game lien minh huyen thoai

Giai đoạn thử nghiệm alpha sắp hoàn tất

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 29 Tháng 10 2016

Thử nghiệm alpha của client cập nhật đã sắp hoàn tất! Bản open beta đã đến gần

1

Nếu chưa đăng ký, đây chính thức là cơ hội cuối cùng của bạn. Khi giai đoạn beta bắt đầu, màn hình alpha cùng công cụ phản hồi sẽ biến mất, dù bạn vẫn có thể báo cáo bất kỳ lỗi nào gặp phải bằng nút báo lỗi trong client.

Đến lúc này, giai đoạn alpha chỉ giới hạn cho người chơi đăng ký tay thông qua tiến trình đăng ký alpha. Khi kết thúc alpha, chuyện này sẽ thay đổi. Bản open beta mở cửa cho tất cả—bạn có thể tải nó về nhờ client cũ. Bạn có thể chuyển đổi ngay tại đó, thay thế hoàn toàn cho client hiện tại với phiên bản cập nhật.

2

Hoặc, nếu vẫn chưa sẵn sàng, bạn có thể không chọn open beta và tiếp tục chơi trên client cũ trong giai đoạn beta. Nếu đã chuyển đổi và (vì lý do bất kỳ) muốn trở về client cũ, chúng tôi sẽ có nút “xuống cấp” trong thời gian open beta. Hãy nhớ rằng chúng tôi không hỗ trợ client cũ hoài đâu. Khi kết thúc open beta, mọi client sẽ tự động cập nhật lên bản mới.

Trong suốt giai đoạn beta, đội client cập nhật sẽ liên tục đem đến những tính năng nho nhỏ và sửa lỗi. Với chúng tôi, đây là cơ hội để đánh bóng lại mọi thứ trong client cho đẹp nhất có thể. Chúng tôi sẽ chỉnh hoạt ảnh, mở các hiệu ứng đồ họa mới, và tối ưu khả năng xử lý của client. Chủ yếu chúng tôi sẽ dùng giai đoạn beta để đảm bảo client cập nhật ổn định và trở thành một trải nghiệm tốt hơn.

Nếu còn chưa làm, hãy đăng ký lên chuyến cuối cùng trên con tàu alpha.

Hỏi & Đáp

Làm sao tôi tham gia open beta nếu đã có client cập nhật alpha rồi?

Nếu đã là người thử nghiệm alpha, bạn cứ tiếp tục dùng client cập nhật như thường. Nó sẽ tự cập nhật thôi.

Bản tải về của open beta có nặng không?

Chúng tôi sẽ chia thành nhiều bản vá nên bạn sẽ thấy nó khá nhẹ, dù ước tính là khoảng 1.5 GB. Sau khi giai đoạn beta kết thúc, chúng tôi sẽ tự động dọn dẹp các tệp tin của client cũ, chừa ổ trống trong dài hạn.

Tôi có thể tiếp tục chơi client cũ vĩnh viễn không?

Đơn giản thôi, không. Kết thúc giai đoạn beta, client cập nhật sẽ tự động thay thế client cũ. Mất rất nhiều thời gian và tài nguyên để hỗ trợ cho một client, nên chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào client cập nhật thôi.

Client open beta có bị thiếu tính năng nào của client cũ không?

Chỉ một hai cái lúc đầu thôi. Sẽ mất vài bản để tích hợp lại Khán giả và Tùy chọn. Chúng tôi hiện không định đưa vào tính năng tạo bộ trang bị từ client cập nhật. Cơ bản, chỉ có rất ít người chơi dùng tính năng này trong khi chúng tôi vẫn hỗ trợ các công cụ bên thứ ba giúp tùy biến bộ trang bị rồi!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game