game lien minh huyen thoai

Lộ diện tướng mới: Vel'Koz - Con Mắt Hư Không

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 2 2014

Quái vật đáng sợ tiếp theo sẽ đến từ Hư Không, đang chuẩn bị tiến tới Đấu Trường Công Lí mang tên: Vel'Koz.

vel'koz

Một sinh vật được tạo ra để nhằm mục đích học hỏi, Vel'Koz hấp thụ tất cả tri thức và tích lũy hiểu biết của mình thông qua vô số các lần truy quét. Thật không may, những lần kiểm tra được thực hành dù mang lại hiệu quả rất lớn cho Vel'Koz, lại đều có xu hướng hủy diệt đối tượng của hắn.

huong-dan-vel'koz

tuong-moi-vel'koz

Nội tại: Phân Rã Hữu Cơ

Các kĩ năng của Vel'Koz Phân Rã các kẻ địch trúng chiêu. Kĩ năng thứ ba trên mục tiêu sẽ khai thác nhược điểm của nạn nhân, gây Sát thương Chuẩn. Đối phương sẽ mất đi các điểm cộng của Phân Rã bằng các né những đợt tấn công của Vel'Koz trong một khoảng thời gian.


tuong-vel'koz-lmht

Q: Phân Hạch Plasma

Vel'Koz bắn ra một luồng plasma làm chậm và gây Sát thương Phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Khi tái kích hoạt, trúng phải kẻ địch, hay chạm tới khoảng cách tối đa, tia Plasma phân làm hai theo góc 90 độ. Khả năng làm chậm và sát thương của các tia tách ra được giữ nguyên.


huong-dan-cach-choi-vel'koz

W: Vết Rách Hư Không

Vel’Koz mở ra một vết rách không gian dẫn tới vùng hư không và phát nổ. Cả hai lần trúng phải kĩ năng đều giúp tăng một điểm cộng dồn Phân Rã.


huong-dan-cach-danh-vel'koz-guide

E: Phá Vỡ Kết Cấu

Vel'Koz phá vỡ kết cấu của một khu vực cạnh bên, rồi sau đó gây Sát thương Phép và hất văng những kẻ địch trúng chiêu lên không. Những kẻ địch cạnh bên Vel'Koz sẽ bị đẩy lùi nhẹ về hướng kĩ năng được tung ra.


vel'koz-guide

R: Tia Phân Hủy Sự Sống

Vel'Koz phóng thích ra một luồng năng lượng tích tụ theo con trỏ chuột, gây sát thương, làm chậm và Phân Rã tất cả kẻ địch trong phạm vi.

 

cach-choi-vel'koz

cach-danh-vel'koz

Vel'Koz là một pháp sư được sinh ra để hủy diệt các pha giao tranh kéo dài. Với kĩ năng tầm xa có thể sử dụng được ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, Vel'Koz dù mỏng manh nhưng vẫn tạo được áp lực lớn lên quân địch nhờ sự bảo vệ từ đồng đội, càng ngày càng trở nên đáng sợ khi vào giai đoạn cuối trận đấu.

ĐƯỜNG GIỮA

 

Vel'Koz là sinh vật mang sức mạnh thuần túy, không hề có yếu tố tốc độ, và được nhận định như là một trong những thành công ở đường giữa Summoner's Rift. Khoảng cách giữa các trụ ngắn hơn, giúp cho Đôi Mắt Của Hư Không giảm bớt quãng đường di chuyển khi có tướng đi rừng đối phương dám ngăn cản công cuộc nghiên cứu của Vel'Koz với đối tượng thí nghiệm của mình. Tầm tấn công khá ngắn khiến cho Vel'Koz phải đi sâu vào các cuộc chiến, nhưng hắn lại sở hữu kĩ năng cần thiết để cản đường quân địch. Kẻ địch ở đường giữa dễ dàng bị rỉa máu bằng Vết Rách Hư Không, và những con mồi đó trở thành mục tiêu của Phân Hạch Plasma. Sử dụng kĩ năng liên tục khiến cho Vel'Koz càng có lợi: khi đã có đủ điểm cộng dồn của Phân Rã Hữu Cơ, kẻ địch sẽ phải đưa ra quyết định: liên tục nhận phải sát thương chuẩn khi ở lại để kiếm chỉ số lính, hay bỏ chạy để chờ cho đến khi những điểm này hết thời gian tác dụng.

Những kẻ thù hung hãn sẽ nhanh chóng nhận lấy cái chết khi bị Vel'Koz dùng Vết Rách Hư Không và Phá Vỡ Kết Cấu rỉa máu từ một vị trí an toàn. Khi tính toán vị trí và thời gian chuẩn xác sử dụng lần Phân Hạch Plasma thứ hai, Vel'Koz có thể lái kĩ năng này quanh đám lính, tăng phạm vi tác dụng.

Đó là chưa kể đến Tia Phân Hủy Sự Sống, khiến cho Vel'Koz thực sự trở thành một con quái vật. Nó gây một lượng sát thương cực lớn lên bất kì kẻ địch nào trúng phải, dù vậy thời gian sử dụng kĩ năng lâu và thời gian thay đổi góc độ khá dài, khiến cho việc chọn vị trí đứng trở nên vô cùng quan trọng. Vì thế, thời điểm tốt nhất để tung kĩ năng này ra là sau vài đợt rỉa máu, đối phương đã có sẵn một số điểm Phân Rã Hữu Cơ và bắt buộc phải giữ khoảng cách. Việc đứng sau lưng đám lính để được che chắn là hoàn toàn vô nghĩa trước sức mạnh tuyệt đối của Tia Phân Hủy Sự Sống, gây đầy đủ sát thương lên mọi mục tiêu trúng phải.

GIAO TRANH

 

Khi cuộc chiến bắt đầu, Vel'Koz sẽ chọn một vị trí an toàn ở khu vực hậu tuyến, liên tục tấn công đối phương bằng Phân Hạch Plasma và Phá Vỡ Kết Cấu. Khi bị đối phương tóm được, Vel'Koz vẫn có thể vừa sử dụng Phân Hạch Plasma vừa lùi lại phía sau, chọn địa điểm để dùng Vết Rách Hư Không, đẩy lùi đối phương ra xa. Còn khi ở những vị trí lí tưởng, cùng với bộ kĩ năng trên, Vel'Koz có thể chia tách đội hình đối phương và tiêu diệt từng kẻ một.

Trong một pha giao tranh tổng, Vel'Koz vẫn cần đến sự bảo vệ của đồng đội, sử dụng khả năng khống chế từ Phân Hạch Plasma, tích lũy những điểm Phân Rã Hữu Cơ cần thiết lên đối phương. Nhờ có khả năng chống đỡ các đấu sĩ từ đồng đội. Dù có bị tóm được, Vel'Koz vẫn còn quân bài để chạy thoát: Phân Hạch Plasma để rỉa máu, Phá Vỡ Kết Cấu để đẩy lùi. Cuối cùng, một khi đồng đội đã vào vị  trí an toàn, đối phương bắt đầu tách ra để tránh bị tấn công, Đôi Mắt Của Hư Không sẽ dùng đến Tia Phân Hủy Sự Sống, đốt cháy từng kẻ địch bằng những luồng năng lượng cực mạnh.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
vel koz,

Chuyên mục: Tin Game