game lien minh huyen thoai

Mở đăng ký Giải Đấu thử nghiệm Tuần 2 từ 20:00 ngày 20/09

Viết bởi LR
Được đăng ngày 20 Tháng 9 2017

Bạn sẽ có thêm thời gian để tìm kiếm những người đồng đội đáng tin cậy.

6093_1.jpg - 171.62 kb

Giải Đấu thử nghiệm Tuần 2 sẽ bắt đầu mở đăng ký từ 20:00 tối nay, ngày 20/09/2017. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bạn bè và thiết lập đội hình trong mơ của mình ngay bây giờ.

Giải Đấu tuần này cũng có một chút thay đổi về thời gian. Điểm danh sẽ bắt đầu lúc 19:30 mỗi ngày thay vì 18:00 như tuần trước. Do đó, thăm dò sẽ bắt đầu lúc 20:00 và trận đấu sẽ bắt đầu lúc 20:07.

Sau đây là hướng dẫn các bước để bạn tham gia Giải Đấu.

1. Tạo đội và đăng ký

Điều kiện tham gia Giải Đấu: người chơi đã có bậc Xếp Hạng (tính cả Đơn/Đôi và Linh Hoạt).

Để tạo đội, bạn vào mục Giải Đấu trong client và bấm nút Tạo Đội. Sau đó, bạn có thể gửi lời mời gia nhập đến những người chơi khác để hoàn thiện đội hình.

giai dau tao doi

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh tên, thẻ tên và biểu tượng cho đội ở khung bên trái màn hình.

giai dau chuan bi doi

Để tham gia Giải Đấu, tất cả thành viên phải đặt cược vé vào (có 3 mốc là 1-3-5). Đặt cược càng nhiều, phần thưởng bạn thu về càng lớn.

giai dau dat cuoc

Cuối cùng, bạn ấn đăng ký để hoàn tất.

LƯU Ý: Khi tất cả thành viên đều đã ấn đăng ký, danh sách đội của bạn sẽ được chốt – bạn sẽ không thể rời đội.

2. Điểm danh

Trong thời gian báo danh (từ 19:30 đến 20:00), tất cả thành viên phải có mặt để ấn điểm danh, thể hiện các bạn đã sẵn sàng thi đấu. Nếu không điểm danh, đội của bạn sẽ không được tham gia Giải Đấu.

giai dau bao danh

3. Thăm dò và thi đấu

Sau khi hoàn tất điểm danh, đội của bạn sẽ được xếp vào nhánh giải. Có ba loại nhánh giải khác nhau: 4 đội cho Ngày 1, 8 đội cho Ngày 2, và 16 đội cho Ngày 3.

Lúc này, bạn sẽ có một khoảng thời gian thăm dò để tìm hiểu đối thủ mình chuẩn bị gặp mặt và các đối thủ khác cùng nhánh giải.

giai dau tham do

Tiến trình thi đấu diễn ra tương tự như một trận chuyên nghiệp.

Nếu để thua trong trận đầu tiên của nhánh giải, đội của bạn sẽ được đưa xuống nhánh thua. Mục đích của nhánh thua là để bạn kiếm thêm phần thưởng. Thắng ở nhánh thua không giúp bạn trở lại nhánh chính.

Vượt qua nhánh chính, bạn sẽ tiếp tục với một nhánh giải lớn hơn ở ngày tiếp theo. Còn nếu không may bị loại, bạn có thể tái chiến vào ngày hôm sau ở một nhánh giải tương đương.

giai dau nhanh 8

-----

Bạn đã nắm rõ những điều cần biết để tham gia Giải Đấu chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay bốn người đồng đội mình tin tưởng và chinh phục đấu trường này nhỉ?Chuyên mục: Tin Game