game lien minh huyen thoai

Đấu Trường Chân Lý: Vé Thiên Hà và nhiều hơn thế nữa

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 04 Tháng 3 2020

Tìm hiểu ngay về 

Key_Art_Space.jpg - 382 kb

Đấu Trường Chân Lý, kể từ khi ra mắt, đa phần chỉ là trải nghiệm bề mặt – chúng tôi biết rằng đó là một trò chơi hết sức thú vị, nhưng mọi thứ bên ngoài trò chơi đều cần rất nhiều công sức. Từ trước đến giờ, chúng tôi đã tập trung vào việc sửa chữa lỗi game và thiết kế những mùa giải mới. Đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thực hiện bất cứ thay đổi gì về cách bạn nhận những vật phẩm hay thể hiện bản thân trong trò chơi. Mỗi phiên bản lại có một vài loại trứng mới, và bạn cũng có thể mua một đống trứng ngẫu nhiên để hi vọng nhân phẩm cho bạn một con Pengu 3 sao. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi về hệ thống ngẫu nhiên toàn tập này, và chúng tôi đồng ý là cần có một số thay đổi ở đây.

Nhưng trước khi đi vào những cập nhật mới, hãy nói một chút về hướng tiếp cận của chúng tôi đối với các vật phẩm mua bằng RP trong Đấu Trường Chân Lý.

Hướng Tiếp Cận

Sau đây là các định hướng nội dung của chúng tôi đối với ĐTCL:

1. Không có chuyện “trả-tiền-để-thắng”: Rõ rồi, hẳn đây là tiêu chí đầu tiên.

2. Bạn sẽ có những nội dung thú vị và vui vẻ, bất kể bạn bỏ ra bao nhiêu tiền: Chúng tôi tin rằng mọi người chơi đều có quyền được trải nghiệm niềm vui được cá nhân hóa nội dung ĐTCL, dù bạn chọn cách bỏ tiền mua chúng hay chỉ cày để kiếm chúng.

3. Tạo ra những nội dung để bạn thể hiện bản thân: Chúng tôi hiểu rằng một vài người trong các bạn muốn khoe con Quái Sừng Cục Đường 3 sao của mình, hay khiến mọi người phải trầm trồ về bộ sưu tập Linh Thú, một số người khác lại chỉ muốn đánh bại những người khác trong hàng chờ xếp hạng, hoặc một số khác nữa còn muốn có hẳn một cái bản đồ xanh xanh cho hợp màu với bé Cáo Tiên Huyền Ảo của mình nữa cơ. Chúng tôi hi vọng rằng mỗi người trong các bạn đều sẽ tìm được những điều mà bạn thích thú.


Vé Thiên Hà & Vé Thiên Hà+

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ chính thức gỡ bỏ từ “thử nghiệm” trong tên vé. Vé sự kiện miễn phí này cũng sẽ gần giống như những vé trước – với số lượng và chất lượng quà thưởng tương đương – và chúng tôi sẽ bổ sung một phiên bản trả phí với những phần quà chất lượng hơn và những vật phẩm xịn xò sẽ dần mở khóa trong khi bạn chơi.


Sau đây là chi tiết cách chúng hoạt động:

Chúng tôi sẽ gộp chung các phần thưởng miễn phí và trả phí vào một thanh tiến trình duy nhất trong suốt thời gian vé hoạt động. Mọi người vẫn sẽ nhận được những phần quà trong thanh tiến trình miễn phí, và số lượng và chất lượng của chúng sẽ ngang với trước đây.

Nâng cấp Vé Thiên Hà lên Vé Thiên Hà+ sẽ cho bạn hàng đống quà thưởng khác. Ngay khi bạn mở khóa Vé Thiên Hà+, bạn sẽ tự động nhận tất cả phần thưởng cao cấp mà bạn đã đạt được trong tiến trình, nên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ thứ gì kể cả nếu mua vé trễ. Bạn có thể theo dõi tiến trình nhận quà của bản thân và những phần quà ở phía trước trong thẻ ĐTCL.

 

Vé Thiên Hà+ sẽ được mở bán bằng RP trong Cửa Hàng. Bạn sẽ có thể cày XP để kiếm quà cho đến 01:00 ngày 10/06/2020, và Vé Thiên Hà+ cũng sẽ được mở bán cho đến tận lúc đó.

Được rồi, vậy trong đó có gì?

● Vé Thiên Hà miễn phí sẽ bao gồm các sân đấu được nâng cấp một cách toàn diện, thay vì chỉ tô màu lại như các sân đấu trước đây. Dĩ nhiên, nó sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi những biểu cảm chủ đề vũ trụ và hai Linh Thú ở những mốc cuối cùng.

Crash-Site-Map_Optimized.jpg - 189.26 kb

BẢN Ý TƯỞNG, ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN.

● Nâng cấp lên Vé Thiên Hà+ sẽ cho bạn thêm 20 phần quà mới trong suốt tiến trình, và đặc biệt là Thủy Thần Ngoài Hành Tinh. Anh bạn Bóng Nước quen thuộc của chúng ta giờ đã được nâng cấp theo phong cách vũ trụ, và sẽ sẵn sàng để khám phá những thiên hà xa xôi ngoài kia.

UFO_Sprite_wip.jpg - 390.45 kb

● Cày cuốc với Vé Thiên Hà+ sẽ dần mở khóa phiên bản 1 sao và 2 sao của Chuột Trũi Phi Hành Gia. Chú Chuột Trũi giờ đây sẽ có một bộ ngoại trang và một cây xẻng mới siêu ngầu, và đã sẵn sàng để đào mồ chôn đối thủ của nó… ngoài không gian.

Astromole_wip.jpg - 419.36 kb

● Chúng tôi cũng muốn giới thiệu một loại nội dung mới trong ĐTCL, Chưởng! Chúng sẽ thay đổi những đường đạn gây sát thương từ Linh Thú và đơn vị của bạn. Chúng cũng sẽ có 3 cấp bậc để thể hiện sức mạnh và độ ngầu lòi. Chúng tôi đang cực kì hào hứng về chúng, còn bạn nghĩ sao?

● Cũng sẽ có những loại Trứng Linh Thú mới để bạn mở khóa. Đối với những ai cày cuốc đủ siêng năng, chúng tôi cũng thêm vào một số phần thưởng thêm ở cuối con đường, bao gồm cả một Linh Thú Huyền Thoại chắc chắn.

Một trong số những phần thưởng trên, chẳng hạn như Thủy Thần Ngoài Hành Tinh, Chuột Trũi Phi Hành Gia hay Chưởng!, hiện tại chỉ có thể được mở khóa thông qua hệ thống Vé Thiên Hà. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ chúng thì cũng đừng lo quá – chúng tôi đang tìm những cách mới để giúp bạn sở hữu các vật phẩm đó trong tương lai.

Kiếm Quà Như Thế Nào?

Chúng tôi đã loại bỏ Ngọc Khai Sáng và thay thế nó bằng một lượng điểm kinh nghiệm cố định mỗi khi bạn hoàn thành một trận ĐTCL. Không có giới hạn lượng kinh nghiệm nhận được từ việc chơi game, nên cứ yên tâm rằng bạn sẽ luôn nhận được gì đó mỗi khi chơi.

Chúng tôi cũng tối giản hệ thống nhiệm vụ. Chỉ còn có 3 nhiệm vụ mỗi tuần(xuống từ 6, và mỗi nhiệm vụ sẽ lớn hơn), và mỗi nhiệm vụ sẽ có cố định 200 kinh nghiệm. Một số nhiệm vụ cũng trở nên thử thách hơn (hoặc ít ra là thú vị hơn). Hết vụ “chơi game đến vòng 3-6” rồi nhé!


Các Vật Phẩm Mới

Cũng lâu rồi mà chúng tôi chưa nhắc gì đến Phần Thưởng Xếp Hạng nhỉ? Sau khi mùa giải đầu tiên kết thúc, chúng tôi đã trao tặng Biểu Cảm Pengu và dự định sẽ đem đến những phần thưởng thú vị hơn trong tương lai. Phần thưởng biểu cảm theo xếp hạng này vẫn sẽ được giữ nguyên, nhưng chúng tôi đang có kế hoạch tăng thêm các phần thưởng cho những thành tựu xếp hạng của bạn.

Mỗi mùa giải, chúng tôi sẽ trao thưởng những Linh Thú đặc trưng dành cho mùa giải đó. Nếu bạn thấy có gì đó quen quen, thì đây chính là phỏng theo hệ thống trang phục Vinh Quang của Liên Minh Huyền Thoại. Chúng sẽ được tặng cho những người chơi đạt từ hạng vàng trở lên trong mùa giải. Chúng tôi cũng sẽ trao tặng một Linh Thú cho Nguyên Tố Trỗi Dậy, và một Linh Thú khác cho mùa đầu tiên. Chúng tôi đang dần hoàn thiện chúng trong vòng một vài tháng tới, và chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi chúng sẵn sàng ra mắt.

victorious-silverwing-1.jpg - 324.42 kb

BẢN Ý TƯỞNG, ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN.

Nói về Linh Thú, chuyến du hành không gian của chúng ta sẽ chẳng thể nào hoàn hảo được nếu thiếu mất một bộ Linh Thú chủ đề không gian gia nhập vào hành trình. Chúng cũng sở hữu tất cả những chủng loại hay ho và một vài hoạt ảnh hiếm nữa. Nhớ tập trung chú ý khi chơi nhé, không thì lỡ mất chúng đấy.

Starmaw_Tier3.LittleLegends_DarkStar.png - 377.86 kb Squink_Tier3.LittleLegends_DarkStar.png - 340.53 kb Abyssia_Tier3.LittleLegends_DarkStar.png - 339.89 kb

Nói về Linh Thú, chúng tôi cũng muốn chia sẻ về cách mà bạn sẽ mua chúng. Nhiều ý kiến phản hồi của các bạn cho rằng hệ thống Trứng Linh Thú hiện tại là vô cùng may rủi và thực sự rất khó để kiếm được Linh Thú mà bạn muốn. Trong Vô Hạn Thiên Hà, chúng tôi muốn giúp việc đó trở nên dễ dàng hơn.

Để khởi đầu, chúng tôi sẽ mở bán trực tiếp một vài chủng loại Linh Thú (chẳng hạn như Shisa Siêu Anh Hùng) từ các Nhóm Linh Thú trước (sẽ mở bán nhiều loại hơn trong tương lai). Bạn sẽ có thể mua mỗi Linh Thú trong cửa hàng duy nhất một lần. Nó sẽ cho bạn một Linh Thú 1 sao mới, hoặc nâng cấp sao cho chúng nếu bạn đã sở hữu. Chúng tôi cũng đang khám phá những cách thức mới để giúp bạn có thể nâng cấp Linh Thú yêu thích của mình lên các bậc sao tiếp theo, và chúng tôi sẽ sớm chia sẻ về chúng trong năm nay thôi.

Ngoài những Linh Thú Thiên Hà đáng yêu, những sân đấu mới cũng sẽ được ra mắt trong mùa giải Vô Hạn Thiên Hà. Nhờ phản hồi của các bạn về bộ sân đấu Freljord, chúng tôi đã có một vài thay đổi, và hi vọng rằng bộ sân đấu mới sẽ hoành tráng hơn, khiến bạn có cảm giác như mình đang thực sự được chiến đấu trong thế giới Hắc Tinh vậy.

darkstar-black-hole-pc-cam.jpg - 401.63 kb

darkstar-celestial-pc-cam.jpg - 422.57 kb

darkstar-supernova-pc-cam.jpg - 455.7 kb

Nhưng nếu những hành tinh chết chóc không phải là gu của bạn, chúng tôi cũng có một vài sân đấu chủ đề Du Hành Không Gian sẽ được ra mắt trong một vài phiên bản tới.

Những sân đấu này sẽ được mở bán bằng RP tương tự như sân đấu Freljord trước, hoặc giảm giá cực mạnh khi bạn mua gói 3 sân đấu.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục khám phá những cách thức mới để giúp bạn mua hoặc cày cuốc vật phẩm ĐTCL trong tương lai, và chúng tôi nghĩ rằng mình đang đi đúng hướng. Chúng tôi cũng hi vọng rằng các bạn sẽ cảm thấy hào hứng như chính chúng tôi khi “Chưởng” đối thủ với Linh Thú của mình.

Cảm ơn vì những phản hồi các bạn đã gửi đến cho chúng tôi, cứ tiếp tục nhé! Chúng tôi cần biết những gì bạn muốn thấy ở Linh Thú của mình, những sân đấu mà bạn muốn trận chiến của mình diễn ra, hoặc là một thứ gì đó hoàn toàn mới.


Cảm ơn vì đã xem hết! Hẹn gặp lại nhé!Chuyên mục: Tin Game