game lien minh huyen thoai

Lộ diện tướng mới - Quinn, Đôi Cánh Demacia

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 25 Tháng 2 2013

Quinn và Valor - Đôi Cánh Demacia, sẽ tham gia Chiến Trường Công Lý trong một phiên bản cập nhật sắp tới.

 

 

Một trong những bộ đôi xuất sắc nhất từ trước đến nay trong Liên Minh Huyền Thoại; Quinn và Valor tấn công mục tiêu bằng những đòn đánh phối hợp nhịp nhanh, nhanh nhẹn và chuẩn xác.

quinn-5
Kỹ năng

Nội tại: Chim Săn Mồi - Cứ mỗi vài giây, Valor đánh dấu một mục tiêu. Đòn đánh đầu tiên của Quinn vào mục tiêu bị đánh dấu sẽ gây thêm sát thương vật lý.

Ưng Kích - Quinn phóng Valor theo một đường thẳng. Valor sẽ dừng lại khi gặp đối thủ đầu tiên và tấn công tất cả đối thủ xung đó, gây sát thương vật lý và làm chúng bị mù trong chốc lát.

Khi sử dụng Xa Luân Chiến, Valor sẽ tấn công đối thủ ngay tại vị trí đứng.

Ưng Nhãn

Nội tại: Tăng tốc độ đánh cho Quinn mỗi khi cô bắn một mục tiêu bị đánh dấu.

Khi sử dụng Xa Luân Chiến, Valor sẽ được tăng tốc độ đánh một cách tự nhiên.

Kích hoạt: Soi sáng một vùng lớn xung quanh Quinn hoặc Valor. Có thể nhìn thấy trong bụi cỏ và các mục tiêu không tàng hình.

Đột Kích - Quinn phóng tới đá một mục tiêu, rồi bật ngược lại. Mục tiêu bị trúng chiêu sẽ bị làm chậm.

Khi sử dụng Xa Luân Chiến, Valor sẽ không bật ngược lại khi Đột Kích.

Xa Luân Chiến

Kích hoạt lần 1: Valor thay thế Quinn trên chiến trường trong một khoảng thời gian ngắn. Valor là một đơn vị tấn công cận chiến và được thêm một lượng tốc độ di chuyển rất lớn khi không tham gia giao chiến. Khi tham gia giao chiến, một phần lượng tốc độ di chuyển này sẽ giảm dần đi mất.

Kích hoạt lần 2: Valor rút lui để Quinn trở lại chiến trường từ trên không trung, mang theo mưa tên Oanh Tạc; gây sát thương trên diện rộng xung quanh Quinn. Đối thủ trúng Oanh Tạc sẽ nhận sát thương vật lý dựa theo số máu họ đã mất.

quinn-1
Lối chơi

Sức mạnh phối hợp giữa Quinn và Valor biến bộ đôi này trở thành một tướng chủ lực cực kỳ cơ động. Khi đi đường, hiệu ứng từ nội tại Chim Săn Mồi cũng như Ưng Nhãn cho phép Quinn farm lính dễ dàng, cũng như cấu máu đối phương giúp dễ dàng dứt điểm. Quinn và Valor còn sở hữu một số kỹ năng phòng thủ: Ưng Nhãn cho phép Quinn nhìn thấy tướng đi rừng đối phương tiếp cận; trong khi Đột Kích cho phép Quinn giữ khoảng cách giữa cô và địch thủ nếu chúng đã áp sát được. Nếu đối phương vẫn có thể lại gần Quinn sau tất cả những khó khăn đó, Ưng Kích sẽ làm mù chúng và giảm lượng sát thương được tung ra, cho phép Quinn thoát thân an toàn.

quinn-2

Quinn và Valor còn có khả năng hỗ trợ gank hiệu quả. Khả năng làm chậm của Đột Kích khiến mục tiêu trở thành bia đỡ đạn cho các kỹ năng bắn thẳng, kéo dài thời gian dứt điểm trước khi mục tiêu có thể thoát thân. Vault thậm chí còn có thể cho phép Quinn vượt tường bằng cách di chuyển và căn thời gian chính xác. Quinn còn tỏ ra rất xuất sắc khi truy đuổi đối phương. Kích hoạt Ưng Nhãn khiến mọi đối thủ trong tầm nhìn lộ diện, bất kể chúng có trốn sau tường hay trong bụi đi chăng nữa - cho phép bộ đôi tướng này áp sát dễ dàng kể cả khi đối thủ cố tình lắt léo tránh né. Trong khi đó, tốc độ di chuyển từ Xa Luân Chiến cho phép Valor truy sát và dứt điểm những tàn quân cuối cùng của địch trước khi Quinn kết liễu chúng bằng Oanh Tạc.

quinn-3

Phong cách chiến đấu cơ bản của Quinn sẽ thay đổi rất lớn một khi bạn có Xa Luân Chiến. Vẫn là một bộ đôi đánh tầm xa, nhưng Xa Luân Chiến biến Valor trở thành một đơn vị cận chiến trực tiếp tham gia tấn công, vô cùng hoàn hảo để truy đuổi đối phương và dọn dẹp chiến trường. Ngoài ra, Xa Luân Chiến còn cho Valor đủ thời gian lướt qua các đường để phòng thủ hoặc phá trụ lẻ nếu cần thiết. Thời gian tham chiến tương đối lâu của Valor cho phép Valor có thể thoát thân, đổi vị trí, hồi máu nếu cần, rồi trở lại cuộc giao chiến khi đồng đội đã dành lại lợi thế.

quinn-4

Quinn và Valor là một bộ đôi tướng rất mạnh và cơ động trong LMHT, rất tuyệt vời cho bất cứ người chơi mới hay lão làng nào muốn một tay "gánh" cả đội.

Tiểu sử

quinn-6

Quinn và Valor là một đội trinh sát thiện nghệ. Với nỏ và móng vuốt, họ đảm nhiệm những nhiệm vụ nguy hiểm nhất sâu trong lòng địch, từ trinh sát cho tới ám sát. Sự gắn kết của cặp đôi này khiến họ cực kì nguy hiểm trên chiến trường, khiến địch thủ mù lòa và lạc lối trong mưa tên trước khi chúng kịp nhận ra mình đang phải đối đầu với ai: không phải một, mà là hai huyền thoại của Demacia.

Khi còn là một thiếu nữ, Quinn và anh sinh đôi mình cùng chia sẻ niềm ham thích phiêu lưu. Họ mơ ước được trở thành những hiệp sĩ, nhưng cuộc sống của họ diễn ra bình lặng ở một vùng biên giới hẻo lánh của Demacia. Họ cùng nhau tưởng tượng về khúc khải hoàn ở những chiến trường xa xôi, đem về vinh quang cho nhà vua và hạ gục kẻ thù nhân danh công lí Demacia. Khi mà những giấc mơ không thể khỏa lấp nỗi khát khao, họ tiến vào khu vực rừng hoang để tìm kiếm sự phiêu lưu thực thụ. Trong một chuyến đi như vậy, anh cô phải bỏ mạng trong một tai nạn khủng khiếp. Qua đau đớn, Quinn từ bỏ giấc mộng hiệp sĩ.

Đúng một năm ngày anh cô bỏ mạng, Quinn rút hết can đảm quay lại nơi sự việc xảy ra. Một bất ngờ đang đợi Quinn ở đó. Một con đại bàng Demacia bị thương đang nằm ngay nơi anh cô đã ngã xuống – một loài chim tuyệt đẹp và hiếm đến mức người ta nghĩ chúng đã tuyệt chủng. Quinn chăm dưỡng chú đại bàng non khỏe mạnh trở lại, và họ cùng nhau trưởng thành, một mối liên kết vững chắc hình thành giữa họ. Quinn nhìn thấy trong chú đại bàng những tố chất của người anh đã mất, do đó cô đặt tên nó là "Valor", tức là "Anh Dũng". Cặp đôi tìm thấy sức mạnh trong nhau và cả hai cùng nhau theo đuổi giấc mơ mà Quinn từng từ bỏ.

Quân đội Demacia chưa từng thấy những anh hùng nào như Quinn và Valor. Kĩ năng tuyệt đỉnh khiến họ nổi bật hẳn trong hàng ngũ, nhưng vẫn còn rất nhiều người hoài nghi. Làm sao một cô gái thường dân, ngay cả với một đồng sự mạnh mẽ, có thể vượt qua những chiến binh chuyên nghiệp dàn dày kinh nghiệm? Quinn và Valor chứng tỏ khả năng của mình bằng một nhiệm vụ tối quan trọng, truy lùng một sát thủ Noxus đã khiến cả một bình đoàn Demacia điêu đứng. Khi đem được kẻ thủ ác ra trước công lí, họ cuối cùng cũng được công nhận và ngưỡng mộ bởi cả quốc gia. Cả hai giờ đây sống và chiến đấu như những biểu tượng cho sức mạnh và tinh thần Demacia. Quinn và Valor sẽ cùng nhau chống lại bất kì điều gì đe dọa quê hương họ.

''Hầu hết mọi chiến binh tin tưởng vũ khí của mình. Chỉ rất ít người đặt niềm tin vào đồng sự.''
-- Quinn

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
quinn, truyen thuyet lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Tin Game