game lien minh huyen thoai

Lộ trình Phát triển Tướng (01/2018)

Viết bởi LR
Được đăng ngày 01 Tháng 2 2018

Irelia, Aatrox, Akali, và một Xạ Thủ mới.

6376_1.jpg - 135.62 kb

[Ra mắt tướng mới] Đón chào tân Xạ Thủ

Nhìn lại dàn Xạ Thủ từ trước đến giờ nào! Kể từ lúc Vayne xuất hiện, chúng ta không còn thấy một mẫu Xạ Thủ “khô máu” nào nữa. Vị tướng mới sẽ xóa bỏ điều đó. Những người chơi can đảm sẽ dấn thân vào sâu trong đất địch, và được tưởng thưởng xứng đáng, còn những kẻ yếu đuối sẽ ngã xuống, lạc trôi cùng dòng thời gian.

[Cập nhật Irelia] Hòa bình không phải lúc nào cũng là điều đúng đắn

Đôi khi bạo lực lại cần thiết, vì thế mà có Irelia. Mục tiêu của chúng tôi là thực sự biến cô thành bậc thầy phi kiếm—tả xung hữu đột giữa chiến trường, xuyên thủng dàn chắn của kẻ địch, rồi hạ gục chúng giữa cơn mưa thép lạnh.

Như đã nói từ trước, chúng tôi sẽ giữ lại Q - Đâm Kiếm bởi đây là kỹ năng cốt lõi của Irelia, thậm chí chúng tôi còn cho cô thêm nhiều cách để hồi chiêu hơn nữa. Các kỹ năng còn lại đều được thay đổi nhiều cho phù hợp với chủ đề. Cô vẫn sẽ là mối đe dọa cho tướng đánh xa, và có thể rỉa máu kẻ địch ở khoảng cách tương đối an toàn (với một Đấu Sĩ) trước khi lao vào kiếm mạng.

6376_2.gif - 6.77 MB

Là nữ anh hùng ngoài mặt trận, Irelia cần có công cụ để mở giao tranh cũng như ra hiệu cho đồng đội, “Thương lượng thất bại. Chiến thôi!” Bạn thích dẫn đầu đội hình? Hãy đợi Irelia được cập nhật vào khoảng nửa cuối năm nay.

[Cập nhật Aatrox] Sẽ đổ máu

Chúng ta nói đến Aatrox hơi nhiều rồi nhỉ? Thay đổi Aatrox sẽ là lần cập nhật lối chơi lớn nhất chúng tôi từng làm, và hóa ra nó tốn thời gian hơn chúng tôi dự kiến. Aatrox đang không thể hiện được chủ đề của một chiến tướng Darkin, và cần phải làm lại từ đầu.

Sau nhiều lần thử nghiệm và điều chỉnh, chúng tôi đã quyết định xong phương hướng thiết kế chuẩn cho một “chiến tướng khát máu cầm đại kiếm.” Đòn đánh và các kỹ năng của Aatrox cần thật mạnh mẽ và có sức nặng, đồng thời vẫn bảo toàn chất đấu tay đôi. À, tất nhiên sẽ có một thanh kiếm khổng lồ được nuôi dưỡng bởi cái chết và sự hủy diệt của toàn nhân loại. Darkin thì phải thế chứ!

[Cập nhật Akali] Phủ màn huyền bí

Vị tướng được cập nhật tiếp theo đã bước ra khỏi sương khói, đó là Akali.

Nắm Đấm Bóng Tối rất được yêu mến, nhưng cô hơi đi chệch khỏi xu thế. Với phong cách sát thủ “được ăn cả ngã về không,” cô khó lòng chơi tốt trừ khi có thể ăn vài mạng và lăn cầu tuyết. Chúng tôi muốn cô có thêm cơ hội thành công bằng cách tận dụng khả năng ẩn thân. Bom Khói là một chiêu thức mang tính biểu tượng của Akali, và chúng tôi sẽ làm nó tuyệt vời hơn nữa.

6376_3.jpg - 384.37 kb

Akali cũng gặp khó khăn khi đi đường với nhiều tướng, nên đó là một điểm chúng tôi cần chú ý. Tất nhiên, chúng tôi sẽ giảm tiềm năng lăn cầu tuyết của cô, bởi khi đã đi đường mạnh rồi, cô không phải phụ thuộc vào việc ăn mạng lúc đầu để khỏe nữa.

Chủ đề “nhẫn giả thích khách” thực sự thú vị, nhưng cách thể hiện đang hơi bị chung chung. Chúng tôi sẽ bổ sung nhiều nét đặc trưng cho Akali hơn để hình tượng của cô thêm nổi bật. Về phần cốt truyện, phương thức đã dùng khi cập nhật Gangplank rất hứa hẹn: mở rộng câu chuyện thay vì làm lại nó. Thay vì một Akali mới, đây sẽ là câu chuyện về sự trưởng thành và thay đổi.

6376_4.jpg - 60.88 kb

Thế là đủ cho một năm mới rồi đó! Còn quá sớm để nói về những cập nhật sau Akali, tôi chỉ dám tiết lộ là đội Phát triển Tướng sẽ thấy hơi giá buốt đó…Chuyên mục: Tin Game