game lien minh huyen thoai

Gia hạn trao thưởng đấu Xếp Hạng mùa giải 3 đến 11/11/2013

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 18 Tháng 10 2013

Sau nhiều tháng chiến đấu quyết liệt, Pháo đài Nexus mùa giải ba đã bắt đầu rung động. Đường đến đỉnh vinh quang đã không còn xa xôi, đây chính là thời điểm thông báo đến các Anh hùng phần thưởng của chế độ Xếp Hạng Mùa giải ba.

Hội đồng quyết định gia hạn thêm thời gian kết thúc chế độ đấu Xếp Hạng đến hết ngày 11/11/2013. Dù đang hướng tới những mẫu mắt Vinh Quang hay là trang phục của nàng Nhện tại bậc Vàng, bạn cũng có thêm 2 tuần để nâng cao thành tích của mình. Hãy tham gia vào chế độ Xếp Hạng ngay để chứng tỏ thực lực của mình!Nếu có bất kì câu hỏi nào hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về phần thưởng cuối mùa giải, hãy xem lại tại chủ đề này .


Không đầy 1 tháng nữa thôi là kết thúc mùa giải 3, Hội đồng biết các bạn đang rất mong chờ phần thưởng năm nay. Đây là lúc hé lộ những gì các bạn có thể nhận được khi tham gia vào chế độ đánh này.

Các bạn sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau phụ thuộc vào bậc mà bạn đang có. Phần thưởng sẽ được trao dù bạn đang ở bất kì chế độ chơi nào (xếp hạng đơn/đôi, 5v5 hay 3v3), bạn sẽ nhận được tương ứng với chế độ nào có mức xếp hạng cao nhất của mình. Hãy nhớ rằng, ở chế độ 5v5 hay 3v3, bạn cần chiến thắng tối thiểu 10 trận đấu với đội của mình để nhận thưởng.

Nói vậy là đủ rồi, giờ là đến phần trao quà!


Phần Thưởng

(được tính theo bậc của bạn khi kết thúc mùa giải 3)

Đồng hoặc cao hơn:

Bạn sẽ nhận được Biểu tượng Anh hùng phù hợp với bậc của mình. Mỗi bậc sẽ có biểu tượng khác nhau

Bạc hoặc cao hơn: Viền hồ sơ anh hùng, viền anh hùng khi tải trận đấu và trang phục Mắt Vinh Quang

Từ hồ sơ của bạn cho đến màn hình tải trận đấu, bạn chỉ cần đạt đến bậc Bạc hoặc cao hơn để nhận được viền tương ứng. Mỗi bậc khác nhau sẽ có viền khác nhau. Ngoài ra, khi đạt đến bậc Bạc, bạn sẽ nhận được một trang phục Mắt Vinh Quang, soi sáng khu rừng của mình.

Vàng hoặc cao hơn: Khung mời chơi từ bạn và đội mùa giải 3 và tướng + trang phục tướng Vinh Quang

Hãy vươn lên bậc cao nhất có thể và chào mừng những người đồng đội mới bằng những huy chương mang sắc màu thành công (bậc khác nhau sẽ có khung khác nhau). Đồng thời, phần thưởng của bạn sẽ là sở hữu vĩnh viễn trang phục mắt và tướng + trang phục tướng Vinh Quang.Hãy vươn lên bậc cao nhất có thể, bạn sẽ gặp những người đồng đội mới với những huy chương mang sắc màu thành công. Đồng thời, phần thưởng sẽ là trang phục mắt và tướng Vinh Quang.

Dù đang tìm kiếm những người bạn mới hay vươn lên thành công cùng những người đồng đội cũ, hãy tham gia vào chiến trường này để nhận được những phần quà vô cùng giá trị. Thời gian của bạn sẽ được kéo dài đến 11/11/2013, hẹn gặp lại tại Đấu Trường Công Lí! 


Tìm kiếm bài liên quan: 
dau xep hang,

Chuyên mục: Tin Game