game lien minh huyen thoai

Linh Thú mới phiên bản Vệ Binh Tinh Tú chuẩn bị ra mắt!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 30 Tháng 8 2019

Dango, Fuwa, và Shisa sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ các vì sao với vai trò là Linh Thú mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chào mọi người,

Linh Thú nhóm 4 sẽ chuẩn bị ra mắt, và chúng tới từ vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú đó nha! Hãy gặp gỡ những Linh Thú dễ thương này nào:

Dango

 

Dango là Linh Thú Vệ Binh Tinh Tú luôn có cái bụng đói. Chẳng ai biết được lý do vì sao Dango luôn cảm thấy thèm ăn như vậy cả, nhưng các Vastaya luôn nói rằng, Dango có thể xử lý một vân quả to gấp ba lần mình cơ!

Fuwa

 

Fuwa luôn hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ tìm được Vệ Binh mà mình đã được định sẵn. Bởi bây giờ, mỗi khi cảm thấy cô đơn, Fuwa chỉ biết tự nương tựa vào đôi tai dài và ấm áp của mình mà thôi.

Shisa

 

Shisa đến với Đấu Trường Công Lý trên một ngôi sao chổi màu trắng. Nhiệm vụ của Shisa là bảo vệ tất cả các Vệ Binh Tinh Tú và những người mà nó quan tâm.

 


 

Các Linh Thú chỉ huy đội hình cỡ nhỏ này sẽ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm trong tuần tới và sẽ có mặt trên máy chủ chính thức sau vài ngày cập nhật 9.18 lên sóng. Biến thể cơ bản sẽ xuất hiện trong Cửa Hàng để bạn có thể mua trực tiếp, còn các biến thể khác sẽ xuất hiện trong Trứng Linh Thú Vệ Binh Tinh Tú. Hãy đón chờ nhé!Chuyên mục: Tin Game