game lien minh huyen thoai

Làm ơn đi Riot: Thay đổi Đấu Xếp Hạng

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 25 Tháng 8 2016

Làm ơn đi Riot mang tới những chia sẻ về các kế hoạch của Riot cũng như những nỗ lực mang tới trải nghiệm tốt nhất

wardensivir

Chào mọi người,

Tôi là New001 – trưởng sản xuất của Liên Minh Huyền Thoại – cùng bàn về xếp hạng với Làm Ơn Đi Riot.

Hàng chờ động vẫn chưa thể đáp ứng nhiều yêu cầu của các bạn. Cụ thể hơn, nó ngăn cản tính cạnh tranh toàn vẹn ở trình độ cao nhất. Đã quá lâu rồi chúng tôi mới làm được điều này, thật sự rất xin lỗi.

Đi thẳng vào vấn đề nhé:

Tóm tắt: Chúng tôi đưa hàng chờ đơn trở lại cho những người chơi đứng đầu và thực hiện một số thay đổi tập trung vào tính cạnh tranh toàn vẹn. Trong năm 2017, chúng tôi phát triển một trải nghiệm xếp hạng mới, đem đến vị trí xếp hạng phù hợp cho mọi kiểu người chơi. Tầm cuối tháng 9 sẽ có thông tin chi tiết—còn giờ, các bạn có thể đọc tiếp để biết các thay đổi dự kiến trong ngắn hạn.

Chúng tôi tập trung vào nhóm đứng đầu trước bởi họ chịu nhiều rắc rối nhất với những thay đổi trong mùa xếp hạng 2016, và chúng tôi tin có thể hành động ngay lập tức nhằm giải quyết phản hồi của người chơi ở nhóm này. Vị trí xếp hạng chính xác là điều thiết yếu khi muốn xác định người dẫn đầu nhóm giải, và chúng tôi cam kết sẽ giải quyết điều đó với những thay đổi dưới đây:

  • Bậc Thách Đấu chuyển thành thuần xếp hạng đơn, Kim Cương và Cao Thủ chuyển thành đơn/đôi. Ba bậc này được xử lý trước bởi ngay cả những chênh lệch nhỏ nhất trong tổ đội cũng có ảnh hưởng lớn tới chất lượng trận đấu ở các bậc xếp hạng cao nhất, xét tới lượng người chơi giới hạn và khoảng cách trình độ tương đối cao giữa mỗi bậc.
  • Thắt chặt luật tự giảm điểm ở bậc Thách Đấu và Cao Thủ để đảm bảo tính cạnh tranh lành mạnh ở trình độ cao nhất.
  • Nâng phần thưởng ghi nhận những người chơi đứng đầu nhóm giải vào cuối mùa xếp hạng. Chúng tôi đang lên kế hoạch tăng phần thưởng vật chất cho người chơi bậc Thách Đấu (sẽ sớm có thêm chi tiết).
  • Thêm 'giai đoạn nghỉ’ cho tự chọn tất cả và đảm bảo bạn sẽ không bao giờ kích hoạt tự chọn tất cả trong chuỗi thăng hạng. Tự chọn tất cả rất quan trọng để đảm bảo thời gian hàng chờ nhanh hơn trong những giờ thấp điểm, nhưng nó có thể khá khó chịu nếu liên tục diễn ra (chủ yếu xảy ra ở bậc Cao Thủ+).

Các thay đổi này là những bước đi lớn trên con đường dẫn tới đúng hướng, nhưng chúng tôi vẫn sẽ lắng nghe phản hồi từ các bạn. Trong vài phiên bản tới, chúng sẽ xuất hiện và kéo dài sang tận mùa tiếp theo nữa.

Hiện chúng tôi cũng đang hoàn thiện thiết kế cho trải nghiệm xếp hạng 2017, với nỗ lực tạo nên một hệ thống cung cấp vị trí xếp hạng phù hợp cho mọi kiểu người chơi. Rõ ràng là năm nay chúng tôi đã đánh đổi quá nhiều cho trải nghiệm xếp hạng rồi, nhưng chúng tôi nghĩ giờ mình đang đi đúng đường. Mọi chi tiết vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, và trong tháng Chín này, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn, cũng như tiết lộ phần thưởng cuối mùa giải.

Cuối cùng, dù có một số bình luận gợi ý điều này, nhưng chúng tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu khiến Liên Minh trở nên thông thường hơn cả. Chúng tôi tin đây là trò chơi cho những người “cứng cựa,” và hơi sai lầm khi nghĩ mình có thể đem đến trải nghiệm cạnh tranh như nhau cho tất cả các bên tham gia. Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là biến Liên Minh thành một môn thể thao toàn cầu, và mục tiêu của chúng tôi sẽ luôn như vậy: đem trải nghiệm cạnh tranh đến với mọi người, từ cá nhân tới đoàn thể. Quãng đường còn rất xa, song đó là nơi chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục cải thiện Liên Minh Huyền Thoại vì các bạn. Cảm ơn vì đã luôn ở bên chúng tôi.

-New001

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game