game lien minh huyen thoai

Lộ trình cập nhật tướng: 04/2018

Viết bởi LR
Được đăng ngày 20 Tháng 4 2018

Aatrox, Akali, Nunu, và một hỗ trợ mới

Khi phi kiếm của Irelia đang tung bay trên khắp các máy chủ, giờ có lẽ là lúc thích hợp để ngồi lại bàn về kế hoạch tương lai.

Tướng Cũ, Tướng Mới


Năm ngoái, chúng tôi hợp nhất Đội Nâng cấp Tướng và Đội Thiết kế Tướng vào làm một để có thể đáp ứng linh hoạt hơn với yêu cầu hiện tại. Danh sách tướng cũ cần làm lại đang ngày một dài ra, và với việc có hơn 140 tướng trong trò chơi, áp lực phải ra mắt tướng mới sở hữu cơ chế độc đáo càng lúc càng lớn. Chúng ta đã có chuyển dạng của Kayn, trộm Phép Bổ Trợ của Zoe, hay phối hợp cùng nhau như Xayah và Rakan. Tất cả đều là những trải nghiệm chưa từng có trước đây trong Liên Minh.

Nhìn chung, chúng tôi sẽ giảm nhịp độ ra mắt tướng, nhưng tướng mới nào cũng sẽ đem lại những cách chơi độc đáo. Thay vào đó, chúng tôi sẽ để ý hơn đến việc làm lại nhằm giải quyết tình trạng lỗi thời và bị bỏ rơi của một cơ số nhân vật.

Đừng Quay Lưng Ra Biển


Tướng mới sắp ra sẽ là một Hỗ Trợ, nhưng là một Hỗ Trợ rất đặc biệt. Chúng tôi muốn tạo ra một kẻ gây đột biến, một kẻ không chỉ cứu được đồng đội đang chết chìm, mà còn buộc đối thủ tự tay dìm mình xuống nước sâu nữa. 

Giữ máu cho cao, dè chừng biển cả, và cầu nguyện bạn không có danh sách của hắn đi.

Cái Chết Chỉ Là Khởi Đầu


Lần gần nhất nói chuyện về Aatrox, chúng tôi cho rằng hắn chỉ cần cập nhật lối chơi thôi. Hóa ra, chỉ thế là chưa đủ. Tất nhiên, các thay đổi về ngoại hình cho Aatrox không lớn đến mức thành hẳn 1 VGU (Cập nhật Hình ảnh và Lối chơi, hay làm lại), chủ yếu là cập nhật mô hình để phù hợp hơn với cảm nhận của người chơi thôi. 

Dù vậy, chắc chắn Aatrox sẽ có giọng lồng tiếng mới.

Công Cụ Trao Đổi


Giờ thì chuyển sang Akali một chút nào. Chúng tôi có nói sẽ giữ Bom Khói lại, tất nhiên vẫn thay đổi tương đối nhiều để lối chơi "tập kích, tái lập vị trí, tập kích lần hai" của Akali trở nên hấp dẫn hơn. Độ cơ động cũng là thứ cần được duy trì, vì nó cực kỳ phù hợp với chủ đề nhẫn giả.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn để cô có thể gia tăng sức mạnh theo cả hai hướng. Như vậy, Akali sẽ có khả năng tùy biến cao và thực sự tạo nên cảm giác về một nhân vật thông thạo đủ loại vũ khí—cả vật lý lẫn phép. Riêng về cốt truyện, chúng tôi sẽ tập trung vào giai đoạn một hai năm sau khi cô mở lối đi riêng.

Tình Bạn Đích Thực


Nunu và Willump thực sự đã rất lỗi thời rồi, do đó chúng tôi sẽ tái tạo lại họ từ con số không. Đừng lo, chúng tôi không quăng đi tất cả đâu, bởi cặp đôi này đúng là có nhiều kỹ năng mang tính biểu tượng thật. Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh là tình bạn của họ và tình bạn đó có ý nghĩa gì với họ.

Nunu và Willump phải đem đến niềm vui con trẻ khi lần đầu tiên tham gia trò trận giả hay ngồi tán gẫu bên bạn thân giữa đêm đông lạnh lẽo. Nhưng không phải lúc nào cũng ngọt ngào thế đâu, khi các vị anh hùng của chúng ta bị dồn đến chân tường, Willump chắc chắn sẽ dạy cho đối thủ bài học về sức mạnh chân chính của một siêu thú vùng Freljord.Chuyên mục: Tin Game