game lien minh huyen thoai

Làm lại tướng Ashe - Cung Băng

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 02 Tháng 5 2015

Tướng Ashe sẽ được làm lại, giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời

1

Lại một người xưa cũ nữa trong số lượng tướng ngày càng một đông đúc của Liên Minh Huyền Thoại, Ashe đã trải qua gần sáu năm với bộ kĩ năng gần như nguyên vẹn so với thưở ban đầu. Nhưng đã đến lúc rồi! Chúng tôi sẽ không làm lại toàn bộ cô ta, mà tạo ra một vài chỉnh sửa khá cần thiết cho các kĩ năng để nhấn mạnh việc Ashe là một vị tướng xạ thủ đa dụng đời đầu của Liên Minh Huyền Thoại. Cuối cùng, chúng tôi cũng đưa vào một số thêm thắt nhỏ để đối thủ của Ashe có thêm những cách khắc chế cô ta. Đây là chi tiết những chiêu thức mới của cô ta!

 Nội tại: [MỚI] Băng Tiễn
 

Ashe làm chậm bất cứ kẻ địch nào chịu sát thương từ đòn đánh thường và các kĩ năng của cô ta.

Đòn đánh thường của Ashe luôn luôn gây thêm sát thương với những mục tiêu bị làm chậm, thay thế khả năng tung đòn đánh chí mạng của cô ta. Sát thương gây thêm cũng tăng theo tỷ lệ chí mạng của cô ta.

 

 Q: [MỚI] Thiện Xạ Tập Trung

 

Nội tại: Ashe nhận một điểm cộng dồn Tập Trung mỗi khi cô ta làm chậm kẻ địch, tối đa là 5 điểm cộng dồn.

Kích hoạt: Ashe nhận một lượng nhỏ tốc độ đánh và gây ra làm chậm nhiều hơn với Băng Tiễn trong một vài giây. Nếu Ashe có đầy đủ điểm cộng dồn Tập Trung, cô ta sẽ bắn ra một loạt tên nhanh với mỗi đòn đánh thường trong thời gian kích hoạt.

 W: Thất Tiễn Xạ

 

Ashe lắp nhiều mũi tên vào cung trước khi bắn chúng ra cùng lúc thành hình nón trước mặt cô ta. Mỗi mũi tên đều gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

[MỚI] Ashe bắn ra nhiều mũi tên hơn trước kia. Mục tiêu giờ đây có khả năng trúng nhiều mũi tên một lúc cao hơn, nhưng chúng chỉ nhận sát thương từ một mũi tên duy nhất.

 E: Ưng Tiễn

 

Ashe ra lệnh cho chú chim ưng đi thám thính một khu vực. Chim ưng bay khá chậm, soi sáng những khu vực nó bay qua khi đang bay đến khu vực chỉ định. Khi chú chim ưng đến đích, nó sẽ lượn vài giây, làm lộ diện tất cả các đơn vị không tàng hình, kể cả trong bụi.

[MỚI] Ưng Tiễn giờ đây có tầm thi triển toàn bản đồ. Áhe cũng có thể trữ tối đa 2 Ưng Tiễn để sử dụng nhanh.

 R: Đại Băng Tiễn

 

Ashe bắn một mũi tên băng cực đại theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm choáng tướng địch đầu tiên trúng chiêu, thời gian làm choáng phụ thuộc vào khoảng cách mũi tên đã bay bao xa. Đại Băng Tiễn cũng gây sát thương và làm chậm các đơn vị xung quanh tướng địch trúng chiêu.

Sau khi đọc xong thông tin bộ kĩ năng mới ở trên, bạn sẽ nhận ra rằng hầu hết các thay đổi của chúng tôi đều tập trung vào việc loại bỏ những mặt kém thú vị nhất trong bộ kĩ năng của Ashe. Ví dụ như Băng Tiễn, là một kĩ năng khá tẻ nhạt: hoặc là bạn bật kĩ năng lên và làm chậm mục tiêu khi mất năng lượng dần dần, hoặc là không làm vậy. Cùng lúc đó, chúng tôi thực sự thích ý tưởng rằng Ashe là một xạ thủ đa dụng, có thể đem lại khả năng khống chế mạnh cũng như kiểm soát tầm nhìn có một không hai trong các xạ thủ. Vì vậy chúng tôi đã chuyển Băng Tiễn thành nội tại của cô ta, cùng lúc có thể loại bỏ kĩ năng xưa cũ này và mở chỗ trống của kĩ năng Q cho một điều mới mẻ. Thiện Xạ Tập Trung được thêm vào chỗ trống đó, đem lại cho Ashe những lợi ích khi ở lại lâu trong giao tranh (đối lập với nội tại cũ, đem lại lợi ích nếu như không tấn công), và cho cô ta một khoảng tăng sát thương đột biến khi cô ta sử dụng những điểm cộng dồn Tập Trung hiệu quả.

Phần khác trong nội tại của Ashe, loại bỏ khả năng đánh chí mạng của một xạ thủ nghe có vẻ không hợp lý – chí mạng rất quan trọng cho những tướng gây sát thương bằng các đòn đánh thường – nhưng Băng Tiễn vẫn đem lại lợi ích cho Ashe nếu lên trang bị có chí mạng. Vấn đề là, thay vì cầu mong được một pha chí mạng theo thời gian, người chơi Ashe giờ đây sẽ liên tục gây thêm sát thương nếu họ lên đồ chí mạng, và thêm nhiều sát thương hơn nữa khi sở hữu trang bị thiết yếu của cô ta: Vô Cực Kiếm.

Thay đổi cho nội tại và kĩ năng Q tăng cường sức mạnh của lối chơi phụ thuộc vào các đòn đánh thường của cô ta trong mọi giai đoạn trận đấu. Cô ta xả đạn, nhận điểm cộng dồn Tập Trung, và rồi sử dụng Thiện Xạ Tập Trung để gây thêm sát thương bên cạnh các đòn đánh thường. Điều này sẽ khiến Thất Tiễn Xạ quá mạnh, nên chúng tôi đã chỉnh sửa nó. Chúng tôi tăng phạm vi của Thất Tiễn Xạ, để nếu Ashe sử dụng từ cự li xa, trên lý thuyết nó sẽ trúng nhiều mục tiêu hơn và ngay lập tức cộng dồn đủ điểm Tập Trung. Tuy nhiên, chúng tôi thiết lập lại chiêu thức sao cho kẻ địch và các mục tiêu trung lập sẽ dễ trúng nhiều mũi tên một lúc. Ashe cũ có thể khá chắc chắn về việc bắn Thất Tiễn Xạ trúng các mục tiêu địch xuyên qua đợt lính, nhưng điều đó sẽ khó để thực hiện hơn với kĩ năng mới. Điều này có nghĩa là dàn đỡ đòn của đối phương có thể lao tới trước mặt Ashe và chắn các kĩ năng Thất Tiễn Xạ cho dàn sau mỏng manh của chúng. Những thay đổi này nhấn mạnh việc sử dụng Thất Tiễn Xạ như một công cụ để tích điểm cộng dồn Tập Trung và khống chế thay vì cấu rỉa máu và sát thương đầu ra, và mặc dù nó không còn là mối đe dọa trong giai đoạn đi đường nữa, kĩ năng này sẽ có tác dụng lớn hơn trong các giao tranh, cụ thể là khi Ashe chọn được vị trí tốt.

Cuối cùng, chúng tôi đã loại bỏ nội tại của kĩ năng Ưng Tiễn cũ bởi vì về cơ bản, nó đem lại cho Ashe khá nhiều sức mạnh vô hình. Thay vào đó, chúng tôi cho cô ta sức mạnh hữu hình bằng việc cải thiện kích hoạt của kĩ năng E đáng kể! Chuyển Ưng Tiễn thành một kĩ năng toàn bản đồ - và cho phép Ashe tích trữ nhiều điểm – cung cấp cho Ashe và toàn đội một khả năng kiểm soát tầm nhìn rộng lớn ngay lập tức, đặc biệt là khi đội đối phương thành công trong việc phá hủy hệ thống tầm nhìn của bạn. Tung ra Ưng Tiễn nhiều lần, Ashe có thể có tầm nhìn để kiểm tra Baron và các bụi xung quanh để đề phòng những pha giả vờ ăn Baron để phục kích. Bạn giờ đây không còn lý do lý trấu nếu tự kiểm tra bụi bằng chính bản thân rồi nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
ashe,

Chuyên mục: Tin Game