game lien minh huyen thoai

Mở lại chế độ chơi Cấm & Chọn hộ đối phương từ 19/8 đến 22/8

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 8 2016

Hãy chọn cho đối phương những vị tướng khó chơi trên Summoner's Rift nhé!

nemesis draft finallargecomp 

Một vài điểm lưu ý:

  • Bạn sẽ chọn tướng cho đối phương
  • Bạn chỉ có thể chọn vị tướng trong tổng số các vị tướng của đội bạn cộng lại.
  • Các bạn có thể nhận điểm Thông Thạo Tướng khi kết thúc trận ở chế độ PVP

Một vài câu hỏi thường gặp

Tôi có thể chọn tướng cho đối phương, ví dụ như là Urgot hoặc Taric phải không?

Đúng vậy, và đương nhiên họ cũng có thể chọn cho bạn một vài tướng "lạ" như Poppy chẳng hạn. Tuy nhiên, chọn tướng chỉ là một phần nhỏ trước khi bạn bắt đầu vào chế độ khó nhằn này thôi.

Vậy khi vào trận sẽ thế nào?

Bạn và đồng đội sẽ phải xác định được chiến thuật quái đản mà đối phương chọn cho đội bạn, và làm sao để giành chiến thắng? Ví dụ đội chúng ta có Blitzcrank, Thresh, Nami, Janna và Poppy chẳng hạn, tôi sẽ để Thresh và Blitzcrank đi cùng nhau để kéo đối phương vào đến tận trụ thì thôi, cho luôn Poppy đi rừng để cô ý có thể ăn quái tẹt ga, Nami đi trên và Janna đi giữa ư...? Mà thôi mặc kệ đi, nó không quan trọng.

Điều quan trọng là bạn và đồng đội sẽ có một mớ những thứ cần phải giải quyết để tìm ra chiến thắng, và theo nhiều cách khác nhau, tùy vào sự sáng tạo của các bạn. Vậy là đủ vui rồi phải không?

Ah, vậy tôi sẽ chống lại việc lựa chọn của đối phương thế nào?

Chính vì bạn đang chơi chế độ "Cấm & Chọn hộ" nên bạn sẽ luôn nghĩ rằng phải chọn cho đối thủ mấy con yếu yếu hoặc ít ai chơi. Tuy nhiên, có thể điều đó sẽ lại có ích bởi bộ kĩ năng của các vị tướng đó chẳng hạn. Do đó, chúng ta cần phải cân nhắc nữa. Ví dụ chọn cho bọn chúng một đội hình không thể dọn dẹp lính nhanh hoặc mấy con cần ăn nhiều lính mà đi với nhau thì... thảm họa

Thế việc chọn tướng sẽ hoạt động thế nào?

Một câu hỏi rất hay. Bạn sẽ chỉ được chọn vị tướng từ tổng danh sách tướng cả đội bạn sở hữu. Ví dụ đơn giản, bạn ở đội Xanh, chỉ có người chơi thứ nhất có Nidalee, 4 người còn lại không có. Tuy nhiên, ai cũng có thể chọn Nidalee cho đội đối phương. Đã đủ để bạn hiểu chưa?

Vậy mấy đứa thoát giữa chừng khi đang cấm & chọn hộ thì sao? Tôi ghét mấy đứa như vậy vì bọn nó khá hèn nhát

Tất nhiên là chúng tôi sẽ áp dụng hệ thống Leaver Buster 2.0 cho cả chế độ chơi này, tức là khi bọn họ vi phạm sẽ phải nhận hình phạt tìm kiếm trận đấu lâu hơn và nặng hơn nữa có thể là cấm chơi trong một khoảng thời gian, tùy vào mức độ vi phạm.

Chế độ này được mở lại trong bao lâu?

Chúng tôi sẽ mở lại từ ngày 19/8 và đóng lại vào ngày 22/8. Cùng thi đấu với các chiến hữu của mình để phối hợp ăn ý nhé.

Hãy cho chúng tôi thấy được tinh thần bất khuất và sự sáng tạo của bạn với chế độ chơi mới này nào!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game