng độc hại nhất Liên Minh Huyền Thoại, Teemo Singed

singedlaugh 1

“Bây giờ Singed sẽ bật cười mỗi khi hắn hất tung một kẻ địch.”

Cập nhật hoàn toàn cần thiết và quan trọng này được khai sinh khi chuyên viên phân tích đảm bảo chất lượng Joe “ManWolfAxeBoss” Lansford bì một tia sét “cảm hứng Singed” đánh trúng giữa đêm.

“Mọi người đều biết số tiếng cười mỗi phút là thước đo tốt nhất cho kỹ năng của Singed. Những người mới chơi thường gặp nhiều khó khăn để nắm được điều này, nên chúng tôi nghĩ thay đổi đó sẽ là một cách tuyệt vời để giúp họ chơi tốt hơn (điều này gần như chỉ là một trò đùa). Và  khi kỹ năng là quan trọng, Singed cũng có một trong những điệu cười hay nhất trò chơi, thêm vào việc Hất là một chiêu ngốc nghếch để bắt đầu với nó (một gã gầy còm cùng một ba lô đầy gấu, trẻ con, ác quỷ,…). Cảm giác này khiến cho trận đấu thực sự như đang diễn ra ở Runeterra vậy. Trên tất cả, Singed cũng là tướng tủ của tôi. Tôi nghĩ, ‘Những người chơi Singed muốn gì?’ ‘Tôi muốn gì?’ ‘Cười nhiều hơn!’”

Những người chơi Singed đều đồng ý: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game