game lien minh huyen thoai

Lựa chọn của cao thủ - SAJ.QTV chọn Kennen

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 17 Tháng 5 2013

Một thành viên khác của đội tuyển Saigon Jokers lừng danh Việt Nam hiện nay, QTV từ lâu đã nổi danh với khả năng dùng tướng ở đường trên của mình. Không chỉ ở khu vực Đông Nam Á, anh cũng đã góp mặt vào trận đấu vô địch mùa giải thứ hai vừa rồi, góp phần làm nên tên tuổi của quốc gia trên đấu trường thế giới.

 

 

Tên thật của QTV là Nguyễn Trần Tường Vũ, từng tham gia vào dạng game MOBA tương tự là DotA trong đội tuyển Masta. Trước đây, anh từng chơi những tướng có khả năng cận chiến đơn đấu tốt như irelia Irelia, fiora Fiora. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, tướng yêu thích của QTV là kennen Kennen. Đó là một tướng yêu cầu khả năng di chuyển tốt, nhưng bù lại Kennen có tính cơ động cao, khả năng rỉa máu đối phương mạnh, và đặc biệt là với những tay chơi dày dạn kinh nghiệm, việc làm choáng đối phương liên tục là điều hoàn toàn có thể.

QTVpick-kennen-1

Bên cạnh đó, với một tướng như Kennen, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn cho việc mua trang bị: có thể lên sát thương vật lí, hoặc sức mạnh phép thuật. Tuy vậy, dù lên theo đường nào, người chơi cũng cần kiểm soát được lượng nội năng ít ỏi của mình, vì trong một cuộc giao tranh đối với các tướng sử dụng nội năng, cạn kiệt nguồn tài nguyên này đồng nghĩa với việc họ sẽ không thể nào tiếp tục sử dụng kĩ năng, hạn chế rất lớn khả năng gây sát thương.

qtvpick-kennen-2

Kĩ năng mạnh nhất, có khả năng đảo ngược cả giao tranh chính là chiêu cuối Bão Sấm Sét, tạo nên thương hiệu cho Kennen - Trái Tim Sấm Sét. Một khi đã có đủ trang bị giúp trụ lại để giao chiến, Kennen sẽ là ác mộng của tất cả những kẻ dám liều lĩnh lao vào. 

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
qtv lmht, kennen,

Chuyên mục: Tin Game