game lien minh huyen thoai

Hãy thưởng thức Cá tháng Tư 2015: U.R.F cùng mọi người

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 10 Tháng 4 2015

Các bạn đã chơi thử chế độ URF mới chưa?

bn1

Xin chào các bạn, 

Vậy là cuối cùng, chúng tôi đã có cơ hội để mang lại một chế độ đỉnh cao của mọi chiến trường - vô cùng và cực kì được yêu thích trở lại Liên Minh. 

Khi nhận thấy cộng đồng đang chào đón nhiệt liệt lễ hội Cá tháng Tư năm nay, chúng tôi nhớ lại trò đùa về một Liên Minh 3D nhiều năm trước, thậm chí là còn đưa ra một trò chơi trên trình duyệt, giúp người chơi ấn bàn phím loạn xì ngầu, y như đang gõ mấy cái mã ăn gian vậy.

Cùng với chế độ U.R.F, chúng tôi cũng mang tới cho các bạn những trang phục và biểu tượng đẹp mắt.

Khi kết thúc một trận đấu U.R.F trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, các bạn sẽ nhận được biểu tượng Heo Biển Suy Tư.

Hãy xem chi tiết về những thay đổi trong chế độ URF ở đây và thưởng thức chế độ này từ giờ cho đến 23 giờ ngày 13/04/2015.

Đừng chần chừ, các bạn hãy thử sức mình trong chế độ cực kì thú vị này nhé!

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có đôi lời muốn gửi tới tất cả các bạn, những con người ngày đêm gặp không ít "Hecarim Trực Thăng", hay là "Sona Gảy Đàn Liên Hoàn". Đó chính là những đặc điểm rất độc đáo của chế độ chơi rất mới, mà cũng rất quen thuộc: U.R.F, dù rằng để chịu nổi từng ấy kĩ năng được tung ra thì máy chủ cũng chịu tải không hề nhẹ.

Để chuẩn bị cho chế độ chơi cực kì tuyệt vời này, chúng tôi đã lường trước nhiều tình huống không may có thể xảy ra, ví dụ như lỗi hệ thống hay máy chủ gặp sự cố. Trong quá trình chịu tải rất nặng từ một chế độ chơi phá vỡ tất cả mọi quy tắc về cân bằng này, người chơi có thể gặp một vài sự cố trong trận đấu. Ngoài ra, hàng chờ của chế độ U.R.F cũng sẽ lâu hơn các hàng chờ thông thường khác. Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi có thể sẽ phải tạm thời tắt chế độ U.R.F này.

Các bạn cũng có thể để ý thấy rằng, chế độ U.R.F với Máy đã bị vô hiệu hóa, để chúng tôi có thể tập trung cho các trận đấu U.R.F giữa người chơi với nhau. Hơn nữa, số lượng người chơi tối thiếu cho các trận đấu Tùy Chọn có thể sẽ phải được tăng lên.

Mục tiêu quan trọng nhất hiện giờ là giữ được những trải nghiệm tốt đẹp nhất của các bạn khi tham gia U.R.F. Đó sẽ là những khoảnh khắc không thể quên, khi các bạn tham gia trên một đấu trường mà những người tham gia tha hồ tung mọi kĩ năng mình có và chẳng phải e ngại về năng lượng hay nội năng tiêu hao.

Chúng tôi chúc tất cả các bạn sẽ có những giờ phút tuyệt vời nhất với U.R.F tại Đấu Trường Công Lý.


Tìm kiếm bài liên quan: 
urf lmht,

Chuyên mục: Tin Game