game lien minh huyen thoai

Giao diện và cửa hàng trong LMHT sẽ thay đổi hoàn toàn

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 19 Tháng 11 2012

Trong những phiên bản sắp tới, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sẽ giới thiệu một số các tính năng mới hoàn toàn cho giao diện cửa hàng và điều khiển tướng của LMHT - tất cả gói gọn trong một thiết kế giao diện cũng hoàn toàn mới.

Mặc dù bạn sẽ mất một chút thời gian để "yêu" lại từ đầu, giao diện mới sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin cũng như giao dịch nhanh hơn nhiều mỗi khi cần mua đồ. Giao diện mới này đặc biệt hữu ích với số lượng lớn các trang bị mới sẽ xuất hiện trong tương lai, khi mùa giải thứ 3 chuẩn bị tới gần.

Thiết kế lại hệ thống cửa hàng

Cùng với giao diện mới vô cùng tinh tế, cửa hàng trong trận đấu giờ đây có nhiều tính năng hơn, cho phép tìm kiếm trang bị một cách hiệu quả. Những tính năng đó bao gồm chức năng tìm kiếm, sắp xếp danh sách liệt kê, nhiều tầng giao diện và hơn tế nũa.

ui-update-1

Những thay đổi lớn nhất của cửa hàng bao gồm:

Tất cả danh mục trang bị đều có thể được truy cập chỉ với một cú click chuột. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều chỉ số để thu nhỏ diện tìm kiếm đến những trang bị đặc trưng hơn.

Lựa chọn một trang bị sẽ mở ra các lựa chọn về thành phần, giá của thành phần và các hướng nâng cấp lên trang bị cấp cao hơn.

Bạn thậm chí còn có thể đánh tên gọi lái và viết tắt của trang bị vào khung tìm kiếm; ví dụ như MVSK hay PD cho Ma Vũ Song Kiếm hoặc Triforce cho Tam Hợp Kiếm.

Cho phép thay đổi kiểu hiển thị giữa danh sách liệt kê theo hàng và liệt kê theo ô. Bạn có thể lựa chọn để trang bị chỉ hiển thị biểu tượng và giá để dễ dàng xem nhiều trang bị hơn.

Mục trang bị "khuyên dùng" được cập nhật phong phú hơn. Không chỉ bao gồm 6 trang bị, mục "khuyên dùng" còn chia làm nhiều chỉ mục nhỏ như trang bị tấn công, phòng thủ để bạn dễ dàng thích nghi với trận đấu.

ui-update-2
Thiết kế lại giao diện điều khiển.
ui-update-3

Giao diện điều khiển ngoài việc được tân trang sắc đẹp, cũng được nâng cấp để cải thiện tầm nhìn của người chơi và tạo điểm nhấn vào những chỉ số quan trọng. Cụ thể:

Cấp độ hiện tại của mỗi kỹ năng sẽ được hiển thị cùng với phím tắt ở ngay dưới biểu tượng của kỹ năng.

Mỗi ô đồ được đánh dấu bởi phím tắt của ô đồ đó để chỉ rõ rằng trang bị nào có thể dùng được và phím tắt nào để sử dụng trang bị đó.

Bảng điểm ở góc phải trên được đồng bộ hóa cho dễ nhìn hơn.

ui-update-4

Các bạn có thể click vào hình để thấy rõ và bắt đầu làm quen với giao diện mới được nâng cấp của Liên Minh Huyền Thoại.

Để lại bình luận tại đây.Chuyên mục: Tin Game