game lien minh huyen thoai

Lựa chọn của cao thủ - Archie chọn Ezreal

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 12 Tháng 4 2013

Là sát thương chủ lực chính của đội tuyển Saigon Jokers, một trong những đội tuyển mạnh nhất Việt Nam hiện nay, Archie đã nổi danh trong làng Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á nói chung và ở máy chủ Việt Nam nói riêng. Mặc dù có thể cầm được nhiều tướng khác, và ở nhiều vị trí khác, nhưng Archie vẫn được biết đến như một cao thủ với ezreal Ezreal vị trí tướng chủ lực nhiều nhất.

 

 

SAJ.Archie, tên thật là Trần Minh Nhựt, đã từng tham gia chơi và thi đấu nhiều tựa game MOBA, sau đó với lòng đam mê và khám phá môi trường mới, Archie gia nhập Liên Minh Huyền Thoại. Khá mạnh ở vị trí tướng sát thương chủ lực, nhưng Archie cũng đã từng đánh ở nhiều vị trí khác: đấu sĩ đường trên, pháp sư đường giữa, tướng hỗ trợ,... Tuy Archie có thể chơi tốt các tướng chủ lực khác, nhưng nổi bật nhất vẫn là Ezreal ở vị trí tướng chủ lực đường dưới, vì đây là một tướng yêu cầu kĩ năng cá nhân tốt, sự bình tĩnh trong các pha giao chiến và có khả năng tạo combo với sát thương lớn.

IMG 6702

Trong giai đoạn đầu trận đấu, Ezreal có thể gây sát thương từ xa mà không lo bị tướng đối phương tấn công nhờ kĩ năng thứ nhất Phát Bắn Thần Bí. Để kĩ năng này phát huy hiệu quả, người chơi cần lựa chọn vị trí đứng tốt, nắm được hướng di chuyển của mục tiêu. Bên cạnh đó, nhờ kĩ năng thứ ba Dịch Chuyển Cổ Học, Ezreal có thể dịch chuyển tức thời một đoạn ngắn, đồng nghĩa với việc người chơi có nhiều cách di chuyển để phù hợp với vị trí đồng đội và vị trí trong các pha giao chiến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các kĩ năng khác.

ezreal-ppp-bnn

Ezreal không hề yếu ở giai đoạn đầu trận đấu, và sức mạnh của vị tướng này vẫn được duy trì và càng mạnh hơn khi về giai đoạn cuối của trận đấu. Do đó, khi đã có một lượng trang bị nhất định, Ezreal sẽ có thể gây áp lực lớn lên đối phương khi họ gần như không thể chạm đến mình mà vẫn gây được sát thương lớn.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
archie lmht, ezreal,

Chuyên mục: Tin Game