game lien minh huyen thoai

Mẫu mực trong Liên Minh, nhận ngay quà hot

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 09 Tháng 6 2015

Dự án Liên Minh Mẫu Mực đã chính thức được khởi động với mục tiêu làm nên một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tốt đẹp hơn.

Giảm những hành động và thái độ tiêu cực khi thi đấu, tăng những trải nghiệm tốt đẹp cho người chơi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là đích đến cuối cùng của Liên Minh Mẫu Mực.

Trong lộ trình đạt được mục tiêu cuối cùng mà chắc chắn là sẽ rất khó khăn trên, chúng tôi rất mong có thể nhận được sự ủng hộ và sát cánh của tất cả các bạn. Thử thách đầu tiên của lộ trình được đặt ra là giảm các hành vi xấu như AKF, thái độ tiêu cực, ngôn ngữ quá khích, v.v. nhằm giảm tỉ lệ tố cáo trong LMHT. Hãy xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về các hành vi của người chơi.

Ở video trên, chúng ta có thể thấy số lượng tố cáo sau khi trận đấu kết thúc đang ở mức 30,2% trong tháng 3 vừa qua. Nếu như nhìn kỹ vào các tỷ lệ cấu thành nên số lượng tố cáo thì chiếm chủ yếu là hạng mục "Người chơi không có kỹ năng", một hạng mục không được tính là xấu. Tuy nhiên, nếu trừ đi hạng mục này thì chúng ta vẫn còn đến 18,5%, một tỷ lệ tố cáo vẫn thuộc vào dạng khá cao. Việc tố cáo phần nào thể hiện trải nghiệm của người chơi Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang bị ảnh hưởng bởi những hành vi và thái độ tiêu cực.

Để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, việc giảm những hành vi và thái độ tiêu cực là điều cực kỳ quan trọng và hành động này không thể thành công nếu không có sự chung sức từ các bạn, từ chính những người đang hằng ngày trực tiếp chinh chiến trong Đấu Trường Công Lý của Liên Minh Huyền Thoại.

1

Hãy sát cánh cùng chúng tôi: Chơi đẹp, Hành động fairplay để giảm thiểu đi những hành vi và thái độ tiêu cực, qua đó nâng cao chất lượng và trải nghiệm LMHT cho cả bạn và những người chơi cùng.

Cùng với đó, hãy tham gia chung tay ủng hộ cho chương trình giảm hành vi tiêu cực của Liên Minh Mẫu Mực bằng việc thay đổi avatar của Garena Plus, Facebook hay các mạng xã hội khác bằng biểu tượng Fairplay dưới đây.

2

Bằng cách này, bạn có thể kêu gọi những người bạn của mình trên mạng xã hội có thể cùng chung tay góp sức ủng hộ Liên Minh Mẫu Mực, qua đó lan tỏa chiến dịch nâng cao trải nghiệm, giảm bớt tiêu cực của chúng tôi.

Hãy hành động vì những trải nghiệm tốt hơn tại Đấu Trường Công Lý!

3

Vậy nếu treo avatar và giảm được lượng tố cáo thì sẽ nhận được gì?

Lợi ích đầu tiên và có thể thấy rõ ràng nhất là các bạn sẽ có những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hay hơn, hấp dẫn hơn với những trải nghiệm tuyệt vời mà không lo những hành vi tiêu cực như phá game, troll, afk,... Bên cạnh đó, nếu trong thời gian từ ngày 07/06/2015 đến hết ngày 07/07/2015, tỉ lệ tố cáo giảm xuống dưới mức 30% (đang ở mức 30,2% tại tháng 3/2015), Liên Minh Mẫu Mực sẽ ghi nhận và trao một phần thưởng chung cho cộng đồng bằng cách nhân đôi IP toàn máy chủ trong 3 ngày.

Ngoài ra, hãy thường xuyên ghé thăm trang chính thức của chương trình là www.lienminhmaumuc.vn để cập nhật những hoạt động mới nhất và những phần quà cực hấp dẫn từ Liên Minh Mẫu Mực.

Vì một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tốt đẹp và vững mạnh hơn!

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
lien minh mau muc,

Chuyên mục: Tin Game