game lien minh huyen thoai

Gangplank trở lại và hồi kết của sự kiện Thủy Triều Rực Lửa

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 08 Tháng 8 2015

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần để các bạn tham gia sự kiện và nhận những phần thưởng tuyệt vời

GP Splash WP2

Tóm tắt: sự kiện Bilgewater - Thủy Triều Rực Lửa sẽ kết thúc vào 23 giờ 59 ngày 11/08/2015. Các bạn sẽ nhận được trang phục Gangplank Thuyền Trưởng nếu bạn hoàn thành ít nhất 1 trận đấu cần hàng chờ với tướng Gangplank trước khi sự kiện kết thúc. Các trận đấu đạt yêu cầu sẽ là những trận mà bạn được xếp vào hàng chờ, bao gồm cả Đánh với Máy, do đó đấu Tùy Chọn sẽ không hợp lệ, trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự kiện Bilgewater.

Con tàu Dead Pool bốc cháy cùng với lời đồn về sự ra đi mãi mãi của nỗi khiếp đảm lớn nhất Bilgewater. Nhưng sự sợ hãi chẳng bao giờ mất đi, và Gangplank cũng vậy. Hắn đã trở về và đòi lại những thứ mà hắn tin rằng mãi thuộc quyền sở hữu của mình.

Cùng với một cánh tay máy thay thế, Hiểm Họa Vùng Saltwater sẽ lại dội những cơn mưa đại bác xuống Summoner's Rift.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi cho ra mắt một sự kiện có sức ảnh hưởng lớn như thế này, vậy nên chúng tôi quyết định sẽ dành tặng trang phục Gangplank Thuyền Trưởng cho tất cả những ai giúp tên thuyền trưởng mang cơn ác mộng tới sự kiện lần này. Bất kì ai sử dụng tướng Gangplank trong sự kiện này sẽ đều được nhận trang phục.

Trang phục này miêu tả khoảng thời gian mà Gangplank đang ở đỉnh cao quyền lực, cùng với thanh kiếm hải tặc sắc bén và tình yêu dành cho những cái vỏ ốc.

Thời điểm Gangplank đã trở lại, với sự ra mắt của Sự Phán Xét: Hồi kết, cũng là lúc sự kiện chuẩn bị đi tới điểm dừng. Thời gian không còn lại nhiều, hãy tranh thủ tham gia sự kiện và sở hữu trang phục đặc biệt này.

Sự kiện này sẽ được bắt đầu từ hôm nay cho đến hết ngày 11/08/2015. Lưu ý: Phần thưởng trang phục Gangplank Thuyền Trưởng sẽ được phát trong vòng 1 tuần kể từ ngày 13/8 (sau khi kết thúc sự kiện).

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game