game lien minh huyen thoai

Mở vĩnh viễn chế độ chơi Cướp Cờ (Dominion) nhân sinh nhật 1 tuổi Liên Minh Huyền Thoại

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 08 Tháng 8 2013

Hộp quà cuối cùng nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại 1 năm tuổi đó chính là: "Chế độ chơi Cướp Cờ (Dominion) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/8/2013 sắp tới.

 

Mặc dù bản đồ The Crystal Scars cùng với chế độ chơi Cướp Cờ đã ra mắt được một thời gian nhưng vì nhiều lý do khác nhau, Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa kịp cho ra mắt cộng đồng.

Sau một năm trôi qua, Liên Minh Huyền Thoại cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và và rất nhiều ý kiến, góp ý từ phía cộng đồng về việc mở chế độ chơi này. Do đó, nhân dịp sinh nhật 1 năm của Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi đã sẵn sàng để cho ra mắt vĩnh viễn bản đồ "The Crystal Scars" và chế độ chơi Cướp Cờ.

Bản đồ The Crystal Scars của chế độ chơi Cướp Cờ

Ở chế độ chơi này, người chơi sẽ phải chiếm đóng và phòng thủ các vị trí chiến thuật trên bản đồ dạng vòng tròn The Crystal Scars. Tại bản đồ này, bạn sẽ phải chiếm cứ để gia tăng khoảng cách của các điểm chiến thuật và làm tiêu hao máu và phá hủy nhà chính Nexus của đối phương. Bằng cách này, các cuộc giao tranh trong chế độ Cướp Cờ sẽ diễn ra nhanh chóng và mãnh liệt hơn, mang lại những khúc cao trào đầy cảm xúc. Ngoài ra, các trang bị trong bản đồ The Crystal Scars cũng sẽ có chút thay đổi so với bản đồ Summoner Rift, Khu Rừng Dị Quỷ hoặc Vực Gió Hú.

Hãy đón chờ các thông tin cập chi tiết về chế độ chơi Cướp Cờ (Dominion) cực kì hấp dẫn này từ Hội Đồng Liên Minh nhé. Hi vọng món quà này sẽ mang lại giá trị tinh thần đầy ý nghĩa cho các Anh hùng.


Tìm kiếm bài liên quan: 
che do choi cuop co,

Chuyên mục: Tin Game