game lien minh huyen thoai

Garen - Sức Mạnh Của Demacia sẽ được nâng cấp diện mạo

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 9 2013

Vậy là các Anh hùng đã đón nhận nhiều sự thay đổi về diện mạo, từ annie Annie - Đứa Trẻ Bóng Tối, cho đến master yi Master Yi - Kiếm Sư Wuju. Lần này, vị tướng kiêu hùng của tất cả chúng ta: garen Garen, sẽ nhận được sự đổi mới hoàn toàn về diện mạo.

 

garen-visual-update-bnn1-500

Thay đổi diện mạo lần này sẽ làm cho Garen trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với bộ giáp sắt cùng với thanh kiếm lừng danh của mình.

Đã xuất hiện từ lâu trên Đấu Trường Công Lí, Garen vẫn là một tượng đài vô cùng lớn mạnh ở khu vực đường trên. Tất cả những Anh hùng dù đã hay chưa sở hữu Garen, chắc chắn sẽ phải thấy bất ngờ về những gì sắp mang lại cho vị tướng này. Bên cạnh việc thay đổi diện mạo, Garen còn được nâng cấp cả hiệu ứng kĩ năng: chiêu cuối Công Lí Demacia tỏa ra ánh sáng rực rỡ, cùng với những cú xoay vòng mang lại chiến thắng.

garen-visual-update-bnn2-500

Còn phải kể đến âm thanh cũng được làm lại, Garen nay sẽ hét vang tiếng thét xung trận, không hổ danh là thủ lĩnh đoàn quân tiên phong Demacia. Ngoài ra, tất cả các trang phục của Garen cũng sẽ được làm lại, chỉ trừ Garen Quân Đoàn Thép, vì trang phục đó đã nói lên quá đủ sức mạnh của vị tướng này.

Hãy đón xem Garen thay đổi như thế nào trong lần nâng cấp diện mạo này nhé. DEMACIA!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
garen,

Chuyên mục: Tin Game