game lien minh huyen thoai

Đa Sắc cho người chơi đạt Vinh Danh 5 sắp ra mắt!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 30 Tháng 7 2019

Đa Sắc mới cho Twitch Trung Cổ và Warwick Xám sẽ sớm có mặt trên máy chủ PBE, và xuất hiện chính thức trong bản 9.16!

Cập nhật: Các bạn đã chỉ ra rằng trong thông báo đầu tiên, chúng tôi đã nói rằng sẽ gửi đến các bạn cả hai đa sắc Vinh Danh 5, thay vì chỉ một. Lỡ nói rồi thì không rút lại được, nên năm nay, tất cả các người chơi đã có được Vinh Danh 5 sẽ nhận được hai Kỉ Vật Vinh Danh 5, thay vì chỉ 1 (điều này có nghĩa là các bạn sẽ có thể đổi lấy cả hai trang phục, hoặc một trang phục một đa sắc, hoặc cả 2 đa sắc).


Trong những mùa giải gần đây, nếu bạn là một người chơi đáng yêu siêu cấp vô địch (và có nhân phẩm tốt một tí nữa), thì có lẽ bạn đã sở hữu cả hai trang phục Vinh Danh 5 là Twitch Trung Cổ và Warwick Xám. Vì vậy, trong phiên bản 9.16 sắp tới, chúng tôi sẽ thêm vào những đa sắc dành cho cả hai trang phục này nhằm tôn vinh những người chơi đáng kính nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào những đa sắc cho các trang phục này vào những mùa tới để giúp phần thưởng của các bạn ngày một nhiều hơn.

CHỈ TRONG NĂM NAY, Hộp Vinh Danh 5 - 2019 sẽ bao gồm HAI Kỉ Vật Vinh Danh 5 có thể được sử dụng để đổi lấy Twitch Trung Cổ, Warwick Xám, hoặc một trong những đa sắc mới kể trên (nếu bạn đã sở hữu trang phục gốc). Nếu bạn là một siêu xạ thủ với Twitch, bạn có thể nhảy thẳng vào và lấy đa sắc mới luôn, thay vì phải đổi xong Warwick Xám. Hộp Vinh Danh cũng bao gồm một biểu cảm hoặc mẫu mắt ngẫu nhiên. Trong tương lai, Hộp Vinh Danh 5 này sẽ chứa 1 Kỉ Vật Vinh Danh 5.

Chúng tôi cũng biết rằng một số trong các bạn cũng đã có Vinh Danh 5 trong mùa này sẵn rồi – làm tốt lắm! Nếu bạn đã có sẵn Warwick Xám và Twitch Trung Cổ, đồng thời cũng đã nhận Hộp Vinh Danh 5 của mùa này rồi, thì chúng tôi sẽ gửi tặng cho bạn hai Kỉ Vật Vinh Danh 5 trong phiên bản 9.16 để các bạn cũng có thể đổi lấy đa sắc mới!

Chúc vui vẻ, và hẹn gặp lại trên Summoner’s Rift!Chuyên mục: Tin Game