game lien minh huyen thoai

[Cập nhật] Clash sẽ không tiếp tục trong tuần này

Viết bởi LR
Được đăng ngày 25 Tháng 5 2018

Giải Clash tuần này sẽ tạm hoãn. Rất mong các bạn thông cảm.

6637_1.png - 250.01 kb

[CẬP NHẬT NGÀY 26/05]

Khi bắt đầu chạy Clash vào tối hôm qua ở châu Á, chúng tôi ngay lập tức phát hiện những lỗi kỹ thuật nghiêm trọng ở tất cả các máy chủ. Tình trạng này chưa từng xảy ra ở bất kỳ lần thử nghiệm nào trước đó, và chúng tôi sẽ hoãn Clash tuần này tại hầu hết các khu vực trên thế giới.

Chúng tôi đang tập trung tìm kiếm giải pháp để đưa Clash trở lại, và chúng tôi hiểu rất rõ rằng nhiều người các bạn đã đưa Clash vào kế hoạch cuối tuần của mình. Chúng tôi rất xin lỗi vì đã làm hỏng kế hoạch của các bạn.

Công việc vẫn phải tiếp tục và chúng tôi sẽ chạy thử Clash ở một số khu vực đồng thời cũng để kiểm tra lỗi, tuy nhiên giải Clash tuần này sẽ chính thức không tiếp tục ở Việt Nam.

Tất cả Vé Clash sẽ được hoàn trả và vẫn nằm trong kho vật phẩm của bạn để sử dụng cho Clash trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình cho các bạn.

[NGÀY 25/05]

Khi kết thúc giai đoạn Thăm Dò và các trận Clash đáng lẽ sẽ phải bắt đầu, máy chủ gặp trục trặc có thể khiến một số trận đấu không thể được thực hiện. Hệ thống Clash sẽ chọn ngẫu nhiên đội thắng/thua. Đội “thắng” có thể đi tiếp, còn đội “thua” sẽ rời giải.

Nếu trận của các bạn gặp vấn đề này và bạn rơi vào đội thua, số vé các bạn đã đặt sẽ tự động được hoàn trả. Sẽ không có trận Clash nào trong tối nay, vì chúng tôi chưa rõ nguyên nhân dẫn đến lỗi và không thể đảm bảo tình trạng này không tiếp diễn.

Chúng tôi thực sự xin lỗi vì trục trặc trong hệ thống này, và đang tìm cách khắc phục và cải thiện nhanh nhất có thể.

Chúng tôi biết nhiều người trong các bạn rất mong chờ được thi đấu Clash, và chúng tôi cũng vậy. Hiện tại, chúng tôi sẽ dồn toàn lực để giải quyết các vấn đề với hệ thống Clash và đưa ra những giải pháp thỏa đáng.

Chúng tôi đang tiến hành xem xét vấn đề. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình cho các bạn.

Cảm ơn các bạn.Chuyên mục: Tin Game