game lien minh huyen thoai

Manh mối cuối cùng: Nhật ký của thủ phạm (Cập nhật đầy đủ)

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 08 Tháng 2 2013

Các thành viên Hội Đồng Liên Minh Huyền Thoại đã và vẫn đang nỗ lực tìm kiếm lời giải đáp để chấm dứt những thắc mắc cũng như những suy đoán của các Anh Hùng. Ngày hôm nay, nhờ những hiện vật từ Trinh Sát Nhanh Nhẹn Teemo gửi về, chúng tôi tin rằng câu trả lời đã được tìm ra.

Hội Đồng Liên Minh đang nhận được manh mối là hiện vật từ một trong những điệp viên giỏi nhất của chúng tôi, Trinh Sát Nhanh Nhẹn Teemo. Chúng tôi tin rằng chúng, một tờ cáo thị và những trang nhật ký, sẽ hé lộ câu trả lời về nhân vật chính trong chuỗi sự kiện đang làm điêu đứng các vị tướng cũng như các Anh Hùng của Liên Minh.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển tang chứng, Teemo đã tách đội trinh sát của cậu ra làm ba nhóm, mỗi nhóm mang một phần tang chứng.

"Cô ấy là một vị tướng. Một người đến từ Demacia, một người mang tới công lý trên đôi cánh nhanh nhẹn và dũng mãnh. Một anh hùng từ nơi xa xôi, trở về thách thức và vượt lên trên cả quân đội Demacia cùng thứ lý thuyết của họ. Cô trừng phạt kẻ thù của Demacia ở những nơi mà Demacia không thể vươn bàn tay quân sự tới.

Một vị tướng xứng đáng với Demacia, nhưng không phải người Demacia cần ngay bây giờ. Demacia không bao giờ tha thứ, bất kể kẻ thù hay chính nhân dân của họ.

Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ rất hài lòng khi có được cô ấy là một thành viên của Học Viện."

Vậy là chúng ta đã tìm ra nhân vật chính của chuỗi sự kiện đã làm điên đảo các Anh Hùng trong suốt tuần vừa qua. Cô ấy là Quinn, một vị tướng của Demacia. Cùng với người bạn đồng hành của mình, chim ưng Valor, cô nhận nhiệm vụ truy lùng kẻ thù của Demacia nơi quân đội không thể tấn công. Quinn và Valor, sau chiến công hiển hách của mình tại Noxus (ít nhất là các vị tướng Demacia cho là như vậy), đã được công nhận vào cùng với những chiến binh ưu tú nhất của Demacia mà không phải qua rèn luyện quân sự gì cả.

Tuy đã là thành viên của quân đội Demacia, Quinn và Valor không hề đi theo bất cứ một quy củ gì cả. Lính tráng trong quân đội vẫn thường coi khinh cô vì điều đó. Nhưng cũng vì vậy, Quinn sở hữu một cái đầu thoáng, và sẽ sử dụng bất kỳ phương pháp hay vũ khí nào có thể để tiêu diệt mục tiêu.

Hội Đồng Liên Minh và Demacia đã xét duyệt Quinn và Valor được gia nhập vào Liên Minh Huyền Thoại để được chiến đấu trên Chiến Trường Công Lý. Chúng ta hãy chờ tin vui trong thời gian sớm nhất.

QJournal Pg1_VN_final_1000x1500 QJournal Pg2_VN_final_1000x1500 QJournal Pg3_VN_final_1000x1500 QJournal Pg4_VN_final_1000x1500 QJournal Pg5_VN_1000x1500 QJournal pg6_VN_final_1000x1500

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
truyen thuyet lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Tin Game