game lien minh huyen thoai

Giới thiệu công nghệ âm thanh mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Được đăng ngày 20 Tháng 5 2014

Không chỉ tập trung cải thiện đồ họa của trò chơi, nhà sản xuất Riot Games hiện đã bắt tay vào việc nghiên cứu các công nghệ âm thanh mới, giúp mang lại những trải nghiệm thú vị cho các Anh hùng

bnn1

Ở chi tiết phiên bản 4.7, chúng tôi đã tiết lộ rằng một hệ thống âm thanh mới sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Về cơ bản, chúng tôi đang đưa vào một công cụ mới để quản lí giọng nói, âm nhạc và các hiệu ứng âm thanh trong Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn còn vài phiên bản mới thì chúng tôi mới thực hiện quá trình này, tuy nhiên mọi thứ đã được lên kế hoạch nên chúng tôi muốn chia sẻ cũng như muốn mọi người biết rằng mình nên mong chờ điều gì khi hệ thống mới này được kích hoạt.

Khi sử dụng hệ thống âm thanh mới, sẽ có một sự cải thiện không dễ nhận thấy ở những âm thanh trong trò chơi, hỗ trợ hệ thống Âm Thanh Vòm (Surround Sound) và điều chỉnh cách chúng tôi bố trí các âm thanh nổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy một sự cải thiện nhẹ ở phần quản lí bộ nhớ (RAM).

Lợi ích lớn nhất của sự nâng cấp lần này là với hệ thống âm thanh mới, chúng tôi có thể nghiên cứu thêm nhiều những ý tưởng về việc tạo ra và ứng dụng những hiệu ứng âm thanh, giọng nói và âm nhạc mới trong Liên Minh Huyền Thoại, cho phép tạo ra những trải nghiệm bao quát và 3D. Chúng tôi đã phát triển mạnh trong vài năm vừa rồi và hi vọng sẽ được chơi Liên Minh Huyền Thoại thêm nhiều năm nữa. Những thay đổi này sẽ giúp trò chơi thú vị hơn theo thời gian. 

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
nhat ky phat trien,

Chuyên mục: Tin Game