game lien minh huyen thoai

Làm lại tướng Trundle - Vua Quỷ Khổng Lồ

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 07 Tháng 4 2013

Cơn bão chiến tranh sắp ập đến vùng núi tuyết, loài quỷ băng giá nơi đây sẽ vùng lên để bảo vệ quê hương của mình. Trundle, giờ đây là một vì vua của xứ sở này, lãnh đạo mọi người bằng sức mạnh và mưu mẹo, khiến cho kẻ thù phải suy nghĩ lại trước khi dám đặt chân vào vùng đất này. Khi có cái đầu nào cần ăn chùy, Trundle chính là chuyên gia của bạn.

 

trundle rework_bnn

Trong thời gian ngắn sắp tới, Trundle sẽ được làm lại ở rất nhiều góc độ. Không những được thay đổi hoàn toàn về ngoại hình, Trundle sẽ còn được viết lại cốt truyện để phản ánh một hướng đi mới - đó là sử dụng tính mưu mẹo của những con quỷ đồng loại để dẫn dắt họ vượt qua thời kỳ khó khăn này. Lối chơi của Trundle sẽ vẫn giữ nguyên, mặc dù có một chút chỉnh sửa nhỏ. 

Hình ảnh 

trundle rework_1

Khởi đầu từ một ý tưởng trang phục băng giá cho Trundle, chiến dịch làm lại toàn bộ ngoại hình của Con Quỷ Bị Nguyền Rủa này đã bắt đầu. Trundle giờ đây bước theo con đường băng giá, thay vì những hiệu ứng rác và bệnh dịch; với hiệu ứng băng giá đẹp mắt phù hợp với bộ kĩ năng làm chậm và điều khiển vị trí của vị tướng này.

Trundle giờ đây lột xác bằng một diện mạo ấn tượng, đúng hình ảnh vua quỷ dẫn quân ra chiến trường. Trundle giờ đây bước đi vô cùng dũng mãnh chứ không còn lăn lộn trên chiến trường nữa, nhờ vậy bạn sẽ thấy đây là một vị tướng bạn sẽ không muốn dây vào.

Giống như Karma, người chơi đã và đang sở hữu Trundle sẽ được tặng miễn phí trang phục Trundle Truyền Thống, với giọng lồng tiếng cũ được giữ nguyên như trước.

Kĩ năng

Những kĩ năng của Trundle nay đã có một số thay đổi nhỏ. Dù rằng kĩ năng bị động vẫn giúp bạn hồi máu khi có kẻ địch cạnh bên gục ngã, Trundle nay có thể bắt kịp kẻ địch khi Nhai Nuốt làm chậm mục tiêu, kĩ năng Cột Băng vẫn khiến cho kẻ địch gần như không thể di chuyển, thì Vương Quốc Băng hàn và Chinh Phục nay sẽ giúp bạn trụ lại lâu hơn trong các pha giao chiến: Vương Quốc Băng Hàn làm tăng khả năng hồi máu từ mọi nguồn trong khi Chinh Phục sẽ tăng cho bạn một lượng máu tùy thuộc vào lượng máu tối đa của đối phương.

Dù rằng các kĩ năng được thay đổi một chút, nhưng cách chơi truyền thống của Trundle không khác nhiều:

trundle rework_skill_passive Nội tại bẩm sinh: Cống Phẩm Đại Vương – Khi có kẻ địch bị tiêu diệt gần Trundle, hắn được hồi lại một số phần trăm máu tối đa của bản thân.

trundle rework_skill_Q Q: Nhóp Nhép – Đòn đánh kế của Trundle gây thêm sát thương, lấy đi một chút sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu trong thoáng chốc.

trundle rework_skill_W W: Vương Quốc Băng Hàn - Trundle tạo ra một vùng trên mặt đất giúp gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh của bản thân đồng thời gia tăng khả năng hồi máu nhận được từ mọi nguồn.

trundle rework_skill_E E: Cột Băng - Trundle tạo ra một cột băng bất động, thứ sẽ đẩy lùi và làm chậm những kẻ địch cạnh bên.

trundle rework_skill_R R: Chinh Phục - Trundle hút một lượng giáp và kháng phép của kẻ địch trong một thời gian ngắn, và sát thương theo một lượng phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Cách chơi

trundle rework_screen_1

Ở vị trí đi rừng: Trundle vẫn là một tướng đi rừng an toàn và tốc độ tiêu diệt lính nhanh. Nếu muốn gây áp lực lên đối phương, bạn có thể chặn đường chúng bằng Cột Băng, và sử dụng Vương Quốc Băng Hàn để tiếp cận chúng, liên tục gây sát thương.

Thời điểm giữa trận đấu: Tướng đi rừng đối phương sẽ gần như không thể tấn công Trundle vì kĩ năng W và E của vị tướng này. Chưa kể đến khả năng ngăn cản việc ăn Rồng hay Bùa của đối phương khá tốt nhờ Cột Băng, chặn đường rút lui của địch và cản lại các đợt tiến công, kéo dài thời gian để chờ đồng đội đến tiếp viện.

Giai đoạn cuối trận đấu và trong các pha giao tranh: Trundle có khả năng kháng lại các pha mở đầu giao chiến tốt, đồng thời có thể chia rẽ đội hình địch. Bên cạnh đó, Trundle có thể trở thành một tướng đỡ đòn mạnh nhờ kĩ năng cuối, đồng thời khiến cho tướng đỡ đòn đối phương trở nên yếu đi rất nhiều.

Truyền thuyết

Cùng với việc làm lại hình ảnh Trundle, chúng tôi cũng nhân tiện làm lại cốt truyện của vị tướng này luôn. Chúng tôi muốn có thêm nhiều người chơi cảm thấy hiểu Trundle hơn, bằng cách biến Trundle thành một vị tướng thực sự hấp dẫn. Trundle giờ đây là một trong những nhân vật quan trọng nhất trên bản đồ thế giới, với tư cách là một trong những người trực tiếp tham gia chiến tranh Freljord. Lanh lợi và mạnh mẽ, Trundle đi tìm phương pháp bảo tồn đồng loại bằng cách liên kết với một thế lực xa xưa, và chứng minh với thế giới rằng tộc Quỷ không đầu hàng trước bất kỳ kẻ thù nào.

Trundle là một con quỷ to lớn và cực kì xảo quyệt. Không có thứ gì mà hắn không thể đánh bại và bẻ theo ý mình cả, ngay cả băng tuyết. Với cây gậy đóng băng khổng lồ, hắn khiến kẻ thù lạnh buốt và xuyên thủng chúng với những mảnh băng sắc lẻm. Là một kẻ cực kì hung hãn khi kẻ khác xâm phạm lãnh thổ, Trundle sẽ truy đuổi cho tới tận cùng bất kì kẻ xâm nhập nào và phá lên cười khi máu chúng chảy trên lãnh nguyên.

Nhóm quân của Trundle từng phục tùng một tộc trưởng ngu dốt và hèn nhát. Với một lãnh đạo yếu kém như vậy, Trundle lo sợ rằng hắn và đồng bọn sẽ sớm bị tiêu diệt bởi những bầy quỷ rừng khác rải rác khắp vùng lãnh nguyên. Mặc dù tên tộc trưởng to lớn mà khỏe hơn, Trundle vẫn trực tiếp thách thức hắn, nhưng kết quả là Trundle thất bại muối mặt. Khi mà đa số những con quỷ khác sẽ chấp nhận thất bại, Trundle làm một việc không phổ biến lắm ở giống quỷ rừng: thay vì dùng nắm đấm, hắn dùng cái đầu. Hắn chế ra một câu truyện về những tộc trưởng cổ xưa, nói rằng họ phải có những vũ khí hùng mạnh như những biểu trưng cho quyền hống lĩnh. Dù hắn mới vừa nghĩ ra câu truyện này thôi, Trundle đoan chắc rằng hắn có thể tìm hoặc trộm được một vũ khí như vậy, và hắn sẽ trở thành lãnh đạo thực sự của bầy quỷ này. Bọn quỷ khác tin lời hắn, nhưng chẳng ai nghĩ rằng hắn có thể thực hiện được điều đó. Biết rằng gã to mồm này sẽ chết khi cố làm chuyện dại dột này, gã tộc trưởng ngu ngốc đồng ý và Trundle rời đi trong những tràng cười chế giễu.

Cô độc nhưng đầy quyết tâm, Trundle đi vào lãnh thổ của Phù Thủy Băng Giá. Ở đó, ẩn giấu giữa những bí mật cổ xưa nguy hiểm, hắn dự định sẽ tìm một thứ vũ khí để chứng minh cho câu truyện tưởng tượng của mình Hắn quật quã bọn cảnh vệ của Phù Thủy Băng Giá và vượt qua những chiếc bẫy ma pháp của bà ta, nhưng hắn chẳng tìm thấy gì xứng đáng với thứ sức mạnh mà hắn đã kể cho đồng bọn của mình. Cuối cùng thì hắn cũng tìm ra một phần thưởng bất ngờ: một cây chùy phép khổng lồ làm từ Băng Vĩnh Cửu. Chộp lấy nó, hắn kinh ngạc trước sức mạnh băng giá tràn qua mình. Nhưng rồi Phù Thủy Băng Giá đùng đùng xuất hiện. Khi bà ta triệu hồi ma pháp của mình, Trundle tin rằng mình đã tận số và không thể trở về với đồng bọn, nhưng một ý tưởng tinh quái bật lên trong đầu hắn. Với một nụ cười xảo quyệt, hắn đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn: một đạo quân quỷ chắc chán sẽ có ích cho bà ta hơn một cái xác quỷ chết. Hắn nói rằng nếu hợp tác, họ có thể chinh phục vùng Freljord. Phù Thủy Bang Giá đồng ý, và Trundle ra về với một đồng minh hùng mạnh – kẻ mà hắn chắc chắn rằng mình sẽ đánh bại được khi thời cơ chin muồi.

Khi Trundle trở về với nhóm quân của mình, những con quỷ khác cúi đầu trước hắn. Gọi thứ vũ khí của mình là ‘’Boneshiver – Chùy Nghiền Xương’’, hắn dành một khoảnh khắc để tận hưởng gương mặt bàng hoàng của gã tộc trưởng trước khi giáng mạnh cây chùy xuống đó. Lên nắm quyền, Trundle tuyên bố rằng sẽ không còn tộc trưởng nào nữa – chỉ có một vị Vua Quỷ Khổng Lồ mà bất kì ai cũng phải thuần phục. Lũ quỷ tập hơp về dưới trướng vị thủ lĩnh mới của mình và chuẩn bị cho cuộc chiến sắp đến. Với Trundle lãnh đạo, thời của loài quỷ cuối cùng đã tới.

‘’Dùng cái đầu để đánh bại kẻ mạnh hơn, và đánh bại kẻ thông minh hơn bằng sức mạnh.’’ -- Trundle

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
trundle, truyen thuyet lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Tin Game