game lien minh huyen thoai

Lời cảm ơn tới tất cả người chơi Khu Rừng Quỷ Dị

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 07 Tháng 11 2019

Gửi lời chào tạm biệt đến Khu Rừng Quỷ Dị và Vilemaw.

bg-twisted-treeline_2.jpg - 25.8 kb

Như đã thông báo từ trước, Khu Rừng Quỷ Dị sẽ chính thức đóng lại vào cuối mùa giải này. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc khi một chế độ chơi lâu đời sẽ phải chia tay với chúng ta, nhưng đó là điều nên làm bởi nó sẽ giúp chúng tôi có thể tập trung vào các chế độ chơi hấp dẫn hơn. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể ghé lại bài Nhật Ký Phát Triển của chúng tôi.

Những ai đã có xếp hạng trong Khu Rừng Quỷ Dị sẽ vẫn nhận được những phần thưởng cuối mùa giải. Tuy nhiên, sẽ không có đa sắc đặc biệt dành cho chế độ chơi này trong năm nay.

Dù vậy, chúng tôi vẫn muốn tôn vinh những người chơi đã là fan lâu năm của Vilemaw, và giúp bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm đã qua trong chế độ 3v3 này.

Trong phiên bản 9.23 sắp tới, những người chơi trải qua hơn 10 trận Khu Rừng Quỷ Dị từ trước đến giờ sẽ nhận được một biểu tượng đặc biệt. Những ai chơi trên 50 trận sẽ có được biểu tượng và một biểu cảm đặc biệt. Và cuối cùng, những ai chơi trên 100 trận sẽ nhận được hai phần quà trên và một biểu tượng giới hạn. Dưới đây là hé lộ một chút về biểu cảm, với nhân vật chính là chú nhện mà ai cũng yêu quý:

TTv1.jpg - 17.1 kb

Một lần nữa xin cảm ơn những người thợ săn nhện trung thành!Chuyên mục: Tin Game