game lien minh huyen thoai

ARURF sẽ được mở trong cuối tuần (26/05- 4:00 ngày 28/05)

Viết bởi LR
Được đăng ngày 26 Tháng 5 2018

Bạn có thể trải nghiệm chế độ này trong thời gian từ giờ đến thứ Hai.

6638_1.jpg - 68.41 kb

Chào mọi người,

Rõ ràng là giải Clash đầu tiên này đã không được như mong đợi. Dù không thể hoàn toàn thay thế, nhưng chúng tôi sẽ mở chế độ ARURF trong suốt cuối tuần.

Có lẽ đây không phải trải nghiệm cạnh tranh bạn đang trông đợi, nhưng, bằng khả năng của mình, chúng tôi muốn đem lại cho bạn và bạn bè thứ gì đó mới mẻ để khám phá và tận hưởng trong thời gian chúng tôi tìm hiểu và đưa ra giải pháp cho việc hoãn giải Clash lần này. Trong số các chế độ thường xuyên được người chơi yêu cầu, chúng tôi thấy ARURF là thứ phù hợp nhất hiện tại.

Xin nói rõ, giải quyết vấn đề với Clash vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. ARURF chỉ là một phần trong những gì chúng tôi đưa ra để bù đắp cho người chơi, và chúng tôi đang cân nhắc các lựa chọn đối với những người chơi bị ảnh hưởng.

Chế độ ARURF sẽ kéo dài suốt cuối tuần cho đến 18:00 4:00 thứ Hai, 28/05/2018. (Chân thành xin lỗi các bạn vì chế độ phải đóng sớm hơn dự kiến)

Lưu ý: Chúng tôi mở chế độ này ra trước so với lịch trình nên có thể sẽ có một số lỗi hoặc tương tác lạ. Do đó, ban đầu chúng tôi sẽ tắt một số ngọc và tướng.

Chúng tôi sẽ có thêm thông tin về kế hoạch tiếp theo cho Clash những ngày tới, còn trong lúc này, cùng xả chiêu với ARURF đi nào!

ARURF

  • Hồi chiêu các kỹ năng giảm 80% và không tốn tài nguyên để sử dụng.
  • Thi đấu tại bản đồ Summoner's Rift.
  • Giai đoạn Chọn Tướng như ARAM: bạn nhận ngẫu nhiên 1 tướng trong số các tướng đã sở hữu và xoay tua miễn phí.
  • Có thể dùng xúc xắc để đổi tướng mới. ARURF dùng chung số xúc xắc với ARAM.


Chuyên mục: Tin Game