game lien minh huyen thoai

Giới thiệu các vật phẩm thú vị tại chế độ Thần Thoại Vua Poro

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 12 2016

Các bạn đã trải nghiệm như thế nào về chế độ Thần Thoại Vua Poro rất mới này?

a3

Vào mùa Giáng Sinh năm nay, chế độ Thần Thoại Vua Poro trở nên vô cùng đặc biệt. Người chơi có thể sử dụng những vật phẩm mới trong Cửa Hàng để gia tăng sức mạnh cho vị Vua Poro của đội mình, và những lựa chọn đồ ăn mang tính chiến lược cùng với thời điểm sử dụng đúng đắn sẽ giúp các bạn giành được rất nhiều lợi thế. Một vài pha giao tranh với những hiệu ứng chuẩn xác từ Vua Poro có thể lật ngược cục diện trận đấu.

Các bạn sẽ có tổng cộng 4 vật phẩm hoàn toàn miễn phí giúp vị Vua Poro của mình trở nên đặc biệt như sau:

Bánh Quy Đông Lạnh

Vua Phóng một loạt đạn vào kẻ địch đằng xa, mỗi cái gây 213-775 sát thương phép lên mục tiêu ở trung tâm vụ va chạm, giảm dần còn 85-310 ở ngoài rỉa (120 giây hồi chiêu).

Bánh Quy Cà Phê

Vua nhảy lên không và dộng xuống hai lần, hất văng kẻ địch đi và gây 40-190 sát thương vật lý. Ngài cũng nhận được một lá chắn giảm dần bằng 20% máu tối đa, tồn tại 4 giây (30 giây hồi chiêu).

Bánh Quy Cay Cấp 7

Vua khè lửa trong 4 giây, gây 705-1479 sát thương chuẩn trong thời gian đó lên kẻ địch đứng trong hình nón. Gây tối đa 560 sát thương chuẩn lên trụ (120 giây hồi chiêu).

Hộp Bánh Tiệc Bảy Màu

Vua ném nhiều bánh quy ra sau kẻ thù, thu hút đám poro sau đó sẽ lướt về bên ngài. Tướng địch sẽ bị kéo theo và chịu 230-680 sát thương vật lý (120 giây hồi chiêu).

Chế độ Thần Thoại Vua Poro sẽ được mở trong một khoảng thời gian khá dài, vì thế các bạn có rất nhiều cơ hội để thử nghiệm những lối chơi độc đáo. Các bạn cũng đừng quên rủ những chiến hữu của mình cùng tham gia để có những trận đấu tuyệt vời nhé.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhận được biểu tượng Vua Poro khi chơi một trận trước 14:59 ngày 10/01/2017. Xin đợi đến 14:59 ngày 24/01/2017 để nhận phần thưởng.

icon

Cuối cùng, các bạn đừng quên rằng nếu sử dụng những biểu tượng Poro, chú Poro trong chế độ Thần Thoại Vua Poro đi theo các bạn cũng sẽ khoác lên trang phục tương ứng. Hãy sở hữu cho chú poro tận tâm bên mình những bộ cánh đặc sắc!

icon

Chúc các bạn có những trận đấu thật tuyệt vời!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game