game lien minh huyen thoai

Mở lại chế độ ARURF từ 12 giờ ngày 28/2

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 28 Tháng 2 2017

URF đã trở lại! ARURF vẫn có 80% hồi chiêu và năng lượng vô hạn, khác biệt chính nằm trong phần chọn tướng ngẫu nhiên

u28217

Bản đồ

ARURF sẽ diễn ra tại Summoner’s Rift. Đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa URF truyền thống trên Summoner’s Rift và ngôi nhà lâu nay của những trận chiến ngẫu nhiên - Cầu Đồ Tể. Kết quả cuối cùng... chắc các bạn cũng biết rồi nhỉ?

Ngẫu nhiên

Chọn tướng trong ARURF giống hệt ARAM: lựa chọn ngẫu nhiên từ các tướng đã sở hữu và tướng xoay tua miễn phí.

Xúc xắc

ARURF dùng chung xúc xắc với ARAM, dùng một cái ở chế độ này là bạn sẽ mất một cái ở chế độ kia. Để đền bù, chúng tôi sẽ tăng tỉ lệ kiếm xúc xắc cho những ngày cuối tuần. Bạn sẽ có thể kiếm được một xúc xắc mỗi một hoặc hai trận.

Thoát hàng chờ

Khung hình phạt khi thoát hàng chờ ARURF (và các hàng chờ thường khác) tăng lên 10 phút và 20 phút, chủ yếu là do thoát một tướng ngẫu nhiên bị coi là hành động hèn nhát. Nó cũng khiến mọi người mất thêm thời gian nữa. Đừng làm thế nhé!

Thông Thạo Tướng

Chúng tôi đặc biệt chỉnh sửa Thông Thạo Tướng để bạn có thể kiếm điểm trong ARURF. Bạn cũng có thể nhận được mảnh chìa khóa khi thắng và rương báu vật khi bạn (hoặc tổ đội) đạt hạng S-, S, và S+.

Thời gian

ARURF sẽ kéo dài từ 12 giờ trưa ngày 28/2 đến 4 giờ ngày 8/3

Lưu ý: Chế độ ARURF sẽ không được mở trong Tùy Chọn.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng những biểu tượng dưới đây, các bạn sẽ nhận được hiệu ứng đặc biệt khi hạ gục kẻ địch trong chế độ chơi này:

Hình ảnh biểu tượng Tên biểu tượng Giá RP
1 Hỏa Lôi Vũ Trụ 10
2 Tim Tan Tâm Tàn 10
3 Linh Hồn Urf 10

Hàng Chờ Luân Phiên là nơi hoàn hảo cho ARURF tỏa sáng. Bạn đã sẵn sàng bấm phím điên cuồng chưa nào?Chuyên mục: Tin Game