game lien minh huyen thoai

Manh mối thứ ba: Phỏng vấn các vị tướng của Liên Minh

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 06 Tháng 2 2013

Chuỗi sự kiện gần đây xảy ra ở Noxus đã được hầu hết thế giới của Liên Minh Huyền Thoại biết đến cũng như làm xôn xao giới Anh Hùng. Hội Đồng Liên Minh đã phỏng vấn một số vị tướng cũng như các nhân vật khác trong Học Viện về những sự kiện đó.

 

Nếu bạn chưa biết tới những sự kiện gần đây xảy ra ở Noxus, hãy đọc bản tin đặc biệt từ phóng viên chiến trường của chúng tôi.

Ủy Viên Hội Đồng Liên Minh; tổng hợp lại những thông tin đáng chú ý nhất từ buổi phỏng vấn.

Về phía Noxus, nơi xảy ra sự kiện

katarina Katarina, Ác Kiếm, nói về khả năng hồi phục của nạn nhân:

"Talon đã xem xét mức độ trầm trọng của người đó. Đội Đặc Nhiệm Đỏ có thể mất đi một thành viên, nhưng không có nghĩa là sức mạnh của chúng ta sẽ suy giảm. Chỉ cần một người còn lại, Đội Đặc Nhiệm Đỏ vẫn sẽ hoàn thành nhiệm vụ."

swain Jericho Swain, Bậc Thầy Chiến Thuật kiêm Tổng Tư Lệnh toàn quân Noxus; nói về những tin đồn gần đây về việc ông là nạn nhân và sẽ bị loại khỏi Liên Minh Huyền Thoại:

"Không thể nào có chuyện đó. Các ngươi nghĩ ta là ai? TỔNG TƯ LỆNH CỦA NOXUS. Thay thế ta đơn giản vậy chăng? Không thể nào có chuyện ta bị mất dù chỉ một sợi tóc bởi một kẻ đến danh tính cũng không dám lộ ra. Ta sẽ lôi kẻ đó vào bóng tối của Noxus, các ngươi cứ chờ xem."

teaser-3-swain

talon Talon, Sát Thủ Bóng Đêm, nhận xét về sự liên quan của Demacia trong chuyện này:

"Gần đây Demacia có buộc tội và ra lệnh truy nã ta vào một vụ án gì đó ở Demacia, và họ cũng đã xuất quân. Tuy nhiên, việc ta vẫn an toàn ở đây và người kia lại bị "ám sát" một cách bí mật có nghĩa là có thể quân đội Demacia không hề liên quan đến chuyện này."

darius Darius, Đại Tướng Noxus:

*giơ rìu*

(Lời của biên tập viên: Có vẻ như Đại Tướng Noxus vẫn kiên quyết với phát biểu "không bình luận" của mình, ngoài ra chúng tôi cũng phải bảo đảm an toàn cho Ủy Viên của Hội Đồng trước Máy Chém Noxus)

Về phía Demacia

garen Garen, Sức Mạnh của Demacia, bình luận về thực hư của hành động này:

"Quân đội Demacia không hề có một mệnh lệnh nào về việc này, ngoài ra, Demacia cũng không bao giờ phải sử dụng đến một phương án hèn hạ là "ám sát"."

xinzhao Xin Zhao, Tể Tướng Demacia, nhận xét về dấu vết để lại:

"Các Anh Hùng hãy quan sát kỹ: Biểu tượng của Demacia bao gồm "cánh" là biểu tượng của công lý, và hình tròn biểu tượng cho ánh sáng. Biểu tượng trên tờ giấy rách đó không hề có hình tròn - biểu tượng ánh sáng của Demacia."

teaser-3-compar

vayne Vayne, Thợ Săn Bóng Đêm, nói về phương pháp thực hiện của vụ việc:

"Ta đã bí mật đến hiện trường xem xét để xem người bí ẩn này có phải là kẻ thù của Demacia không. Người thực hiện vụ việc này có phương pháp gần giống của ta - tấn công từ nơi bất ngờ. Tuy nhiên, chi tiết của cách thực hiện vẫn còn non nớt và thiếu chuyên nghiệp, tựa như một phi vụ đầu tay vậy. Vì nạn nhân mới là kẻ thù của Demacia, ta sẽ không nhúng tay sâu hơn vào việc này nữa."

Phỏng vấn một số vị tướng khác của Liên Minh

Cảnh sát trưởng kiêm thám tử caitlyn Caitlyn cũng đã tham gia phá án:

"Hiện tại, vẫn cần thu thập thêm dấu vết - tuy nhiên có một điều tôi chắc chắn rằng: một người đơn độc không thể nào một tay thực hiện được phi vụ này. Cuộc điều tra sẽ được mở rộng ra các thành phố khác nữa."

Vi Splash_0 Vi, đồng sự của cô, cho biết:

"Nói chung ta khá là ghét tụi tự xưng là "sát-thủ" ở Noxus thế nên vụ này ta ngủ ở nhà thôi. Nếu chúng qua đây, thì cứ việc nói chuyện với đôi găng đây nè."

Luo Gewa...

(Lời của biên tập viên: Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ cái tên nào là Luo Gewa trong Liên Minh cũng như trong danh sách các thành viên chuẩn bị gia nhập Liên Minh.)

Để lại bình luân tại đây.

Các manh mối liên quan:


Tìm kiếm bài liên quan: 
truyen thuyet lien minh huyen thoai,

Chuyên mục: Tin Game