game lien minh huyen thoai

Làm lại tướng Tristana - Tay Súng Tinh Nhuệ

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 1 2015

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Tristana đã sẵn sàng để làm một pha Cú Nhảy Tên Lửa ra khỏi xưởng nghề của mình!

1

Chúng tôi đã hoàn thành công đoạn sửa sang lại Tristana, từ vẻ bề ngoài, các chi tiết cụ thể, giọng nói, hiệu ứng, cho đến bộ kĩ năng hiện tại của cô. Đúng vậy. Bộ kĩ năng đã được thay đổi. Cùng với nhiều chỉnh sửa khác, khả năng kích hoạt E hiện nay sẽ đi vào dĩ vãng cùng với Mai Rùa và Đá Hiền Triết. Khẩu pháo của cô nay sẽ được thiết kế lại, giúp Tristana bắn phá và nổ tanh bành mục tiêu của mình. Và đây là ví dụ minh họa đơn giản:

Tristana E E - Đạn Nổ

Nội tại: Mỗi khi tiêu diệt một mục tiêu, nó sẽ phát nổ và gây sát thương lên các mục tiêu cạnh bên

Kích hoạt: Tristana ném một viên đạn nổ lên mục tiêu đối phương hoặc trụ. Sau vài giây, viên đạn phát nổ gây sát thương lên mục tiêu đó và tất cả đơn vị gần đó. Tấn công mục tiêu sẽ gia tăng sức mạnh cho viên đạn khi nổ. Tristana cũng có thể sử dụng Cú Nhảy Tên Lửa lên mục tiêu có Đạn Nổ để gia tăng sát thương cho viên đạn. 

Một vài thành viên trong đội thiết kế sẽ nói rõ ràng hơn về việc làm lại lần này

Vesh nói về lối chơi

Tristana cũ vốn là một siêu xạ thủ vào giai đoạn cuối trận đấu, và có rất ít nhược điểm. Sức mạnh của cô không được thể hiện nhiều ở giai đoạn giữa trận, nhưng khi thử so sánh với những siêu xạ thủ khác (như Kog'Maw hay Vayne), cô hoàn toàn không có một nhược điểm đáng chú ý nào cả. Tristana có tầm bắn cực xa, cùng với tốc độ đánh không hề thấp, lại có thể dễ dàng thoát đi được khi bị bắt nhờ khả năng đẩy lùi từ chiêu cuối, hay đơn giản là nhảy một bước thật xa. Chúng tôi thấy cần phải thay đổi, nay Tristana sẽ trở nên khỏe hơn, và mạo hiểm hơn, với vai trò là một xạ thủ nhảy vào giữa giao tranh để được hồi lại bộ kĩ năng của mình, giảm bớt một chút sự an toàn trong bộ chiêu thức của mình.

2

Nay, Tristana không còn là một xạ thủ siêu an toàn với tầm đánh xa khủng khiếp nữa. Sức mạnh của cô sẽ tập trung lại, có hiệu quả và sức mạnh lớn khi cô chơi đúng cách, thực hiện đúng mục tiêu. Tốc độ đánh của Tristana sẽ vẫn được tăng lên theo cấp, nhưng lượng tăng thêm sẽ thấp hơn trước. Nhờ thế, Súng Liên Thanh sẽ quan trọng hơn, chứ không phải là giúp cô chuyển từ chế độ bắn nhanh một cách đáng sợ thành bắn nhanh một cách kinh hoàng tột độ. Cú Nhảy Tên Lửa nay sẽ gây ít sát thương cơ bản hơn, nhưng sẽ nhiều hơn rất nhiều nếu có thể cộng thêm các điểm cộng dồn cho Đạn Nổ trước khi nhảy vào mặt chúng.

Nay, kĩ năng E mới sẽ mang đến một vài cách combo thú vị. Bạn có thể sử dụng kĩ năng này vào dàn tướng đỡ đòn đối phương, bắn thường vài cái để gia tăng sức mạnh cho viên đạn rồi dùng Đại Bác Đẩy Lùi: đẩy chúng về với đồng đội. bạn có thể tưởng tượng nó giống như combo Bom Hẹn Giờ của Zilean và Nộ long Cước của Lee Sin vậy. Kĩ năng này khá là chuẩn mực với lối chơi của Tristana: bằng việc đặt E vào mục tiêu chuẩn xác và tận dụng Súng Liên Thanh, người chơi Tristana giỏi sẽ tối đa hóa lượng sát thương phát nổ trước khi dùng Cú Nhảy Tên Lửa vào để khai màn cho thương hiệu nhảy liên tục của cô ta.

IronStylus nói về đồ họa

Tristana là một trong những vị tướng xuất hiện lâu nhất tại Liên Minh Huyền Thoại, mà như Vesh đã nói, như một mớ bòng bong. Giống Twitch, cô ta có những hạn chế, khi những người làm hoạt họa không thể thêm thắt những chi tiết từ tính cách cho đến chuyển động, và nhìn chung cô ta trong có vẻ “lỗi thời” so với những vị tướng gần đây. Chúng tôi bắt đầu xem xét Tristana qua lăng kính phát triển tưởng và biết rằng chúng tôi muốn mang đến một thay đổi toàn diện, cập nhật mô hình, hình ảnh kết cấu và các động tác cho đến khi có cảm giác cô ta trở thành một phần độc đáo của gia đình yordle. 

Đúng vậy – Tristana giờ đây đã chính thức là một yordle! Từ những chuẩn mực mà chúng tôi đã đặt ra kể từ lần cập nhật Heimerdinger, chúng tôi biết rằng mình muốn đẩy mạnh hơn để bản thân Tristana đã đại diện cho tính cách và phong cách. Heimerdinger là một thiên tài, nên có một chút “đầu to” và lắc lư khi đi. Mặt khác, Tristana đại diện cho yordle thuộc một biệt đội siêu-pháo-đạn. Ngoại hình của cô ta có một chút hoang dã và tự nhiên hơn, với đôi mắt sống động hơn và đôi tai sống động hơn khiến cô ta tách rời ra khỏi hình ảnh một cô bé nhỏ nhắn và đến gần hơn “thương hiệu yordle”. Đại bác của Tristana giờ đây cũng đại diện hoàn hảo cho cô ta, nhờ vào những hình ảnh cường điệu mà chúng tôi đã thêm vào bản thân đại bác mỗi khi cô ta sử dụng Cú Nhảy Tên Lửa hay Đại Bác Đẩy Lùi.

3

 

Chúng tôi sẽ có một bài thông báo khác về thời gian chính xác ra mắt "cô nhóc" Tristana mới này!

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
tristana,

Chuyên mục: Tin Game