game lien minh huyen thoai

Hành trình đến Freljord phần 6 – Kết thúc chuyến đi

Được đăng ngày 05 Tháng 4 2013

Chương cuối cùng của nhật ký hành trình đến Freljord của bộ đôi Quinn và Valor.

 

Phía Nam Freljord

Cuối cùng, chúng tôi cũng đang trên đường về nhà. Đây là một hành trình dài và được thấy lại Demacia quả là một niềm hạnh phúc.

Tôi đã chuẩn bị báo cáo của mình cho hoàng tử Jarvan IV trong trạng thái rất căng thẳng khi còn ở Freljord. Chắc hẳn ngài ấy sẽ rất ngạc nhiên với kết quả này. Ở Freljord có nhiều thứ phải lưu tâm hơn so với những gì mà Demacia tiên đoán và nguy cơ chiến tranh là rất thực tế. Ashe có tầm nhìn xa trông rộng nhưng không phải tất cả các bộ tộc ở Freljord đều sẵn sang thống nhất dưới quyền chỉ huy của cô ấy. Một vài bộ tộc đã bỏ Ashe để kết giao với Sejuani, một chiến binh có sức mạnh và sự hung bạo đã ở trành truyền thuyết ở vùng đất này. Tôi không thể chúng minh nhưng Lissandra có thể là lực lượng thứ ba cần phải lưu ý. Khiên Băng là một vùng đất bí hiểm, bị cô lập và rõ ràng họ có cách ngoại giao của riêng mình. Một Freljord được thống nhất bởi Sejuani hay Lissandra sẽ trở thành mối nguy hiểm thực sự tới Demacia – cũng có thể là tới toàn thể Valoran.

Những gì xảy ra tiếp theo đây có thể sẽ là những tia lửa nhỏ thắp lên ngọn lửa chiến tranh. Từ những gì mà tôi đã học được, có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ bị để ý.

Bạn có thể đọc lại các phần trước tại đây:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
freljord, truyen thuyet lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Tin Game