game lien minh huyen thoai

Điều chỉnh xếp hạng cục bộ đối với những người chơi Kim Cương trở lên trong tháng Ba

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 13 Tháng 3 2019

Tính cân bằng sẽ được đặt lên hàng đầu!

Chúng tôi đã nhận thấy các lỗi liên quan về vấn đề đấu xếp hạng, ảnh hưởng tới những người chơi có bậc Kim Cương trở lên. Một vài lỗi chúng tôi đã lường trước được khi đưa ra quyết định cân bằng lại nhóm hạng phía trên và tăng số lượng người chơi Cao Thủ, tuy nhiên, có một vài lỗi cần phải sửa ngay sau khi cân bằng. Có hai vấn đề cụ thể mà chúng tôi muốn làm rõ ở đây.

Thứ nhất, việc thêm Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ đã nảy sinh ra một lỗi, khiến cho một lượng người chơi—lên tới 155 người ở một máy chủ—đạt được bậc Đại Cao Thủ mặc dù tỉ lệ thắng của họ chỉ ở dưới 40%. Thứ hai, chúng tôi nhận thấy có một lỗi liên quan nữa trong đợt này đã cho phép người chơi Kim Cương leo lên hạng cao hơn so với khả năng của họ.

Ở cả hai trường hợp, về cơ bản thì chúng tôi đã đưa ra những chỉnh sửa kịp thời khiến cho người chơi về đúng bậc hạng của mình. Thế nhưng bây giờ họ lại cảm thấy bị mắc kẹt do bị trừ nhiều ĐNG khi thua trận hơn so với lúc thắng, tuy nhiên điều này là hoàn toàn chính xác do hạng của họ cao hơn trình độ thực tế và đang được điều chỉnh lại về đúng vị trí. Trên hết, chúng tôi đã nhận được những phản hồi về trải nghiệm của những người chơi ở hạng cao, cũng như việc họ bị ảnh hưởng bởi lỗi này.

Theo thời gian cũng như việc tham gia vào trận đấu sẽ dần dần đưa những người chơi này trở về đúng chỗ, phù hợp với trình độ của họ, nhưng chắc chắn nó sẽ mất rất nhiều thời gian, có thể là vài tháng hoặc hơn. Vậy là trong lúc đó, họ sẽ cảm thấy chán nản vì khả năng của họ không thể bằng được những người chơi khác ở cùng hạng, dẫn đến việc trận đấu không còn chất lượng nữa.

Vậy nên, thay vì cứ để mặc cho thời gian giải quyết vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh xếp hạng cục bộ ở tất cả khu vực trong tháng Ba đối với những người chơi có hạng Kim Cương trở lên.

Đây là những điều chỉnh mà chúng tôi sẽ đưa ra:

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và Thách Đấu sẽ trở về Cao Thủ 0 ĐNG. Điều chỉnh lại phần đầu bảng xếp hạng sẽ đẩy nhanh quá trình bị hạ bậc của những người chơi lên Cao Thủ nhờ việc lợi dụng lỗi ở giai đoạn đầu mùa, đồng thời, cân bằng lại lượng ĐNG nhận được qua mỗi trận đấu.

Người chơi Kim Cương sẽ bị hạ xuống 1 đoàn, thấp nhất là Kim Cương IV. Hạ đoàn xuống sẽ là một cách để cải thiện—nhưng không hoàn toàn—ĐNG nhận được của những người chơi đạt hạng cao sẽ hơn số họ nên có vào đầu mùa giải.

Bạn sẽ giữ những phần thưởng của mình, nhưng nó sẽ đồng bộ với hạng mới. Bạn sẽ không mất bất cứ phần thưởng quá trình nào, nhưng nếu bạn đã có biểu cảm và giáp hạng ở Kỳ 1, chúng sẽ đồng bộ với hạng sau khi đã điều chỉnh lại của bạn.

Đại Cao Thủ và Thách Đấu sẽ tạm thời bị khóa. Đại Cao Thủ sẽ được mở sau khi tiến hành reset được một tuần, và Thách Đấu sẽ tiếp tục mở ở tuần sau đó.

Nếu bạn là một người chơi có hạng Kim Cương trở lên, đây sẽ là những trường hợp có thể xảy ra:

Người chơi Kim Cương III, II, và I sẽ bị hạ xuống 1 đoàn, giữ nguyên chuỗi thăng hạng và ĐNG.

Người chơi Kim Cương IV sẽ trở về mốc 0 ĐNG.

Điều chỉnh hạng giữa mùa giải là điều chúng tôi không muốn, nhưng đó là giải pháp cuối cùng và chúng tôi sẽ giảm thiểu con số người chơi bị ảnh hưởng xuống càng ít càng tốt. Hiện tại thì vấn đề này chưa có dấu hiệu xuất hiện ở những bậc hạng thấp, vì vậy sẽ không công bằng nếu như điều chỉnh tiến trình leo hạng của tất cả người chơi. Chúng tôi chân thành xin lỗi về những lỗi trong quá trình leo hạng này, và nhất là tới những người chơi đã bỏ công sức để leo hạng đúng với thực lực của mình. Chúng tôi tin rằng, việc điều chỉnh này là cần thiết và nó sẽ giúp đảm bảo được chất lượng trận đấu ở những bậc hạng cao hơn!Chuyên mục: Tin Game