game lien minh huyen thoai

Giới thiệu bậc Cao Thủ tại hệ thống Đấu Xếp Hạng sắp ra mắt

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 20 Tháng 8 2014

Hội đồng mang đến cho các Anh hùng những thông tin về bậc mới sắp ra mắt tại hệ thống Đấu Xếp Hạng

Chúng tôi muốn thiết kế lại hệ thống Xếp Hạng từ những phản hồi của người chơi đang ở vị trí Kim Cương 1, hoặc Thách Đấu, khi mà rất nhiều ý kiến đóng góp đã được gửi về tại thời điểm kết thúc mùa giải 2013.

Chúng tôi coi việc đấu Xếp Hạng là thực sự nghiêm túc, và chúng tôi biết việc miễn nhiễm tại bậc Thách Đấu gây ra nhiều vấn đề tại cuối mùa giải trước. Bạn sẽ chẳng biết được mình có bị đá ra khỏi bậc xếp hạng mà đã bỏ quá nhiều công sức để phấn đấu hay không, hay chỉ là cảm thấy quá khó chịu khi nhận được 0 Điểm Nhóm Giải sau 3 trận.

Vì thế, chúng tôi đã phát triển một hướng đi mới để thử thách kĩ năng của các bạn, bậc Cao Thủ, đem lại nhiều chuyển biến mới cho hệ thống Xếp Hạng hiện nay. Bậc Cao Thủ sẽ có cách tính điểm y như bậc Thách Đấu, nhưng khác bậc Thách Đấu ở chỗ: số lượng người chơi sẽ không bị giới hạn. Khi đó, những người vượt qua được chuỗi thăng cấp ở Kim Cương đoàn 1 sẽ được lên bậc Cao Thủ. Đương nhiên, khi bậc Cao Thủ vừa ra mắt, các bạn sẽ thấy không có người chơi nào ở đây cả, chỉ đến khi họ vượt qua được chuỗi thăng hạng của mình.

Khi bậc Cao Thủ xuất hiện, người chơi ở bậc Thách Đấu sẽ vẫn giữ nguyên ở vị trí đó, nhưng cuộc tranh tài sẽ loại bớt những người chơi không đủ điều kiện mỗi 24 tiếng và không còn sự miễn nhiễm.

Mỗi khi đồng hồ điểm 12 giờ, hệ thống sẽ tính toán lại 200 người chơi hoặc 50 đội cao nhất; nâng người chơi ở bậc Cao Thủ lên và hạ những người chơi ở bậc Thách Đấu không đủ điều kiến xuống.

Chúng tôi sẽ có thêm thông báo trong một vài tuần tới.

Cám ơn tất cả những người chơi Xếp hạng, chúc các bạn may mắn trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải 2014 - Riot Socrates

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
dau xep hang,

Chuyên mục: Tin Game