game lien minh huyen thoai

Làm lại tướng Master Yi - Kiếm Sư Wuju

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 10 Tháng 7 2013

Master Yi đang được lên kế hoạch làm lại vào phiên bản sau. Bên cạnh những hiệu ứng âm thanh và kĩ năng, bản thân Kiếm Sư Wuju cũng sẽ được cân bằng lại về sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật. Hãy đón chờ một Master Yi hoàn toàn mới.

Masteryi Splash_0

Kĩ năng 

Double StrikeChém Đôi

Master Yi công kích đối phương hai lần cứ mỗi 4 đòn đánh, đòn đánh lần thứ hai sẽ bị giảm sát thương. Khi rời khỏi giao tranh, số lần đếm cho Chém Đôi sẽ được tính lại từ đầu. 

Alpha StrikeTuyệt Kĩ Alpha

Master Yi lướt tới phía trước và tấn công lên tối đa đến 4 mục tiêu, gây sát thương vật lí lên chúng. Tuyệt Kĩ Alpha có thể gây ra sát thương chí mạng, và gây thêm sát thương lên lính và quái. Các đòn tấn công thường sẽ làm giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha. 

MeditateThiền

Master Yi tiến vào trạng thái thiền định, nhanh chóng phục hồi sinh lực. Khi lượng sinh lực còn lại càng thấp, Master Yi được phục hồi càng nhiều. Trong thời gian thiền định, các đòn tấn công vào Master Yi sẽ bị giảm sát thương, nhưng tác dụng này sẽ bị giảm đi đối với các đòn tấn công từ trụ.  

Wuju StyleVõ Thuật Wuju

Nội tại: Tăng sát thương vật lí cho Master Yi.

Kích hoạt: Các đòn tấn công thường sẽ gây ra sát thương chuẩn dựa trên sát thương vật lí của Master Yi. Hiệu quả của nội tại sẽ biến mất khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi. 

HighlanderChiến Binh Sơn Cước

Nội tại: Tiêu diệt tướng sẽ làm giảm thời gian chờ của các kĩ năng còn lại. Lượng thời gian giảm xuống này sẽ ít hơn khi hỗ trợ.

Kích hoạt: Master Yi tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công, đồng thời miễn nhiễm với các hiệu ứng làm chậm. Khi kích hoạt, hỗ trợ và tiêu diệt tướng sẽ tăng thời gian tồn tại của Chiến Binh Sơn Cước.  

Cách chơi

yi-rework-comic1

Nhấn vào ảnh để xem ảnh to

Khi đi đường

Thay đổi đối với Tuyệt Kĩ Alpha và Thiền giúp Master Yi trở nên cơ động hơn, tăng thêm áp lực đối với kẻ thù. Do Tuyệt Kĩ Alpha nay sẽ công kích các mục tiêu ở gần nhau, thay vì công kích một cách ngẫu nhiên, người chơi Master Yi có kinh nghiệm sẽ có thể nhắm trúng mục tiêu, còn các kẻ thù khôn ngoan sẽ né được sát thương nhờ việc chọn vị trí tốt. Bên cạnh đó, việc giảm thời gian hồi nhờ các đòn đánh thường sẽ giúp việc sử dụng kĩ năng được liên tục, và sát thương gây thêm lên lính khiến cho Master Yi có thể đẩy đường nhanh và tạo áp lực lên đối phương. Hơn nữa, những thay đổi của Thiền sẽ giúp ích vị tướng này rất nhiều trong các trường hợp nguy hiểm, nhưng sẽ không có nhiều tác dụng khi Yi dùng Thiền liên tục để giữ lượng sinh lực của mình ở mức cao. 

Khi đi rừng

Để bù lại việc giảm sát thương từ Tuyệt Kĩ Alpha ở giai đoạn đầu trận đấu, chúng tôi tăng thêm sát thương cộng thêm khi tấn công lính và quái, cân bằng lại thời gian đi rừng của Yi. Giảm thời gian hồi chiêu bằng các đòn đánh thường sẽ giúp cho Tuyệt Kĩ Alpha được dùng liên tục. Ngoài ra, Chém Đôi sẽ được kích hoạt nhiều hơn nhưng lại gây ra ít sát thương hơn, yêu cầu Yi phải trong trạng thái giao chiến sẽ làm cho Yi khó thiết lập được đòn đánh đôi, gây ra một lượng sát thương lớn với combo của mình lên mục tiêu.

Giai đoạn cuối trận đấu

Vào lúc này, kết quả trận đấu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các pha giao chiến, do đó Chiến Binh Sơn Cước sẽ giúp Yi tỏa sáng. Nội tại mới giúp giảm thời gian cho Thiền và Tuyệt Kĩ Alpha, khiến cho Master Yi sống sót qua các pha nguy hiểm. Sát thương chuẩn từ Võ Thuật Wuju giúp Yi thoải mái tấn công các tướng đỡ đòn mà vẫn có thể chờ cơ hội để lao vào các mục tiêu yếu máu. Đến đúng thời điểm, vị tướng này có thể dùng Tuyệt Kĩ Alpha để lao đến các đơn vị tướng ở phía sau hàng phòng ngự. Nhờ vào Thiền, Yi sẽ sống sót qua các đợt tập trung hỏa lực từ đối phương. Khả năng gây sát thương chí mạng của Tuyệt Kĩ Alpha giúp cho sát thương của kĩ năng theo kịp các đòn đánh thường ở giai đoạn này.

Master Yi-rework_Skins_ComicNhấn vào ảnh để xem ảnh to

Tổng kết lại, những thay đổi này khiến cho Master Yi phù hợp hơn với cách chơi lên sát thương vật lí hơn là chỉ đánh-và-chạy với kiểu lên các trang bị sức mạnh phép thuật.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
master yi,

Chuyên mục: Tin Game