game lien minh huyen thoai

Lựa chọn của cao thủ: SF5.Navy chọn Elise

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 18 Tháng 6 2013

Là một trong số ít những người chơi có phong độ ổn định nhất hiện nay, Navy đang chơi cho đội tuyển Saigon Fantastic Five. Tướng yêu thích của Navy là elise Elise ở vị trí tướng đường trên.

 

 

elise-bnn-1

Chướng Viễn Long, với biệt danh "Navy", lựa chọn Elise vì đây là một tướng có khả năng biến hóa tốt, chuyển hóa giữa dạng người và dạng nhện mang đến nhiều sự lựa chọn trong các pha giao chiến. Bên cạnh đó, cùng với những trang bị giúp Elise trở thành một semi-tank, Navy có thể trụ lại trong các pha giao chiến. Kĩ năng Đánh Đu ở dạng nhện vừa có thể né tránh các pha tấn công từ tướng đi rừng đối phương, vừa có thể áp sát vào mục tiêu và hạ gục chúng.

Kén Nhện cũng là một kĩ năng vô hiệu hóa tốt, có thể sử dụng từ xa và có phạm vi không nhỏ, vì thế mục tiêu sẽ rất khó né khi lỡ bước chân vào những vị trí chật hẹp. Trong trận đấu với đội tuyển SGS, Navy đã có một pha làm choáng thành công lên Varus của Chawy và cùng đồng đội tiêu diệt, giành lấy chiến thắng sau hơn 45 phút thi đấu.

Để sử dụng được thành thạo Elise và tận dụng được bộ kĩ năng biến ảo khôn lường của mình, Navy đã có một khoảng thời gian không nhỏ để luyện tập. Mời các bạn theo dõi đoạn video:

 


Tìm kiếm bài liên quan: 
navy lol, elise,

Chuyên mục: Tin Game