game lien minh huyen thoai

Hướng dẫn tham gia Giải Đấu

Viết bởi LR
Được đăng ngày 15 Tháng 9 2017

Làm sao để có trải nghiệm chuyên nghiệp và kiếm về phần thưởng hấp dẫn đây?

1. Tạo đội và đăng ký

Điều kiện tham gia Giải Đấu: người chơi đã có bậc Xếp Hạng (tính cả Đơn/Đôi và Linh Hoạt).

Để tạo đội, bạn vào mục Giải Đấu trong client và bấm nút Tạo Đội. Sau đó, bạn có thể gửi lời mời gia nhập đến những người chơi khác để hoàn thiện đội hình.

giai dau tao doi

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh tên, thẻ tên và biểu tượng cho đội ở khung bên trái màn hình.

giai dau chuan bi doi

Để tham gia Giải Đấu, tất cả thành viên phải đặt cược vé vào (có 3 mốc là 1-3-5). Đặt cược càng nhiều, phần thưởng bạn thu về càng lớn.

giai dau dat cuoc

Cuối cùng, bạn ấn đăng ký để hoàn tất.

LƯU Ý: Khi tất cả thành viên đều đã ấn đăng ký, danh sách đội của bạn sẽ được chốt – bạn sẽ không thể rời đội.

2. Báo danh

Trong thời gian báo danh (từ 18:00 đến 18:30), tất cả thành viên phải có mặt để ấn báo danh, thể hiện các bạn đã sẵn sàng thi đấu. Nếu không báo danh, đội của bạn sẽ không được tham gia Giải Đấu.

giai dau bao danh

3. Thăm dò và thi đấu

Sau khi hoàn tất báo danh, đội của bạn sẽ được xếp vào nhánh giải. Có ba loại nhánh giải khác nhau: 4 đội cho Ngày 1, 8 đội cho Ngày 2, và 16 đội cho Ngày 3.

Lúc này, bạn sẽ có một khoảng thời gian thăm dò để tìm hiểu đối thủ mình chuẩn bị gặp mặt và các đối thủ khác cùng nhánh giải.

giai dau tham do

Tiến trình thi đấu diễn ra tương tự như một trận chuyên nghiệp.

Nếu để thua trong trận đầu tiên của nhánh giải, đội của bạn sẽ được đưa xuống nhánh thua. Mục đích của nhánh thua là để bạn kiếm thêm phần thưởng. Thắng ở nhánh thua không giúp bạn trở lại nhánh chính.

Vượt qua nhánh chính, bạn sẽ tiếp tục với một nhánh giải lớn hơn ở ngày tiếp theo. Còn nếu không may bị loại, bạn có thể tái chiến vào ngày hôm sau ở một nhánh giải tương đương.

giai dau nhanh 8

-----

Bạn đã nắm rõ những điều cần biết để tham gia Giải Đấu chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay bốn người đồng đội mình tin tưởng và chinh phục đấu trường này nhỉ?Chuyên mục: Tin Game