game lien minh huyen thoai

Kế hoạch cho client mới trong tương lai

Viết bởi LR
Được đăng ngày 19 Tháng 5 2017

Thời gian tới client sẽ thay đổi những gì?

5769 lcu-replaces-air banner

Suốt giai đoạn alpha và beta, chúng tôi đã luôn lắng nghe phản hồi từ người chơi. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp lại để bạn nắm được kế hoạch đáp ứng những yêu cầu đó. Nó bao gồm tính năng mới, sửa lỗi, nâng cấp giao diện người dùng cùng rất nhiều thứ khác. Nếu bạn thấy có gì đó thiếu thiếu trong danh sách bên dưới thì đừng lo - đây là những thay đổi có ưu tiên cao nhất thôi.

Những thứ chúng tôi ĐANG THỰC HIỆN

Đây là phần việc được đặt mức ưu tiên cao nhất.

HOÀN THÀNHBắt đầu cuộc trò chuyện mới và xem danh sách bạn bè trong chọn tướng. Chức năng này mới được thêm vào ở bản 7.9.

HOÀN THÀNHCửa Hàng Của Bạn.

ĐANG TIẾN HÀNHĐảm bảo độ ổn định và sửa lỗi cho client. Mấy tháng gần đây, chúng tôi đã cải thiện tương đối khả năng xử lý, nhưng công việc kiểu này không hề có điểm dừng, và chúng tôi sẽ tiếp tục đến ngày Trái Đất hay client không còn nữa (tùy theo cái nào xảy ra trước).

ĐANG TIẾN HÀNH – Giảm thời gian tải màn hình sau-trận-đấu. Đa số người chơi gặp vấn đề này do bật tùy chỉnh “Tắt client khi trong trận”. Chúng tôi đang phát triển một số bản sửa lỗi để cải thiện thời gian chuyển đổi.

ĐANG TIẾN HÀNH – Khả năng xử lý của client trong chọn tướng. Cụ thể, chúng tôi muốn giảm thời gian tải màn hình chọn tướng và loại bỏ bất kỳ đoạn lặp trong các lượt cấm/chọn.

ĐANG TIẾN HÀNH – Bộ Trang Bị. Bạn vẫn có thể sử dụng các bộ trang bị cũ, nhưng thật tệ khi không chỉnh sửa được chúng trong client. Tính năng này hiện đang thử nghiệm trên PBE và sẽ sớm ra mắt thôi.

ĐANG TIẾN HÀNH – Cải thiện cửa sổ trò chuyện. Chúng tôi đang tập trung giải quyết khiếu nại từ những người chơi gặp khó khăn trong việc biết được họ đang trò chuyện cùng ai khi nhìn vào danh sách các khung trò chuyện đang mở.

Những thứ chúng tôi dự định thực hiện

Đa số sẽ hoàn thành trong năm nay. Vài cái có thể mất lâu hơn, nhưng chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành chúng.

ƯU TIÊN CAOMua trang phục trong chọn tướng. Đây là tính năng chỉ hoạt động ở một số hàng chờ trong client cũ. Chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng nó ra khắp mọi nơi.

ƯU TIÊN CAOChỉnh sửa Bảng Bổ Trợ không còn che mất toàn bộ màn hình chọn tướng. Điều này khiến người chơi khó theo dõi bộ đếm thời gian cấm và chọn trong lúc chỉnh sửa Bảng Bổ Trợ.

ƯU TIÊN CAOCho phép bạn chọn trang phục trong chọn tướng ngay sau khi khóa.

ƯU TIÊN CAOTăng tốc độ phản hồi của các nút trong client. Bên cạnh các vấn đề về xử lý kể trên, chúng tôi mình có thể cải thiện “cảm nhận” của người chơi với client thông qua việc giảm thời gian cần để các nút kích hoạt hoặc hiển thị văn bản.

ƯU TIÊN CAO – Cải thiện danh sách “Mới chơi cùng”. Bạn vẫn có thể tìm thấy nó trong thực đơn “Thêm bạn” (ở bảng cộng đồng) nhưng không được tiện dụng như ở client cũ. Chúng tôi sẽ đưa danh sách mới chơi cùng vào sảnh chờ. Ngoài ra, chúng tôi đã cho phép chặn người chơi từ danh sách mới chơi cùng rồi đó.

ƯU TIÊN – Chuyển đổi giữa bảng ngọc/bảng bổ trợ nhanh hơn và mượt hơn. Chúng tôi đang xem xét một vài thay đổi khả dĩ trong thiết kế - nhưng chưa có gì chắc chắn cả.

ƯU TIÊN – Mở khóa trang phục từ trang thông tin tướng trong Bộ Sưu Tập. Hiện tại nút này đang có màu xám đầy u ám. Chúng tôi sẽ biến nó thành một nút rực rỡ tươi vui sớm thôi.

ƯU TIÊN – Truy cập được trang thông tin tướng từ chọn tướng. Hiện tại bạn chỉ có thể truy cập trang từ Bộ Sưu Tập.

ƯU TIÊN – Mục “Trang Phục” riêng trong Bộ Sưu Tập. Người chơi muốn có một cách để xem tất cả trang phục họ sở hữu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho họ.

ƯU TIÊN – Thông tin hàng chờ trong chọn tướng. Client cũ hiển thị rõ tên hàng chờ ở góc trên bên trái chọn tướng, nhưng client mới thì chưa.

ƯU TIÊN – Cải thiện thanh điều hướng của client để khiến nó dễ nhìn hơn. Đặc biệt, chúng tôi thấy nút Cửa Hàng và Báu Vật thiếu đi nét đặc trưng và nên giống một NÚT hơn.

ƯU TIÊN – Tùy chọn “Bật khung trò chuyện” nên duy trì qua các phiên làm việc. Hiện tại, nó chuyển về trạng thái mặc định mỗi khi bạn đăng nhập.

ƯU TIÊN – Xem mô tả biểu tượng anh hùng khi bạn thay chúng.

ƯU TIÊN – Bộ đếm “Trận thắng đầu trong ngày” phải hiển thị thời gian đến phút hoặc giây. Hiện tại nó chỉ hiển thị giờ, khiến người chơi khá bối rối.

ƯU TIÊN – Cho người chơi ở các chế độ không-Cấm/Chọn biết họ sẽ ở bên nào trong chọn tướng. Hiện đây đang là vấn đề trong chọn ẩn.

ƯU TIÊN – Cân bằng âm thanh trên toàn bộ client.

Những thứ chúng tôi muốn làm nhưng chưa đặt ưu tiên

Đây là những thay đổi hợp lý, nhưng chưa đủ quan trọng để giành vị trí cao trong danh sách.

ƯU TIÊN THẤPXem trước Gói Đa Sắc từ trang thông tin tướng.

ƯU TIÊN THẤP – Chỉnh sửa tùy chỉnh video trong trận từ client.

ƯU TIÊN THẤP – Xem thông tin và video của tất cả các tướng bao gồm cả những tướng có bộ kỹ năng phụ trong trang thông tin tướng.

ƯU TIÊN THẤP – Khán giả các trận có ELO cao. Đã bị bỏ khỏi client cũ đầu năm 2016 do tính năng khán giả tiềm ẩn nhiều nguy cơ liên quan đến bảo mật. Đây không phải thứ chúng tôi có thể giải quyết ngay lập tức, nhưng chúng tôi đang cân nhắc tháo gỡ nó theo hướng khác.

Cuối cùng, một thứ chúng tôi không định làm

Chỉ một mà thôi.

KHÔNG DỰ ĐỊNH. Thu nhỏ phần cộng đồng. Đây là lựa chọn chúng tôi đưa ra để hỗ trợ các chức năng khác trong tương lai. Không như client cũ, phần cộng đồng trong client mới không che mất thứ gì cả. Bản thân nó cũng cho biết khá nhiều thông tin thêm như thời gian trong hàng chờ, lời mời vào trận, thông tin câu lạc bộ.Chuyên mục: Tin Game