game lien minh huyen thoai

Hỏi - Đáp Bản Đồ Runeterra

Viết bởi LR
Được đăng ngày 25 Tháng 1 2015

Những câu hỏi thường gặp về Bản Đồ Runeterra

Khám phá Runeterra là trải nghiệm tương tác trên web giúp bạn tìm hiểu và khám phá Runeterra như một thế giới đang sống và không ngừng phát triển.

Bản đồ tương tác hiện có trên Vũ Trụ.

---

HỎI - ĐÁP

Tôi có thể xem bản đồ ở đâu?

Bạn có thể vào xem bản đồ trên trang Vũ Trụ.

Bản đồ có được cập nhật thường xuyên không?

Chúng tôi sẽ thường xuyên ra mắt những nội dung trên bản đồ Runeterra không liên quan đến các sự kiện hay cập nhật. Lịch trình sẽ có trong vài tháng tới, hãy chờ nhé!

Ngoài ra, chúng tôi sẽ dùng bản đồ để đăng những nội dung liên quan đến sự kiện khi chúng ra mắt.

Có tính năng mới nào không?

Hiện chúng tôi tập trung đưa nhiều nội dung vào bản đồ nhất có thể, đồng thời tạo ra trải nghiệm mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để giữ cho nền tảng này lớn mạnh hơn, dễ điều hướng và sử dụng hơn.

Làm sao để tôi báo cáo lỗi liên quan đến bản đồ?

Vui lòng liên hệ với Chăm Sóc Khách Hàng để báo cáo lỗi.

Bản đồ tương tác hỗ trợ những thiết bị nào?

Bản đồ được tối ưu hóa cho cả máy tính để bàn và di động, nhưng trình duyệt của bạn phải hỗ trợ WebGL API để sử dụng. Hầu hết các trình duyệt hay dùng hiện nay để hỗ trợ WebGL, nên nếu gặp vấn đề khi xem bản đồ, hãy kiểm tra xem mình có đang dùng trình duyệt tích hợp WebGL không vàWebGL có đang bật trong cài đặt của trình duyệt không.

Nếu vẫn gặp lỗi, hãy cho chúng tôi biết loại thiết bị và trình duyệt bạn đang dùng khi báo cáo lỗi.

---

TỰ SỬA LỖI

Bản đồ tải rất chậm và giật. Tôi có thể làm gì?

Điều này phụ thuộc nhiều vào kết nối internet và cài đặt trình duyệt của bạn. Hãy chắc rằng máy tính hoặc thiết bị di động của bạn có tín hiệu tốt và xác nhận bật tăng tốc phần cứng trong cài đặt của trình duyệt.

Bản đồ không tải hoặc không chạy. Tôi có thể làm gì?

Bản đồ được xây dựng bằng WebGL. Hầu hết các trình duyệt hay dùng hiện nay để hỗ trợ WebGL, nên nếu gặp vấn đề khi xem bản đồ, hãy kiểm tra xem mình có đang dùng trình duyệt tích hợp WebGL không vàWebGL có đang bật trong cài đặt của trình duyệt không.Chuyên mục: Tin Game