game lien minh huyen thoai

Lộ diện nhóm trang phục nhà vô địch mùa 2014: Samsung White

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 29 Tháng 4 2015

Bộ trang phục kỉ niệm Samsung White đăng quang chức vô địch vào mùa giải 2014 vừa qua, đã chính thức hé lộ.

1

Dù rằng DanDy và Mata có những đóng góp không thể bàn cãi trong suốt mùa giải, chúng ta vẫn phải công nhận rằng cả đội đã tập hợp được các siêu sao ở mọi vị trí và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Looper đã chứng minh là một trong những người chơi đường trên đa năng nhất, có thể sử dụng đến 9 tướng trong suốt giải đấu. Còn Pawn là một trong những người chơi đường giữa tốt nhất hiện nay, hủy diệt toàn bộ đối thủ thậm chí còn được đánh giá cao hơn như Bjergsen và Dade. Và Imp đảo đường khi sử dụng các tướng xạ thủ, giúp đường dưới "lăn cầu tuyết" và tạo lợi thế cho đồng đội.

Với những thử thách và trải nghiệm của họ, mỗi người chơi đã vang danh với một vị tướng làm nên thương hiệu của mình, giúp chúng tôi quyết định được những trang phục xứng đáng mang tên họ. Những thành quả tại Giải Vô Địch Thế Giới 2014 của họ sẽ mãi được khắc ghi.

skin-1

skin-2

Looper: Singed

Kể từ mùa giải 2013, Looper đã nổi danh với tướng Singed sử dụng Dịch Chuyển. Là một trong những người chơi yêu thích Singed, Looper còn sử dụng tướng này theo một cách rất chuẩn xác - phá rối đội hình đối phương và tạo áp lực cho tướng đi rừng và đường giữa của chúng.

DanDy: Rengar

Dù rằng DanDy sử dụng khá nhiều tướng để đến với Giải vô địch thế giới 2014, khả năng tạo lợi thế và gánh đội mạnh nhất vẫn tới từ Rengar. Không chỉ có thể kiểm soát tầm nhìn và tạo áp lực từ đầu trận, DanDy còn có thể tự tạo ra các cuộc giao tranh với rất nhiều lợi thế nhờ lối chơi và kĩ năng của mình.

Pawn: Talon

Pawn không dùng Talon nhiều ở giải vô địch, nhưng kĩ năng sử dụng các sát thủ khiến Pawn trở thành một trong những người chơi đường giữa đáng sợ nhất thế giới. Với bề dày thành tích áp đảo đường, Pawn rất nổi tiếng với Talon khi có thể một mình hạ gục Faker ở đường, giúp Samsung giành được được chiếc vé tới giải vô địch 2014 từ tay SK Telecom

Imp: Twitch

Trong năm vừa qua, Imp được biết tới khả năng dùng Vayne, nhưng ở giải vô địch 2014, Twitch mới là tướng làm nên thành công của Imp. Dù không phải là tướng có khả năng đè đường mạnh, nhưng Imp vẫn có thể "lăn cầu tuyết" ở đường dưới và tạo lợi thế cho cả đội. Thường trong lần Biến Về đầu tiên, Imp sẽ cùng đồng đội tổ chức những pha đi săn ngoạn mục.

Mata: Thresh

Trong giải vô địch, Janna được sử dụng nhiều nhất, nhưng Mata lại làm nên dấu ấn với Thresh. Không chỉ có những pha Án Tử thần thánh, Mata còn sử dụng bộ kĩ năng vô cùng thành thạo, vừa có thể thay đổi cục diện trận đấu, vừa khống chế đối phương tốt, cùng với chiếc lồng đã giúp Imp lăn cầu tuyết và giành về chiến thắng cho đội mình. Với những pha ngoạn mục đã thực hiện, giải thưởng người chơi xuất sắc nhất Giải vô địch thế giới 2014 đã được trao cho Mata.

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
trang phuc samsung white,

Chuyên mục: Tin Game