game lien minh huyen thoai

Lựa chọn "Dị mà hay": Draven đi muôn nơi

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 01 Tháng 4 2016

Chào mừng đến với Những Chú Ngựa Ô, nơi chúng tôi đi sâu vào đội ngũ tướng của Liên Minh để tìm ra những nhân vật “mạnh ẩn” đang dần thức tỉnh.

Trong bản đặc biệt này, chúng ta hãy cùng chia sẻ sự ngưỡng mộ với Draven. Anh chàng xạ thủ lực lưỡng này sẵn sàng đảm nhiệm bất kỳ vai trò nào – dù là hỗ trợ, rừng, đường trên, đường giữa, siêu-đường-giữa, siêu-siêu-đường-trên, hay săn trùm đi nữa.

Hoan nghênh đến với Liên Minh Draven

 

Là một xạ thủ, sự kết hợp giữa tốc độ di chuyển và sát thương thuần của Draven khiến anh ta trở thành một lựa chọn hiển nhiên cho cặp đôi đường dưới cổ điển. Nhưng Đao Phủ Kiêu Hùng còn làm được nhiều hơn là gây sát thương với cặp rìu xoay của mình; anh ta là Draven – giải pháp cho mọi vấn đề trên Chiến Trường Công Lý.

Draven mid

Đường giữa

 

Bên cạnh những lựa chọn đỡ đòn dị ra, hầu hết tướng đường giữa đều không cứng cáp hơn một cục bông là mấy. Sát thương phi thực tế của Draven ở đầu, giữa, và cuối trận giúp anh ta hạ gục bất kỳ kẻ nào dám ló mặt ra đường giữa. Gậy Đầu Lâu á? Que đầu lâu thì đúng hơn. Bởi bạn chẳng làm được gì đâu. Bởi Draven sẽ liên tục hạ gục bạn.

 

Rừng

 

Ăn từng bãi quái có lẽ là kế hoạch tốt nhất cho những tướng đi rừng truyền thống yếu đuối, nhưng đây là thế giới của Draven. Trong thế giới của Draven, bãi quái được dọn cả đống một lúc. Căn chiêu cuối toàn bản độ của Draven ở đúng vị trí (xem bên dưới), bạn có thể dọn 3-5 bãi quái chỉ trong một lần sử dụng. Nếu chiêu cuối vẫn chưa đủ sát thương để ăn quái, mua thêm trang bị đi.

 

Đường trên

 

Nếu chọn đường trên, bạn rõ ràng là thành viên có kỹ năng tốt nhất và quan trọng nhất trong đội. Lấy Draven và dùng khả năng bấm phím điên cuồng của bạn để bắt nạt đối thủ chỉ lo ăn lính của bạn từ trụ ngoài cho đến tận bệ đá cổ. Nasus ăn lính, còn Draven ăn Nasus.

Lời khuyên: Tướng đường trên đã bị kẹt sẵn trong một thế giới cô đơn, luôn lo lắng “Liệu mọi thứ mình làm có đúng không?” Liên tục dùng tiếng thét khiêu khích của Draven để khiến chúng phát điên luôn.

 

Hỗ trợ

 

Giống như Alistar hoặc Braum, sự hiện diện đầy đe dọa của Draven là quá đủ để khiến xạ thủ và hỗ trợ địch phải dè chừng. Draven thiếu những chỉ số vô dụng như giáp và hồi máu, nhưng anh ta bù đắp chúng với sức mạnh cơ bắp của mình. Chỉ nhìn thoáng qua Đao Phủ Kiêu Hùng và đối thủ sẽ 1) đầu hàng ngay lập tức (tính năng này được kích hoạt khi Draven vào trận) hoặc 2) trốn sang đường khác hết thời gian còn lại của trận đấu. Thêm vào đó, nếu giành được Chiến Công Đầu với Draven hỗ trợ, hệ thống sẽ tự động thưởng cho bạn ba trận thắng.

Điểm yếu của Draven đường giữa, hỗ trợ, rừng, và đường trênĐể suy nghĩ 1 chút. Có thể có, mà cũng có thể không.

Mà có lẽ là không.

Nhu yếu phẩm dành cho Draven đường giữa, hỗ trợ, rừng và đường trên


 

Ngừng đọc và thử Draven đường giữa, hỗ trợ, rừng và đường trên ngay thôi; thật là điên nếu không làm thế. Và trong lúc đánh, đừng quên sử dụng trang phục Draven x Draven, đang được miễn phí trong thời gian giới hạn.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game