game lien minh huyen thoai

Đấu Trường Chân Lý: Sân đấu mới chuẩn bị ra mắt!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 26 Tháng 10 2019

Ba sân đấu mới với chủ đề băng giá của Freljord chuẩn bị ra mắt trong ĐTCL.

freljord-banner_header.jpg - 48.82 kb

Với mục tiêu mở rộng và hình thành thêm nhiều cách để bạn có thể cá nhân hoá phong cách của mình trong Đấu Trường Chân Lý, chúng tôi quyết định đã tạo ra ba trang phục sân đấu với chủ đề Freljord. Ba trang phục sân đấu này sẽ đại diện cho ba phe phái tới từ vùng đất lạnh giá trong Runeterra: Avarosa, Winter's Claw, và Frostguard.

Không dông dài chi nữa, dưới đây là hình ảnh của ba sân đấu mới:

Hậu Nhân Avarosa

Avarosa_Arena.jpg - 196.98 kb

Móng Vuốt Mùa Đông

 Winters_Claw_Arena.jpg - 178.54 kb

Thủ Vệ Băng Giá

Frost_Guard_Arena.jpg - 205.7 kb

Những mẫu sân đấu này sẽ đi kèm với những hiệu ứng đặc biệt dành cho sân đấu của bạn, và sẽ được nhìn thấy bởi bản thân bạn cũng như những đối thủ ghé thăm. Hãy lưu ý rằng ngoài băng tuyết và sấm sét, phần rìa đấu trường cũng được làm lại với hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng, và cả âm thanh mới toanh luôn.

Chúng tôi bắt đầu với những mẫu sân đấu về Freljord bởi đó là một khu vực trong bản đồ Runeterra mà chúng tôi biết rất rõ, cũng như chúng tôi muốn thử nghiệm xem rằng, sẽ phải làm sao để hình thành một trang phục cho sân đấu như vậy. Nếu bạn không thấy mình phù hợp với Freljord, đừng lo lắng! Chúng tôi còn rất nhiều khu vực khác đang được lên kế hoạch, cả trong lẫn ngoài Runeterra. Để cho các bạn cái nhìn rõ hơn, tôi muốn chia sẻ thêm một vài ý tưởng về trang phục sân đấu trong tương lai. Hãy nhớ nhé, bản cuối sẽ khác với phần ý tưởng dưới đây.

Bilgewater_Arena.jpg - 194.57 kb

Ionia_Arena.jpg - 177.54 kb

Bloodmoon_Arena.jpg - 159.87 kb

SG_Park_Arena.jpg - 99.24 kb

Như trang phục trong Summoner’s Rift, những mẫu sân đấu Freljord này cũng được bán thông qua cửa hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ mở bán lại một vài sân đấu đa sắc. Đặc biệt có thể kể đến như sân đấu Mũi Tên, sân đấu Cỏ Cơ Bản, sân đấu Cổ Ngữ. 

Hãy đón chờ những sân đấu với chủ đề của những khu vực khác sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới nhé!Chuyên mục: Tin Game