game lien minh huyen thoai

Lộ diện tướng mới - Vi, Cảnh Binh Piltover

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 21 Tháng 12 2012

Không còn gì thỏa mãn hơn âm thanh của kẻ thù gục ngã trước những đòn trừng phạt. Với Vi, đòn trừng phạt đó đến từ những cú đấm. Vị tướng mới nhất của Liên Minh mang đến sức mạnh vô song từ cú đấm thép theo đúng nghĩa đen, vượt qua mọi hàng rào giáp trụ.

 

vi-1 
Kỹ năng

Lá Chắn Thuốc Nổ: Vi tích tụ một lớp giáp qua thời gian, được kích hoạt khi tấn công đối thủ bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng.

Cú Đấm Bộc Phá: Vi kích hoạt găng tay và tung ra một cú đấm có sức mạnh kinh hồn, khiến người lao về phía trước. Tướng đối phương trúng đòn sẽ dừng Vi lại và bị đánh bật về đằng sau.

Cú Đấm Phá Giáp: Những cú đấm của Vi phá vớ giáp của địch thủ, gây thêm sát thương và tăng tốc độ đánh.

Cú Đấm Xuyên Thấu: Phát tấn công tiếp theo của Vi sẽ gây thêm sát thương cả lên địch thủ đằng sau mục tiêu chính.

Tả Xung Hữu Đột: Vi lao tới một mục tiêu, đẩy mọi địch thủ khác sang hai bên. Khi đến nơi, Vi đấm móc mục tiêu lên không trung, rồi nhảy lên đập mục tiêu xuống đất.

vi-2 

Sở hữu vị trí đấu sĩ đường trên hoặc đi rừng, lối chơi của Vi xoay quanh việc tấn công, phá giáp và triệt hạ đối thủ. Tuyệt chiêu đặc trưng của cô là Cú Đấm Bộc Phá. Khi kích hoạt, Cú Đấm Bộc Phá bắt đầu tích tụ năng lượng cho một cú đấm cực mạnh. Kích hoạt Cú Đấm Bộc Phá một lần nữa sẽ khiến Vi tung cú đấm về phía trước, gây sát thương lên các địch thủ và đẩy lùi tướng. Vào khoảng đầu trận đấu, sở trường của Vi là hành hạ đối thủ và tạo sức ép lên đường đó với Cú Đấm Bộc Phá và sát thương lan từ Cú Đấm Xuyên Thấu. Sử dụng hiệu quả Cú Đấm Xuyên Thấu cho phép bạn nhanh chóng dọn sạch đường của mình và gây sát thương lên đối thủ nếu chúng cố gắng lại gần lính.

vi-4 

Khi những cuộc đụng độ lớn xảy ra, chiêu cuối của Vi cho phép bạn đâm xuyên qua hàng ngũ đối phương tới với tướng chủ lực của kẻ địch. Tả Xung Hữu Đột khóa mục tiêu vào một tướng đối phương, khiến bạn truy đuổi và đánh văng chúng lên không trung. Đối phương không may mắn ở trên đường tấn công của Vi sẽ bị đánh dạt sang bên. Khả năng gây sát thương cao, làm giảm giáp và đánh đẩy lùi biến bạn thành một cỗ máy hủy diệt. Bởi vì mọi đòn đánh và kỹ năng đều gây ra hiệu ứng của Cú Đấm Phá Giáp, bạn có thể tăng đáng kể sát thương lên những đối thủ giáp dày bằng một cách đơn giản: đấm. Cuối cùng, Lá Chắn Thuốc Nổ giúp bạn sống sót những vị tướng dồn sát thương lớn cũng như những cuộc giao tranh kéo dài.

vi-3 

Bạn đã sẵn sàng đeo găng và thể hiện sức mạnh? Một khi đối thủ thấy đôi vũ khí hạng nặng của bạn, chỉ có đấm, hoặc ăn đấm.

vi-5 
Tiểu sử

Với Vi, mọi vấn đề họa lắm cũng chỉ là một bức tường gạch để cô đấm thủng với đôi găng tay hextech khổng lồ của mình. Dù lớn lên ngoài vòng pháp luật song giờ đây, cô dùng những hiểu biết của mình về thế giới ngầm để phục vụ cho lực lượng cảnh sát Piltover. Thái độ bất cần, khiếu hài hước thô kệch và thói quen bất tuân lệnh của Vi thường xuyên khiến đồng sự của cô, Caitlyn, phải nổi điên nhưng chính nàng cảnh sát trưởng của Piltover cũng phải thừa nhận rằng Vi là tài sản vô giá trong những cuộc chiến chống lại tội phạm.

Là một đứa trẻ lớn lên ở khu vực ngoại vi nguy hiểm thuộc thành phố Piltover, Vi phải học cách trộm cướp để giành giật lấy từng miếng ăn. Kỹ năng chôm chỉa và chế lại những thiết bị hextech đã giúp cô trở thành một thợ máy đại tài, bên cạnh cuộc sống đường phố dạy cô tính tự lực cánh sinh. Khi cô lên sáu, một băng nhóm tội phạm đã phát hiện ra cô và nhanh chóng thu nạp Vi thành một phần của tổ chức. Đến lúc mười một tuổi, cô thực sự là tay lão luyện, chẳng ngại bất cứ một phi vụ khó khăn nào cả

Thái độ của Vi chỉ thay đổi khi một vụ tấn công hầm mỏ trục trặc. Cô buộc phải chọn giữa bỏ chạy cùng đồng bọn hay cứu những công nhân trước khi đường hầm sụp đổ. Và Vi chọn làm một người anh hùng. Khi tìm cách giải thoát những thợ mỏ kẹt trong đống đổ nát, cô phát hiện ra cỗ máy đào mỏ. Một cách đầy sáng tạo, Vi tháo những nắm tay khổng lồ của cỗ máy rồi biến chúng thành cặp găng tay hextech. Gắn cặp vũ khí khổng lồ vào đôi tay nhỏ bé của mình, cô gái trẻ vung tay tung một cú đấm cực mạnh vào đống đổ nát. Lực của cú đấm phá tan đống đá giờ đây đang nằm chắn đường thoát thân của tất cả. Khi những công nhân đã thoát được, Vi rời đi.

Sau thất bại này, mối quan hệ giữa Vi và băng nhóm của cô tan vỡ. Cô trở về với kiếp một tên trộm cô độc nhưng giờ đây, Vi chỉ ''viếng thăm'' đống của cải của những tên tội phạm khác mà thôi. Vài năm trôi qua, Vi đã hiệu chỉnh và cải tiến thành công đôi găng tay hextech của mình, cho phép cô can thiệp vào những phi vụ lớn, dễ dàng lấy đi số của cải bị cướp. Dần dần, danh tiếng của cô tới tai Caitlyn, vị Cảnh Sát Trưởng danh tiếng của Piltover. Thay vì truy nã Vi, Caitlyn đề nghị tên tội phạm một cách để chuộc tội: trở thành cánh tay phải của luật pháp Piltover. Vi bật cười. Với Vi, công việc giúp cô cho bọn trộm cắp một bài học mà không phải trốn khỏi cảnh sát quả thật khá hoàn hảo. Cô nhận lời ngay tắp lự. Giờ đây, Caitlyn luôn phải vất vả giữ Vi trong khuôn phép còn Vi xem lệnh của Caitlyn chẳng hơn gì những lời đề nghị thông thường. Ấy vậy mà khi họ ra tay cùng nhau, mọi kẻ ngoài vòng pháp luật ở Piltover đều phải run sợ.

''Tiếc thật! Ta có những hai nắm đấm vậy mà ngươi chỉ có một bản mặt mà thôi.''
- Vi

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
vi, truyen thuyet lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Tin Game