game lien minh huyen thoai

Hệ thống chọn tướng mới sẽ thay thế Kiến Tạo Đội từ ngày 20/1/2016

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 15 Tháng 1 2016

Chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn nữa thôi, chức năng Kiến Tạo Đội sẽ được đóng lại

Teambuilder

Cập nhật: Chức năng chọn tướng mới sẽ được thay thế cho Kiến Tạo Đội

Tóm tắt: Khi chức năng chọn tướng mới chính thức ra mắt, nó sẽ thay thế cho hàng chờ Kiến Tạo Đội

Từ ngày ra mắt Kiến Tạo Đội từ năm 2013, chúng tôi đã phân tích và suy nghĩ đến cách tốt nhất giúp người chơi LMHT. Và chúng tôi đã tạo nên hệ thống chọn tướng mới

Ban đầu, hàng chờ Kiến Tạo Đội dự kiến sẽ được áp dụng cho mọi loại hàng chờ, nhưng để tăng thêm độ trải nghiệm cho người chơi, một vài rắc rối đã phát sinh. Chức năng này giúp người chơi chọn được tướng và vai trò mong muốn khi tham gia vào trận đấu, nhưng lại chẳng thể nào tác động được tới chiến thuật cụ thể của cả đội. Một đội hình xoay quanh khả năng hất tung của Yasuo hay hỗ trợ tạo nên các pha wombo combo của Orianna trở nên vô cùng khó khăn, các thành viên trong một đội chẳng ai muốn chơi một vị tướng bị áp đặt từ trước. Thời gian chờ kéo dài một cách đáng sợ mà chẳng có hi vọng vào một mảnh ghép hoàn chỉnh.

Vậy nên, với hệ thống chọn tướng mới, chúng tôi sẽ bù đắp vào lỗ hổng mà Kiến Tạo Đội để lại. Các thành viên của hai đội sẽ cùng xuất hiện và đóng góp vào quá trình cấm tướng ngay từ khi bắt đầu. Bạn chắc chắn sẽ được vào một trong hai vị trí mong muốn, và sử dụng quyền chọn trước của mình để đồng đội biết rằng bạn sẽ sử dụng tướng gì, trước khi quá trình cấm và chọn kết thúc.

Chúng tôi quyết định sẽ đóng lại chức năng Kiến Tạo Đội, vì hệ thống mới sẽ là một câu trả lời tuyệt vời cho những rắc rối còn tồn đọng lại của Kiến Tạo Đội. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mang tới những phiên bản hoàn thiện hơn, dành cho những người chơi muốn trải nghiệm hệ thống mới mà không phải cấm/chọn.

Hiện nay, hệ thống này đang được thử nghiệm. Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi, hẹn gặp lại trong thời gian tới.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game