game lien minh huyen thoai

Kho Vũ Khí: Quá trình rèn cây búa của Poppy

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 03 Tháng 12 2015

Làm lại Poppy là cơ hội để điều chỉnh những yếu tố cốt lõi nhất của nhân vật này, đồng thời đem đến cho cô một lối chơi hoàn toàn khác biệt.

poppy header-hd

Chúng tôi biết cây búa – thứ vũ khí đặc trưng – sẽ rất quan trọng trong việc củng cố hình ảnh mới của cô; giống như khẩu súng phóng tên lửa của Jinx, mỏ neo của Nautilus, hay thanh kiếm của Riven, cây búa của Poppy là một phần trong bộ kỹ năng và cả tính cách của cô. Chúng tôi phải đảm bảo cả hai mặt đó đều được hoàn thiện.

Nói ngắn gọn, đã đến giờ của cây búa rồi.

Nhân vật nhỏ; tác động lớn

Búa và khiên trước đây của Poppy được thiết kế cho vừa với khổ người nhỏ nhắn của cô. “Trước đây, Poppy có búa và khiên của Yordle,” nhân viên thiết kế hình ảnh Gem Lim giải thích. “Nhưng chúng tôi muốn làm hơn thế.” Đội nhận ra rằng, qua việc chọn cho Poppy một trang bị chính và làm nổi bật nó lên, chúng tôi có thể tạo ra một tướng với phong cách khác với bất kỳ ai trong LMHT. “Thay vì chú ý đều vào cả búa và khiên, chúng tôi làm cây búa ấn tượng hẳn lên,” Gem nói. “Điều khiến tôi để tâm nhất ở Poppy là cảm giác về một sức mạnh bất tương xứng. Cô ấy là một nhân vật nhỏ bé nhưng làm những điều to lớn. Cây búa phải truyền tải được điều đó.”

Một bản thiết kế cây búa của Poppy trong quá trình cập nhật

Thứ vũ khí mới của Poppy không phải được làm ra để vừa với tầm vóc của cô. “Hơn cả một thứ vũ khí,” Gem nói, “cây búa khổng lồ ảnh hưởng tới hình tượng và chuyển động của Poppy. Không tướng nào di chuyển giống cô cả. Khi bạn thấy cô vung búa, nó rất khác biệt với khi thấy Sion vung rìu hoặc Garen vung kiếm.” Nhân viên xây dựng cốt truyện cấp cao John O’Bryan thêm vào, “Gần như là cô dồn hết sức mình vào một lần vung búa.” Thiết kế mới của cây búa cũng có tác động tới chiêu cuối mới của Poppy và cả các kỹ năng được điều chỉnh lại nữa.

Khi mọi người chạy đi, Poppy chạy lại. Cô không thể bị khuất phục.

Gem nhấn mạnh ý tưởng về một nhân vật nhỏ với sức mạnh lớn: “Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy sự bất cân xứng về sức mạnh. Như kiểu, ‘Ôi, nhìn cô nàng bé nhỏ dễ th—Hự!’ Ai mà ngờ được.”

Hành trình của một anh hùng

Cây búa của Poppy là một phần trong chuyến hành trình của cô. “Anh Hùng Chân Chính,” cho người chơi một cái nhìn thoáng qua về thế giới của Poppy, tập trung vào cây búa và ý nghĩa của nó với cô. O’Bryan giải thích, “Thậm chí cô còn không nghĩ nó là của mình. Cô nghĩ nó thuộc về ai khác.” Cây búa có kích cỡ bình thường (với con người) làm nổi bật ý tưởng rằng Poppy không tin cô là chủ nhân của thứ vũ khí đó, cô cho rằng đâu đó trên thế giới này sẽ có một anh hùng sinh ra để cầm nó. Cây búa đã tồn tại từ lâu trước khi Poppy sở hữu nó. Cây búa của Poppy là một phần trong chuyến hành trình của cô. “Anh Hùng Chân Chính,” cho người chơi một cái nhìn thoáng qua về thế giới của Poppy, tập trung vào cây búa và ý nghĩa của nó với cô. O’Bryan giải thích, “Thậm chí cô còn không nghĩ nó là của mình. Cô nghĩ nó thuộc về ai khác.” Cây búa có kích cỡ bình thường (với con người) làm nổi bật ý tưởng rằng Poppy không tin cô là chủ nhân của thứ vũ khí đó, cô cho rằng đâu đó trên thế giới này sẽ có một anh hùng sinh ra để cầm nó. Cây búa đã tồn tại từ lâu trước khi Poppy sở hữu nó.

Cây búa của Poppy gợi nhắc đến Demacia và có kích cỡ bình thường so với con người

Dù đã mang cây búa từ rất, rất lâu, Poppy vẫn chưa nhận ra cô là nguồn sức mạnh của cây búa. O’Bryan nói, “Nếu bạn hỏi Poppy, cô sẽ nghĩ mình chẳng có gì đặc biệt. Cô làm được mọi thứ nhờ cây búa cô mang theo. Nhưng thật ra, tất cả chúng đến từ chính cô.” Người chơi biết điều Poppy không biết: Cây búa đã nằm trong tay đúng người.

Một vật không thể lay chuyển

Vũ khí mới của Poppy nhằm làm nổi bật những yếu tố cốt lõi trong tính cách của cô. “Cô sống có mục đích,” O’Bryan nói. “Không gì ngăn nổi cô; nếu bạn đánh ngã cô, cô sẽ tiếp tục đứng dậy.” Đội cập nhật Poppy muốn đem lại cho cô một cảm giác về sự vững chắc, một ý tướng rằng để chạm vào đồng đội của Poppy, kẻ địch phải bước qua xác cô. “Khi mọi người chạy đi, Poppy chạy lại.” Gem nói, “Cô không thể bị khuất phục.”

Cây búa là biểu tượng cho sức mạnh của Poppy, cho cống hiến không mệt mỏi với sứ mệnh, và cho cả thế giới quan của cô. “Poppy không nghĩ mình là một nhân vật nhỏ bé,” O’Bryan nói, “vì quả thật là cô không phải thế.” Gem nói, “Cô là một viên sỏi bạn dễ dàng đá văng đi được, nhưng bạn lại không thể. Không có ai giống như cô cả.”

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game