game lien minh huyen thoai

Lộ diện tướng mới - Zac, Vũ Khí Bí Mật

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 22 Tháng 3 2013

Zac, một vị tướng sinh ra trong phòng thí nghiệm, nay đã tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại để bảo vệ những lí tưởng của cha mẹ mình, và cũng của chính bản thân Zac.

 

Zac splash

Kĩ năng

CellDivision Nội tại: Phân Bào - Mỗi khi Zac tấn công kẻ địch bằng một kĩ năng trúng đích, hắn phân tách ra một mẩu nhỏ của bản thân, thứ có thể được hấp thu lại để hồi Máu. Khi bị hạ gục, Zac tự tách thành 4 mảnh, sẽ cố gắng tự tái hợp lại với nhau. Nếu bất kì mảnh nào còn tồn tại, hắn sẽ được hồi sinh với % máu dựa trên số máu của các mảnh.

StretchingStrike Bàn Tay Co Dãn - Zac duỗi dài tay, gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên và làm chậm chúng.

UnstableMatter Chất Bất Ổn - Cơ thể Zac phát nổ, gây sát thương phép  theo % số Máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép lên tất cả kẻ địch cạnh bên.

ElasticSlingshot Súng Cao Su - Zac gắn tay lên mặt đất rồi rút nhanh về, giúp hắn bắn về phía trước.

LetsBounce Nảy Nảy Nảy! - Zac nảy 4 lần, hất văng và làm chậm kẻ địch trúng phải. Mỗi lần nảy gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên, hất văng chúng lên trong 1 giây, và làm chậm chúng đi 20% trong 2.5 giây. Kẻ địch chỉ có thể bị hất văng và làm chậm một lần từ kĩ năng này. Zac được nhận một lượng tăng tốc khi chiêu còn hiệu lực. Zac có thể nhấp phải chuột để di chuyển khi đang ở trên không.

Lối chơi

Zac Screenshots

Khả năng tấn công nhiều mục tiêu một lúc và tự hồi máu cho mình giúp cho Zac có thể trụ lại trong những pha giao chiến rất tốt. Với những kĩ năng giúp hồi phục nhanh chóng, Zac vừa có thể đảm nhận vai trò một tướng đi rừng, cũng như tướng đường trên.

Ở vị trí đi rừng: Sự kết hợp của các kĩ năng sát thương lan và tự hồi phục giúp cho Zac trở thành một tướng đi rừng bẩm sinh. Nếu bạn chọn lối chơi chủ động ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, hãy bắt đầu ở Bùa Đỏ. Bằng kĩ năng thứ ba của mình, Zac có thể tổ chức những cuộc đi săn từ sớm để giúp đồng đội. Bởi vì Zac không sử dụng năng lượng, bạn có thể nhường Bùa Xanh cho pháp sư của đội mình.

Ở vị trí đường trên: Với bộ kĩ năng của mình, Zac cũng có thể đi tốt ở vai trò này. Vừa có khả năng tiêu diệt lính trong trụ nếu bạn bị đè quá mạnh, hoặc chủ động đẩy lính vào trụ đối phương nếu bạn chơi theo phong cách tấn công dồn dập, kĩ năng bị động của bạn sẽ giúp bạn thắng trong các pha trao đổi chiêu thức. Chưa hết, bạn vẫn có thể cản lại các cuộc đi săn của đối phương hoặc tự mình đi săn tướng. Với kĩ năng của mình, bạn có thể vượt qua địa hình và gây bất ngờ cho đối phương.

Trong các pha giao chiến: Nhờ tác dụng vô hiệu hóa đối phương và di chuyển linh hoạt, Zac trở nên vô cùng đáng sợ trong các pha giao chiến lớn. Chỉ cần kiên nhẫn một chút để chọn vị trí đáp đến, Zac có thể sử dụng kĩ năng cuối một cách hiệu quả. Cộng thêm khả năng tự hồi phục, Zac tiếp tục có thể trụ lại trong các pha giao chiến. Chưa kể đến khả năng cản lại các đợt tấn công của đối phương, Zac có thể bảo vệ đồng đội mình trong nhiều trường hợp, tạo khoảng cách an toàn để đồng đội rút lui. Bằng những chiêu vô hiệu hóa của mình, Zac sẽ trở nên rất hữu dụng, giúp cho cả đội không vướng phải những rắc rối không đáng có.

Tiểu sử

LOL.com.ArticleBanner.ZacReveal

Zac là sản phẩm của một thí nghiệm của Zaun nhằm tạo ra một siêu chiến binh cường hóa – Chiến Binh Zaun Vô Định Hình (the Zaun Amorphous Combatant). Kết hợp sức mạnh và sự dẻo dai không bờ bến, hắn ta là một chiến thần hoàn hảo: một đấu sĩ sáng tạo có thể bật qua các chướng ngại và đè bẹp đối thủ. Dù được tạo ra trong một phòng thí nghiệm vũ khí, Zac được giải thoát và nuôi nấng bởi một cặp vợ chồng tốt bụng. Họ đã nuôi dạy hắn thành một đứa trẻ hiền lành và tốt bụng. Nhiều năm trôi qua, hắn trở thành một người hùng cương trực với lời thề bảo vệ những người dân lành của thành Zaun. Cách đây rất rất lâu, hai nhà khoa học Zaun phát triển một chất hữu cơ có thể chịu đựng những điều kiện ngặt nghèo, có thể thay đổi cấu trúc sinh học một cách ngẫu nhiên và có thể tạo ra những luồng động lực mạnh mẽ. Khi cặp vợ chồng khoa học gia chứng kiến sự phát triển của nguyên mẫu thí nghiệm này, từ một giọt tí hon thành một quả bóng nhỏ, họ thấy rằng thành quả của mình luôn có những phản ứng khi họ đến gần nó. Nó lao đến khi họ gọi và nảy tưng lên khi họ hát. Họ không còn xem nó chỉ là một vật thí nghiệm nữa, họ thấy rằng nó là một đứa trẻ, tràn đầy tình yêu và niềm vui. Một buổi tối nọ sau khi hoàn thành thí nghiệm, họ đặt nó trở lại lồng. Nó chảy xệ ra và nằm trong góc lồng, trông buồn vô hạn. Khoảnh khắc đó, hai người nhận ra nó ước muốn có được một cuộc sống tự do. Họ bị lương tâm cắn rứt và không cam lòng để nó trở thành một thứ vũ khí giết người. Cặp vợ chồng trốn khỏi phòng thí nghiệm với quả bóng, lấy những chữ cái đầu của tên dự án – Zaun Amourphous Combatant – để gọi tên nó: Zac. Họ nuôi nấng Zac như một đứa con ruột thịt trong một khu vực nông thôn xa rời khỏi những thành phố của Zaun. Zac luôn rất khác biệt với những đứa trẻ khác. Chả ai có được sức mạnh cũng như sự linh hoạt như hắn cả, do đó cha mẹ hắn dạy dỗ hắn biết phân biệt phải trái và dùng khả năng của mình một cách có trách nhiệm. Nhờ sự quan tâm và tình thương của cha mẹ mình, Zac có một tuổi thơ yên lành và hạnh phúc.

Tuổi thơ êm đó chấm dứt khi mà phòng thí nghiệm Zaun tìm ra Zac. Không tài nào tái tạo được công thức cũ, nhân viên của phòng thí nghiệm phải lùng sục trong suốt nhiều năm qua, quyết tìm bằng được hai nhà khoa học bỏ trốn và thành quả của họ. Khi tìm ra được gia đình này, chúng đe dọa phá vỡ nó. Chúng bắt cóc cha mẹ Zac và buộc họ phải giúp chúng bắt hắn lại. Không thể để mất tự do hay cha mẹ mình, Zac tung ra toàn bộ sức mạnh của mình lần đầu tiên trong đời. Hắn đánh bại những kẻ đang giam giữ cha mẹ mình và đem họ về nhà an toàn. Kể từ đó, Zac thề sẽ bảo vệ những người dân hiền lành khỏi những mưu mô kế hoạch độc ác. Được tạo ra để hủy diệt, giờ đây hắn là người bảo vệ cho sự sống của những người dân vô tội thấp cổ bé họng.

"Dù cho không có xương sống, ngươi cũng phải đứng dậy vì những lí tưởng của mình.’’ -- Zac

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
zac, truyen thuyet lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Tin Game