game lien minh huyen thoai

Giới thiệu client mới

Viết bởi LR
Được đăng ngày 28 Tháng 3 2017

Tổng hợp những điều cơ bản bạn cần biết về client mới

league client update banner 600

Client mới là gì?

Hẳn các bạn đã biết, client cũ đã được xây dựng từ rất lâu. Cho đến giờ, client cũ đã trở nên lỗi thời và gây nhiều khó khăn cho hoạt động sửa lỗi cũng như thiết kế tính năng mới. Client mới ra đời nhằm cung cấp một nền tảng ổn định hơn để phát triển Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai. Cụ thể client mới có những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Để trải nghiệm client mới, bạn có thể tải về tại đây:

 

Lưu ý: Nếu sử dụng song song cả client cũ và client mới, bạn nên cập nhật cả hai để đảm bảo tính đồng nhất và tránh phải tải về quá nhiều khi client mới thay thế hoàn toàn client cũ.

Giao diện client mới

Client mới sử dụng giao diện Hextech với các nút và biểu tượng được bố trí hợp lý hơn. Các bạn có thể so sánh giao diện của client mới và cũ qua hai hình ảnh bên dưới:

samples new client

samples old client

Tính năng của client mới

Client mới hiện đã có đầy đủ tính năng của client cũ, trừ một ngoại lệ: Bộ Trang Bị. Bộ Trang Bị mới đầu bị coi là một tính năng không quan trọng, nhưng, từ phản hồi của người chơi, chúng tôi sẽ quyết định xây dựng lại tính năng sau khi client mới hoàn thiện và đi vào ổn định.

Để bù đắp cho sự vắng mặt của Bộ Trang Bị, một tính năng độc đáo và chỉ có trên client mới đã xuất hiện - Phòng Tập, nơi bạn có thể rèn luyện các kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn sử dụng Phòng Tập tại ĐÂY.

Ngó qua giao diện Phòng Tập một chút nhé!

LCU-practice-tool-ingame

Một tính năng hay ho khác giúp các bạn yên tâm chinh chiến hơn trên Đấu Trường Công Lý là Chế độ Cấu Hình Thấp. Đây là tùy chỉnh cho phép bạn tắt các hiệu ứng và hình ảnh tốn nhiều tài nguyên để tăng tốc xử lý. Chế độ Cấu Hình Thấp thực sự hữu dụng nếu máy của bạn có... cấu hình thấp, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn Liên Minh Huyền Thoại chạy mượt hơn.

Client mới sẽ sớm thay thế client cũ trong thời gian tới. Đừng lo, chúng tôi sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết cho quá trình chuyển đổi này. Hãy đón xem trang chủ với những bài viết chi tiết hơn về client mới nhé!Chuyên mục: Tin Game