game lien minh huyen thoai

/dev: Xếp hạng theo vị trí mùa 2019

Viết bởi LR
Được đăng ngày 02 Tháng 8 2018

Tiếp tục các thông tin về mùa giải xếp hạng tới.

PositionRank

Chào mọi người, chúng tôi có một số chia sẻ thêm về hệ thống Xếp Hạng dành cho năm sau. Đầu năm nay, chúng tôi đã thông báo về một số cập nhật dành cho Hệ Thống Xếp Hạng, nhằm giúp nó trở nên công bằng, thoải mái và phản ánh đúng trình độ của các bạn hơn. Một tháng trước, chúng tôi đã thông báo thêm về những cập nhật khác mà chúng tôi đã thực hiện dựa trên phản hồi của chính các bạn, và giờ là lúc chúng tôi muốn chia sẻ bước đi tiếp theo dành cho xếp hạng theo vị trí và hệ thống Xếp Hạng nói chung. Nhìn chung thì những thay đổi này được phản hồi khá tích cực và sẽ được thực hiện như đã dự tính. Ngoài ra, các bạn cũng phản hồi rất nhiều về hệ thống xếp hạng theo vị trí, và vì chúng tôi rất muốn hoàn thiện nó nên chúng tôi dự tính sẽ chạy thử nghiệm nó ở một số máy chủ khu vực để lấy những phản hồi trực tiếp trước khi chính thức chạy nó trên toàn bộ thế giới.

PHẢN HỒI CỦA CÁC BẠN

Chúng tôi đã theo dõi phản hồi các bạn với mỗi bài /dev blog và Riot Pls về những thay đổi trong Hệ Thống Xếp Hạng. Những phản hồi từ mọi khu vực đều khá giống nhau: Các bạn cảm thấy thích thú với những thay đổi về bậc, đoàn, phần thưởng và xếp hạng. Đồng thời, một số người cũng cảm thấy lo lắng về hệ thống xếp hạng theo vị trí, chẳng hạn như khả năng xếp đội và xếp hạng chính xác hơn sẽ không thể khỏa lấp việc nó có thể bị khai thác để dàn xếp trận đấu và trục lợi.

Vì lẽ đó, chúng tôi đã phải ném hệ thống xếp hạng theo vị trí trở lại phòng nghiên cứu, và cho ra đời một số thay đổi để giảm bớt những tình huống cố tình dàn xếp hoặc trục lợi. Chúng tôi tự cảm thấy những điều chỉnh này khá tuyệt, nhưng chúng tôi biết rằng mình sẽ phải cần thêm những phản hồi của các bạn.

CHUYỆN GÌ SẮP XẢY RA VẬY

Chúng tôi sẽ chạy thử hệ thống xếp hạng theo vị trí để thu thập phản hồi trước khi đem nó đến toàn thể người chơi. Điều này có nghĩa là một số khu vực sẽ được chơi thử xếp hạng theo vị trí trước. Trong khi thử nghiệm tiến hành, chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi dựa trên phản hồi của các bạn. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi cả hệ thống xếp hạng đơn và xếp hạng theo vị trí để có thể chuyển đổi giữa hai hệ thống nếu cần.

Chúng tôi cũng sẽ ra mắt hệ thống xếp đội theo vị trí cho hàng chờ Cấm/Chọn Thường trong một vài tháng sắp tới. Điều này sẽ giúp chúng tôi có được những điều chỉnh cần thiết và có thêm sự tự tin trước khi đưa nó vào hàng chờ xếp hạng.

Những tính năng khác dành cho Xếp Hạng sẽ được ra mắt ở tất cả các khu vực vào cuối năm nay: một cách thức xếp hạng hoàn toàn mới, một cấu trúc mùa giải được cải tiến, những phần thưởng mới và xịn hơn, và hai bậc xếp hạng mới nữa. Chúng tôi đang làm việc cật lực để hoàn thiện kế hoạch của chúng tôi dành cho tiền mùa giải này, và chúng tôi sẽ chia sẻ chúng một cách chi tiết hơn trong tương lai.

HÓNG GÌ SẮP TỚI?

Trong vài tháng sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố toàn bộ những thay đổi dành cho Xếp Hạng Mùa Giải 2019, và giới thiệu với các bạn đội ngũ đã đứng sau chúng. Tiếp theo (vẫn) sẽ là những thay đổi về bậc và đoàn, cùng với cách thức xếp hạng. Và cũng như mọi khi, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành thời gian đọc những dev blog này và chia sẻ ý kiến của mình - cứ tiếp tục thế nhé!

À, nếu bạn không nhớ những gì chúng tôi đã thông tin về Xếp Hạng 2019, thì cũng đừng lo. Chúng tôi có sẵn danh sách cho các bạn đây!Chuyên mục: Tin Game